Cho suat ban ket cuoi cung giai bong chuyen nu VTV Binh Dien Chờ suất bán kết cuối cùng giải bóng chuyền nữ VTV Bình Điền

Long An, Ngân hàng Công thương và Thái Bình đã giành quyền vào bán kết và giải đấu sẽ chỉ nóng với việc tranh suất cuối cùng còn lại.

Nam 2007 Se rat it ngan hang duoc thanh lap moi Năm 2007: Sẽ rất ít ngân hàng được thành lập mới

Đã gần 5 tháng trôi qua, kể từ ngày Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành Quy chế cấp phép thành lập và hoạt động NHTMCP, đến nay..

Tang lai suat cac ngan hang co hut duoc tien gui Tăng lãi suất, các ngân hàng có “hút” được tiền gửi ?

Thị trường nhà đất trầm lắng, giá vàng thất thường, thị trường chứng khoán chưa sôi động... Lựa chọn tối ưu của người dân lúc này là đưa..

Ngan hang 3 thang tham nhung tieu cuc gan 50 ty dong Ngân hàng: 3 tháng, tham nhũng tiêu cực gần 50 tỷ đồng

Tính riêng quý III năm 2005, trong ngành ngân hàng đã phát hiện 20 vụ tham nhũng, tiêu cực với số tiền sai phạm lên đến 48,8 tỷ đồng; 15..

BIDV va ICB khoi dong cuoc dua co phan hoa BIDV và ICB khởi động cuộc đua cổ phần hoá

Liên tiếp các ngày 11 và 12/7, NH Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và NH Công thương (ICB) đã ký hợp đồng tư vấn cổ phần hoá (CPH) với..

Hoan sam Tet cho may rut tien Hoãn sắm Tết chờ... máy rút tiền

Gần Tết, anh Hoài (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hối hả cầm thẻ ATM của NH Công thương Incombank đi rút tiền để sắm Tết. Thế nhưng, anh phải thất vọng..

Nam 2007 co phan hoa 4 ngan hang thuong mai nha nuoc Năm 2007 cổ phần hóa 4 ngân hàng thương mại nhà nước

Tại hội nghị về cổ phần hóa các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo trong năm 2007 phải cổ phần hóa bốn NH..

Cac ngan hang cam ket giup tieu thuong cho Lon Qui Nhon Các ngân hàng cam kết giúp tiểu thương chợ Lớn, Qui Nhơn

TT (Bình Định) - Chi nhánh các ngân hàng (NH) thương mại tại Bình Định như NH Công thương, NH Ngoại thương, NH Nông nghiệp và phát triển..

A quan NH Cong Thuong bi loai Á quân NH Công Thương bị loại

Chiều 29-8, tại Đà Nẵng, á quân Giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc 2005 nữ NH Công thương (NHCT) bất ngờ thua nữ Bình Điền Long An..

Nhap lenh tu xa Chon 7 cong ty chung khoan Nhập lệnh từ xa: Chọn 7 công ty chứng khoán

Ngày 26-9, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã công bố danh sách bảy công ty chứng khoán (CK) đạt tiêu chuẩn nhập lệnh từ xa sau khi..

Tieu cuc lon trong nganh ngan hang Tiêu cực lớn trong ngành ngân hàng

Tính riêng quý III năm 2005, trong ngành ngân hàng đã phát hiện 20 vụ tham nhũng, tiêu cực với số tiền sai phạm lên đến 48,8 tỷ đồng; 15..

Khach hang so ngan hang lo Khách hàng sợ, ngân hàng lo

Trước sức ép tăng lãi suất tiền gửi và tỉ lệ dự trữ bắt buộc mới (10%), nhiều ngân hàng (NH) đã phải tăng lãi suất cho vay. Hiện trừ hệ..

Tien vao ngan hang cham lai Tiền vào ngân hàng chậm lại

Tình hình này thể hiện rõ ở các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước. Tại Sở Giao dịch 2 NH Công thương, nơi đang phát hành kỳ phiếu sáu..

Bangladesh tong dinh cong mot tuan Bangladesh: tổng đình công một tuần

Ngày 30-8, nhiều nơi trên đất nước Bangladesh đã bị tê liệt bởi cuộc tổng đình công thứ tư trong vòng một tuần do đảng Liên minh nhân dân..

Tong dinh cong lam te liet Israel Tổng đình công làm tê liệt Israel

Sau khi thương thuyết với chính phủ bị đổ bể, Liên đoàn Lao động Histadrut có ảnh hưởng lớn ở Israel đã phát động một cuộc tổng đình công..

An Do tong dinh cong Ấn Độ: tổng đình công

Ngày 29-9, hoạt động tại các sân bay, ngân hàng và các cơ quan hành chính đã bị đình trệ và rối loạn khi hàng triệu nhân viên các ngành này..

Y Tong dinh cong chong chinh sach cua Thu tuong Berlusconi Ý: Tổng đình công chống chính sách của Thủ tướng Berlusconi

Ngày 25-11, nước Ý đã bị tê liệt bởi một cuộc tổng đình công và nhiều cuộc biểu tình do các nghiệp đoàn tổ chức nhằm phản đối chính sách..

Tong dinh cong tren toan nuoc Phap Tổng đình công trên toàn nước Pháp

Với mục đích buộc Thủ tướng Dominique de Villepin phải bãi bỏ hoàn toàn Luật Lao động mới nhằm mang lại nhiều cơ hội cho những lao động..

Cong doan Phap keu goi tong dinh cong Công đoàn Pháp kêu gọi tổng đình công

Công đoàn và nhiều nhóm sinh viên hôm qua kêu gọi cả nước tổng đình công vào ngày 28/3 nhằm phản đối đạo luật lao động mới.

Sri Lanka tong dinh cong o phia bac Sri Lanka: tổng đình công ở phía bắc

Ngày 2-12, cuộc tổng đình công phản đối tình trạng bạo lực diễn ra vào cuối tuần trước đã làm tê liệt nhiều hoạt động ở khu vực phía bắc.