» Tìm kiếm:

Nữ Hà Tây

Nu Ha Tay thang thuyet phuc o tran dau Nữ Hà Tây thắng thuyết phục ở trận đầu

Với sức tấn công dồi dào và mạnh mẽ, những cô gái quê lụa đã giành chiến thắng 3-1 rất quan trọng trước Than Cửa Ông, ở ngày khởi tranh..

Nu Ha Tay lan dau tien vuot qua Ha Noi Nữ Hà Tây lần đầu tiên vượt qua Hà Nội

Lần đầu tiên trong lịch sử giải VĐQG nữ, Hà Tây đánh bại được "người láng giềng" Hà Nội, dù chỉ với một bàn thắng có phần may mắn.

Nu Ha Tay thang tran dau Nữ Hà Tây thắng trận đầu

Bất ngờ đầu tiên đã xảy ra ngay trong ngày khai mạc khi ĐKVĐ TP HCM thất thủ ngay trên sân nhà. Á quân Hà Tây (HT) đã chơi rất tốt với bàn..

Nu Ha Tay gianh cu dup Nữ Hà Tây giành cú đúp

- Vừa giành ngôi VĐQG, Hà Tây lại giành thêm chiếc HCV môn bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc lần V bằng chiến thắng trước Hà Nội trong trận..

Nu Ha Tay thang tran thu 3 lien tiep Nữ Hà Tây thắng trận thứ 3 liên tiếp

Tận dụng cơ hội gặp đối thủ yếu nhất giải Thái Nguyên, Hà Tây đã dễ dàng giành thắng lợi với tỷ số 3-0, qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng.

Nu Ha Tay den rat gan danh hieu vo dich Nữ Hà Tây đến rất gần danh hiệu vô địch

Bị nữ Hà Nội cầm hòa không bàn thắng nhưng Hà Tây vẫn kịp trở lại ngôi đầu bảng và chiếm lợi thế so với TPHCM trong cuộc đua vô địch.

Nu Ha Tay ra quan thang loi Nữ Hà Tây ra quân thắng lợi

Nhờ ưu thế về kinh nghiệm và thể lực, Hà Tây đã dễ dàng vượt qua chủ nhà Than Cửa Ông tới 3-0 trong trận mở màn lượt đi giải VĐ bóng đá nữ..

Nu Ha Tay danh mat loi the Nữ Hà Tây đánh mất lợi thế

Chơi hay hơn nhưng đội đầu bảng nữ Hà Tây chỉ có thêm một điểm nhờ trận hòa 0-0 với chủ nhà Than Cửa ông. Dù đội bóng đến từ quê lụa vẫn..

Nu Ha Tay vo dich luot di Nữ Hà Tây vô địch lượt đi

Chiều nay, các nữ cầu thủ Hà Tây đã giành ngôi nhất lượt đi giải vô địch bóng đá nữ quốc gia tại TP HCM, khi thắng đậm Thái Nguyên 3-0...

Nu Ha Tay lan dau dang quang giai bong da quoc gia Nữ Hà Tây lần đầu đăng quang giải bóng đá quốc gia

Chiều nay, các "bông hồng quê lụa" đã đè bẹp Thái Nguyên với kết quả 4-0, để tăng thêm ấn tượng cho lần đầu tiên lên ngôi "nữ hoàng" bóng..

Nu Ha Tay gianh cu dup chi trong 4 ngay Nữ Hà Tây giành cú đúp chỉ trong 4 ngày

Chiều nay, đội bóng đá nữ quê lụa đã đoạt HC vàng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ V, khi vượt qua nữ Hà Nội với tỷ số 5-3 sau loạt đá luân..