» Tìm kiếm:

NHNN Lê Đức Thúy

Mo cua khu vuc ngan hang hau WTO Mở cửa khu vực ngân hàng “hậu” WTO

Sự kiện kết thúc đàm phán song phương Việt Nam - Hoa Kỳ đã khẳng định gần như chắc chắn việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới..

Ngoai tien xu se co them tien giay menh gia nho Ngoài tiền xu, sẽ có thêm tiền giấy mệnh giá nhỏ

TP - Trước tình hình khan hiếm lượng tiền mệnh giá nhỏ trong lưu thông, Thống đốc NHNN Lê Đức Thúy cho biết: NHNN sẽ phát hành thêm tiền..

Mot Pho Chu tich TP Ha Noi da ky quyet dinh cap so do cho ong Thuy Một Phó Chủ tịch TP Hà Nội đã ký quyết định cấp “sổ đỏ” cho ông Thúy

Theo nguồn tin của TP, hồ sơ bán nhà cho ông Lê Đức Thúy đã được Sở TNMT-NĐ Hà Nội trực tiếp trình lên thành phố để một Phó Chủ tịch ký cấp..

Khong the de dai khi cho lap ngan hang "Không thể dễ dãi khi cho lập ngân hàng"

"Khi một ngân hàng ra đời, hoạt động không hiệu quả rồi dẫn đến đổ vỡ sẽ làm ảnh hưởng vô cùng. Nhiều khi nó còn kéo theo cả một hệ thống..

Vay 200 trieu USD de cham dut tinh trang thieu dien Vay 200 triệu USD để chấm dứt tình trạng thiếu điện

Sáng 16/3 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã ký kết một khoản tín dụng cho vay..

Han che cho vay CK de ngan chan rui ro tiem an Hạn chế cho vay CK để ngăn chặn rủi ro tiềm ẩn

“Các khoản vay cầm cố chứng khoán thường là ngắn hạn, nên quy định lộ trình như vậy sẽ không ảnh hưởng lớn đến hoạt động ngân hàng, cũng..

Du no cho vay chung khoan gom nhung khoan nao Dư nợ cho vay chứng khoán gồm những khoản nào ?

Ngày 28.6, Thống đốc NHNN Lê Đức Thúy đã ký văn bản 7021 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD) về việc thực hiện Chỉ thị 03 về cho vay đầu tư..

Mot PCT ky cap so do cho ong Thuy Một PCT ký cấp sổ đỏ cho ông Thúy

Liên quan đến vụ bán nhà số 6 Lý Thái Tổ cho Thống đốc NHNN Lê Đức Thúy, cuối giờ chiều qua (4/10), ông Lê Quý Đôn, Phó Chủ tịch UBND TP HN..

Ai da ky quyet dinh cap so do cho ong Thuy Ai đã ký quyết định cấp “sổ đỏ” cho ông Thúy?

Liên quan đến vụ bán nhà số 6 Lý Thái Tổ cho Thống đốc NHNN Lê Đức Thúy, cuối giờ chiều qua 4/10, ông Lê Quý Đôn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà..