» Tìm kiếm:

NH Nhà nước

Thong doc NH Nha nuoc Tong giam doc ACB tra loi ban doc Thống đốc NH Nhà nước, Tổng giám đốc ACB trả lời bạn đọc

Trưa nay, sau cuộc họp khẩn cấp với ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thúy và Tổng giám đốc..

03 co lam kho thi truong chung khoan 03 có “làm khó” thị trường chứng khoán?

Ngày 28-6, đại diện các ngân hàng (NH) thương mại đã ngồi lại với nhau để cùng đánh giá lại chủ trương hạn chế cho vay đầu tư, kinh doanh..

Tong giam doc ACB bo tron la tin don that thiet ""Tổng giám đốc ACB bỏ trốn"" là tin đồn thất thiệt

Vào lúc 10 giờ ngày 14-10, ông Trần Ngọc Minh - giám đốc NH Nhà nước TP.HCM đã chủ trì cuộc họp báo trong đó chính thức công bố thông báo..

Doi tien le tien giay moi o dau Đổi tiền lẻ, tiền giấy mới ở đâu?

Ông Hồ Hữu Hạnh - phó giám đốc Ngân hàng (NH) Nhà nước TP.HCM - cho biết: - Kể từ cuối năm 2003, NH Nhà nước đã lần lượt đưa vào lưu hành..

Dola e ban khong ai mua Đôla ế, bán không ai mua!

Ngày 9-10, lần đầu tiên trong lịch sử phát triển của thị trường ngoại hối VN, các ngân hàng thương mại công bố giá USD mua vào và giá bán..

Kho vi thua USD Khổ vì... thừa USD

Trong khi nhà đầu tư nước ngoài đổ vào VN hàng tỉ USD, Chính phủ cũng cần tiền cho các dự án phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội, nhưng gần..

Dola len gia Đôla lên giá

VN đối mặt với tình trạng thừa USD, đó là nguyên nhân làm tỉ giá VND/USD giảm trong những tháng đầu năm. Thế nhưng, những ngày gần đây, tỉ..

Tien gia polymer co khong Tiền giả polymer, có không?

Thời gian qua có thông tin về việc xuất hiện tiền giả bằng chất liệu polymer. Có tiền giả polymer không, làm sao nhận biết tiền giả nhái..

Dau dau vi tang lai suat Đau đầu vì tăng lãi suất

Cuộc đua tăng lãi suất (LS) huy động vốn ồ ạt của các ngân hàng (NH) vừa qua đã đẩy LS cho vay tăng cao. Tình trạng này đã gây áp lực lớn..

Co phan hoa Vietcombank Lai vuong Cổ phần hóa Vietcombank: Lại vướng!

Dự kiến, đến hết tháng 10/2006, phương án cổ phần hóa Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) sẽ được trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tuy..

Tien polymer gia co khong Tiền polymer giả, có không?

Thời gian qua có thông tin về việc xuất hiện tiền giả bằng chất liệu polymer. Có tiền giả polymer không, làm sao nhận biết tiền giả nhái..

Dung bien nguoi doi tien le thanh khach hang loai 2 Đừng biến người đổi tiền lẻ thành khách hàng... loại 2

Chuyện tiền lẻ lại nóng lên, lần này là những nhọc nhằn của người dân khi đi đổi tiền lẻ. Không như những gì mà Ngân hàng (NH) Nhà nước đã..