» Tìm kiếm:

Nữ Hoàng Ai Cập

Huyen thoai ve nu hoang Ai Cap Nefertiti Huyền thoại về nữ hoàng Ai Cập Nefertiti

Màn thoát y vũ là một phần quan trọng trong hoạt động thường nhật của nữ hoàng. Người ta tin rằng nếu thần Mặt trời hưng phấn trước sắc đẹp..

Phat hien xac uop Nu hoang Ai Cap Phát hiện xác ướp Nữ hoàng Ai Cập

Nhà chức trách Ai Cập khẳng định đã tìm thấy xác ướp của Hatchepsout, một trong những nữ hoàng nổi tiếng của Ai Cập cổ đại.

Nhan dien xac uop cua mot nu hoang Ai Cap Nhận diện xác ướp của một nữ hoàng Ai Cập

Các nhà khảo cổ Anh vừa nhận diện được một xác ướp rách nát trong một nấm mồ tại Thung lũng của các vị Vua. Họ tin đó là Nữ hoàng..

Nu hoang Ai Cap vua beo vua hoi Nữ hoàng Ai Cập vừa béo vừa hói

Tuần trước, một quan chức Ai Cập tuyên bố đã tìm ra xác ướp của Hatshepsut, một nữ pharaoh vào thế kỷ 15 trước Công nguyên. Nay họ lại phát..

Cleopatra va cac kieu toc huyen bi Cleopatra và các kiểu tóc huyền bí

Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra đã sử dụng các kiểu tóc khác nhau một cách có tính toán để tôn vinh vị thế và quyền lực của mình.

Hoc sinh cap I doc truyen danh cho tuoi 15 Học sinh cấp I đọc truyện dành cho tuổi 15

Tình cờ trong một lần cầm đến cuốn truyện tranh của cô con gái học lớp 3, chị Văn Thị Chi Dân đã phát hoảng khi thấy chỉ toàn những câu,..

Huyen bi nhu Cleopatra Huyền bí như Cleopatra

Nữ hoàng Ai Cập kiều diễm đã để lại dấu ấn về cái đẹp trong lịch sử. Vậy bạn hãy thử biến mình thành Cleopatra lộng lẫy trong những đêm dạ..

Bang cach nao co the tro chuyen voi nguoi chet Bằng cách nào có thể trò chuyện với... người chết?

Bằng tưởng tượng! Tác giả Phan Thanh Toàn đã theo cách ấy để "phỏng vấn" hiệp sĩ giác đấu dũng cảm nhất La Mã Spartacus, nữ hoàng Ai Cập..

Huyen bi nhu Cleopatra Huyền bí như Cleopatra

Nữ hoàng Ai Cập huyền diễm đã để lại dấu ấn về cái đẹp trong lịch sử. Vậy bạn hãy thử biến mình thành Cleopatra lộng lẫy trong những đêm dạ..

Nhung giot vang sanh Những giọt vàng sánh

Từ nhiều thế kỷ trước, mật ong đã là "thần dược" cho làn da và mái tóc của phụ nữ. Người nổi tiếng với phương pháp tắm sữa và mật ong để..

Bi quyet dep da cua nu hoang Cleopatra Bí quyết đẹp da của nữ hoàng Cleopatra

Những bí quyết làm đẹp da từ sữa tươi và mật o­ng của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra sẽ giúp bạn có một làn da tươi trẻ,mịn màng và trắng hồng..

Nu hoang Cleopatra khong he dep Nữ hoàng Cleopatra không hề đẹp!

Thế giới hiện đại đã quen nghĩ về Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra như một mỹ nhân thượng thặng qua hình ảnh mà minh tinh màn bạc Elizabeth Taylor..

Nu hoang Cleopatra la nguoi xau xi Nữ hoàng Cleopatra là người xấu xí

Các bộ phim và tác phẩm văn học đều hết lời ca tụng nhan sắc của Cleopatra, người được coi là thước đo cho sắc đẹp. Nhưng một đồng xu cổ..

Huyen bi nhu Cleopatra Huyền bí như Cleopatra

Nữ hoàng Ai Cập huyền diễm đã để lại dấu ấn về cái đẹp trong lịch sử. Hãy thử biến mình thành Cleopatra lộng lẫy trong những đêm dạ tiệc và..

Ke chuyen tinh qua do thuy tinh Kể chuyện tình qua đồ thuỷ tinh

Các chuyên gia nghệ thuật cổ đại vừa phát hiện một chiếc bình thuỷ tinh mô tả thiên tình sử giữa nữ hoàng Ai Cập Cleopatra và danh tướng La..

Video clip Nu hoang hau dau Video clip: "Nữ hoàng hậu đậu"

Carol, trong truyện nữ hoàng Ai Cập thật đáng yêu với bản tính hậu đậu của mình. Video clip dưới đây cũng có không ít "nữ hoàng" như thế...

Bi quyet lam dep da cua nu hoang Cleopatra Bí quyết làm đẹp da của nữ hoàng Cleopatra

Những bí quyết làm đẹp da từ sữa tươi và mật ong của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra sẽ giúp bạn có một làn da tươi trẻ,mịn màng và trắng hồng..

Cleopatra khong dep nhu nguoi ta tuong tuong Cleopatra: không đẹp như người ta tưởng tượng

Sự thật về sắc đẹp của Nữ hoàng Ai Cập cổ đại Cleopatra và vị tướng La Mã kiêu hùng Mark Antony đã bị "lật tẩy" bởi 1 đồng đi-na 2000 năm..