» Tìm kiếm:

Nữ hoàng Anh

Nhung hoang de giau nhat the gioi Những hoàng đế giàu nhất thế giới

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 15 vị vua giàu nhất thế giới, trong đó vị trí đầu tiên thuộc về Quốc vương Brunei với tổng tài sản 22..

Nu hoang Anh du tiec chieu dai tai Nha Trang Nữ hoàng Anh dự tiệc chiêu đãi tại Nhà Trắng

Hôm qua 7/5, trước khi kết thúc chuyến thăm Mỹ kéo dài 6 ngày, Nữ hoàng Anh Ellizabeth đệ nhị cùng Hoàng thân Phillip đã dự một bữa tiệc..

Tong thong Bush suyt say mieng voi Nu hoang Anh Tổng thống Bush suýt "sảy miệng" với Nữ hoàng Anh

Trong buổi lễ cấp nhà nước đón chào Nữ hoàng Anh Elizabeth II tại Nhà Trắng ngày 7/5, Tổng thống Mỹ Bush, một người nổi tiếng hay nói nhầm,..

Anh nu hoang Anh tham My Ảnh nữ hoàng Anh thăm Mỹ

Tổng thống Mỹ Bush đã chào đón Nữ hoàng Elizabeth II và Quận công Philip bằng nghi lễ trọng thể nhất trong chuyến viếng thăm chính thức đầu..

Chum anh Nu hoang Anh tham Nha Trang Chùm ảnh Nữ hoàng Anh thăm Nhà Trắng

Trước đó, Nữ hoàng Anh và Tổng thống Bush đã duyệt đội danh dự trong buổi lễ tiếp đón tại khu Bãi cỏ phía Nam (South Lawn) của Nhà Trắng.

Mot tien si Viet Nam duoc gap Nu hoang Anh Một tiến sĩ Việt Nam được gặp Nữ hoàng Anh

Chiều 8/6, Nữ hoàng Anh cùng chồng tới thăm ĐH Cambridge. Nữ Tiến sĩ tương lai Nguyễn Kiều Liên, 24 tuổi là người Việt Nam duy nhất được..

Nu hoang Anh chuc Giang sinh tren YouTube Nữ hoàng Anh chúc Giáng sinh trên YouTube

Thay vì gửi lời chúc Giáng sinh đến thần dân theo cách truyền thống là phát biểu trên truyền hình, Nữ hoàng Anh Elizabeth II năm nay quyết..

Nguoi Viet duy nhat o DH Cambridge duoc chon gap Nu hoang Anh Người Việt duy nhất ở ĐH Cambridge được chọn gặp Nữ hoàng Anh

Chiều 8/6, Nữ hoàng Anh cùng chồng tới thăm ĐH Cambridge. Nữ Tiến sĩ tương lai Nguyễn Kiều Liên, 24 tuổi là người Việt Nam duy nhất được..

Nguoi Viet duoc chon gap Nu hoang Anh Người Việt được chọn gặp Nữ hoàng Anh

Chiều 8-6, Nữ hoàng Anh cùng chồng tới thăm ĐH Cambridge. 50 sinh viên ưu tú nhất của các quốc gia trên thế giới đã được nhận học bổng Bill..

Mot sinh vien Viet Nam duoc gap Nu hoang Anh Một sinh viên Việt Nam được gặp Nữ hoàng Anh

Chiều 8/6, Nữ hoàng Anh cùng chồng tới thăm ĐH Cambridge. Nữ tiến sĩ tương lai Nguyễn Kiều Liên, 24 tuổi là người Việt Nam duy nhất được..

Arsenal co vinh du dung tra voi Nu hoang Anh Arsenal có vinh dự dùng trà với Nữ hoàng Anh

Do không tham dự buổi lễ khánh thành SVĐ Emirates vì lý do sức khỏe, mới đây Nữ hoàng Anh Elizabeth II ngỏ ý muốn mời chủ sở hữu là CLB..

Nu hoang Anh ky niem dam cuoi kim cuong Nữ hoàng Anh kỷ niệm đám cưới kim cương

Hoàng gia và những người bạn hôm nay (19/11) đã tập trung tại Westminster Abbey để chúc mừng đám cưới kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II..

80 su kien thu vi trong cuoc doi Nu hoang Anh 80 sự kiện thú vị trong cuộc đời Nữ hoàng Anh

Tiến tới kỉ niệm sinh nhật lần thứ 80 của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, điện Buckingham quyết định công bố danh sách 80 sự kiện thú vị trong..

Arsenal co vinh du dung tra voi Nu hoang Anh Arsenal có vinh dự dùng trà với Nữ hoàng Anh

Do không tham dự buổi lễ khánh thành SVĐ Emirates vì lý do sức khỏe, mới đây Nữ hoàng Anh Elizabeth II ngỏ ý muốn mời chủ sở hữu là CLB..

Video dam cuoi nu hoang Anh Video đám cưới nữ hoàng Anh

Nữ hoàng Anh Elizabeth II và chồng, Hoàng thân Philip, kỷ niệm đám cưới kim cương của họ tại tu viện Westminster, nơi cách đây tròn 60 năm,..

Le ky niem long trong danh cho Nu hoang Anh Lễ kỷ niệm long trọng dành cho Nữ hoàng Anh

Hôm qua, 19/11, tại Westminster Abbey, hoàng gia Anh đã tổ chức một lễ kỷ niệm long trọng nhân dịp 60 năm ngày cưới của Nữ hoàng Elizabeth..

Nu hoang Anh gui loi chuc Giang sinh tren Youtube Nữ hoàng Anh gửi lời chúc Giáng sinh trên Youtube

Hôm nay, 24/12, thông điệp Giáng sinh của Nữ hoàng Anh Elizabeth II sẽ được chuyển tải qua một kênh thông tin riêng của Hoàng gia Anh trên..

80 su that ve Nu hoang Anh Elizabeth II 80 sự thật về Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, Cung điện Buckingham đã tiết lộ 80 sự thật về cuộc sống của bà.

Sinh nhat 80 cua Nu hoang Anh Sinh nhật 80 của Nữ hoàng Anh

Hôm qua (21-4), Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã mừng sinh nhật lần thứ 80 một cách thân mật trong phạm vi hoàng gia. Lễ mừng chính thức sẽ..

Nu hoang Anh mat chim Nữ hoàng Anh mất chim

Chim bồ câu của Nữ hoàng Anh Elizabeth II làm hoàng gia rối tung khi đột nhiên mất tích 1 tháng trước một cuộc đua lớn. Những nhà yêu chim..