» Tìm kiếm:

Nguyễn Đức Kiên

Quy hoach hon loan dau tu dan trai lang phi khung khiep Quy hoạch hỗn loạn, đầu tư dàn trải: lãng phí khủng khiếp!

Chủ nhiệm UB Kinh tế -Ngân sách của QH Nguyễn Đức Kiên đã đọc báo cáo về kết quả giám sát "Về việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch đầu tư..

Quoc hoi chua hai long ve chat luong tang truong Quốc hội chưa hài lòng về chất lượng tăng trưởng

Mặc dù phía Chính phủ đã đưa ra những nhìn nhận đầy khả quan về tình hình kinh tế-xã hội, QH vẫn đánh giá: năm 2005 còn bộc lộ nhiều yếu..

Co phieu ACB co rot gia nhu Sacombank Cổ phiếu ACB có rớt giá như Sacombank?

Ngày 21/11, cổ phiếu Ngân hàng Á châu (ACB) chính thức niêm yết trên sàn Hà Nội. Liệu cổ phiếu này có đi lại lộ trình mà Sacombank đã đi..

Gia thuoc ha xuong da roi moi nam im Giá thuốc: hạ xuống đã rồi mới nằm im!

“Cho đến nay giá thuốc đã có phần nằm im, song nằm im trên một mặt bằng ở mức cao. Trong khi người dân yêu cầu giá thuốc phải hạ xuống đã..

Thong nhat thu tuc hanh chinh trong va ngoai nuoc Thống nhất thủ tục hành chính trong và ngoài nước

Chỉnh lý lần cuối dự án luật đất đai ngày 15-10, Ủy ban thường vụ Quốc hội tán thành cơ bản những vấn đề đã được cơ quan thẩm tra và ban..

Nam 2009 phai chuyen doi xong cong ty nha nuoc Năm 2009, phải chuyển đổi xong công ty nhà nước

Luật doanh nghiệp vừa được Quốc hội thông qua đã ra thời hạn chậm nhất 4 năm kể từ ngày Luật này có hiệu lực (1/7/2006) phải chuyển đổi..

Tang cuong phan cap tang them nguon von dau tu Tăng cường phân cấp, tăng thêm nguồn vốn đầu tư

Đa số thành viên Ủy ban Kinh tế và ngân sách nhất trí việc ban hành cơ chế tài chính - ngân sách đặc thù đối với thủ đô Hà Nội và TP.HCM...

HNACB mo Vo dich HN.ACB mơ... Vô địch

"Mục tiêu ở V-League 2007 là có mặt trong 3 vị trí cao nhất và phấn đấu giành chức vô địch". Trong lễ tổng kết nội bộ sau mùa giải 2006,..

Dua chung tu dien tu vao nghiep vu ke toan Đưa chứng từ điện tử vào nghiệp vụ kế toán

Chiều ngày làm việc đầu tiên của Kỳ họp thứ 3 - Quốc hội khoá XI, sau khi Uỷ viên Uỷ ban thường vụ Quốc hội - Chủ nhiệm Uỷ ban kinh tế và..

Nha nuoc dang mat tien tu CPH Nhà nước đang "mất" tiền từ CPH

Báo cáo về kết quả giám sát việc thực hiện CPH doanh nghiệp Nhà nước trước QH sáng nay, 6/11, Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế - Ngân sách của QH,..

Them nam dia phuong gia nhap Cau lac bo 1.000 ti Thêm năm địa phương gia nhập “Câu lạc bộ 1.000 tỉ”

Hôm qua 1-11, Quốc hội (QH) đã biểu quyết thông qua nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2006. Trao đổi với TS bên lề QH, chủ nhiệm..

Co quan nha nuoc phai thang than hon truoc Quoc hoi Cơ quan nhà nước phải thẳng thắn hơn trước Quốc hội

Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế - ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã nói như vậy ngày 9-4, khi tổng kết thảo luận về báo cáo quyết toán..

Quoc hoi yeu cau Cong khai minh bach viec quan ly tai san cong Quốc hội yêu cầu: Công khai, minh bạch việc quản lý tài sản công

TP - Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Kiên trong hai báo cáo thẩm tra đã nhấn mạnh đến vấn đề quản lý và sử..

Giay to nha dat co the duoc thiet ke nhu ho chieu Giấy tờ nhà đất có thể được "thiết kế" như hộ chiếu

Đó là ý kiến của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên khi trao đổi với báo chí chiều qua, 6/11. Tuy nhiên, ông Kiên cũng cho rằng, việc..

Chong duoc doc quyen nguoi dan moi co quyen lua chon "Chống được độc quyền, người dân mới có quyền lựa chọn"

"Cũng một sản phẩm có 10 đơn vị sản xuất thì người dân sẽ có quyền chọn lựa sản phẩm tốt, ưng ý để mua. Cho nên phải mở ra cho nhiều thành..

Tang truong kinh te nam 2005 phai 8 8 8 Tăng trưởng kinh tế năm 2005: phải 8-8,8%

“Mặc dù phải chịu nhiều yếu tố bên ngoài tác động rất bất lợi nhưng các chỉ tiêu cơ bản về phát triển kinh tế - xã hội năm nay đều đạt và..

Ai quyet dinh dau tu nguoi do phai chiu trach nhiem Ai quyết định đầu tư, người đó phải chịu trách nhiệm

11.000 tỉ đồng - con số nợ đọng trong đầu tư xây dựng cơ bản đã lên tới mức đáng báo động. Trao đổi với TT về vấn đề này sáng 8-10, Chủ..

Tao lap va phat trien manh thi truong trung dai han Tạo lập và phát triển mạnh thị trường trung- dài hạn

"Để đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế và các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2005, Ủy ban Kinh tế và ngân sách nhất trí nhiều giải..

Them 10 dia phuong dong gop ngan sach trung uong Thêm 10 địa phương đóng góp ngân sách trung ương

“Tôi thành thật xin lỗi vì đã chiếm dụng cả hai ngày nghỉ (4 và 5-10) của các đồng chí” - chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách Nguyễn..

De dan khong phai lo chay giay to nha dat Để dân không phải lo chạy giấy tờ nhà đất

Cơ chế nào đảm bảo người có thu nhập thấp, các đối tượng chính sách xã hội đang khó khăn về nhà ở có thể sở hữu một căn nhà; việc chứng..