» Tìm kiếm:

Nội Mông

Van ly truong thanh huyen thoai va su that Vạn lý trường thành - huyền thoại và sự thật

Người Trung Quốc có câu: “Bất đáo trường thành phi hảo hán” (Chưa đến Vạn lý trường thành chưa phải là hảo hán). Đến Bắc Kinh tôi cũng..

Nhung hinh anh dau tien ve dam cuoi Bao Xishun Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Bao Xishun

Vậy là người đàn ông cao nhất thế giới đã cưới vợ. Hôn lễ được cử hành theo nghi thức truyền thống trong khuôn viên Lăng mộ Thành Cát Tư..

Than Chau6 da bay vao khong gian Thần Châu-6 đã bay vào không gian

Vào lúc 8 giờ sáng nay (12/10), tên lửa Trường Chinh 2F đã rời Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền, mang Thần Châu 6 vào không gian.

Den Trung Quoc tham quan thao nguyen noi Mong Co va Pho Da Son Đến Trung Quốc tham quan thảo nguyên nội Mông Cổ và Phổ Đà Sơn

Công ty Du lịch Chợ Lớn (134 Nguyễn Tri Phương, Q.5, TP Hồ Chí Minh) vừa giới thiệu hai tour du lịch đặc biệt: Bắc Kinh - thảo nguyên nội..

Nguoi dan ong cao nhat the gioi Người đàn ông cao nhất thế giới

Một người đàn ông ở thành phố Xích Phong, thuộc khu tự trị nội Mông Cổ của Trung Quốc đã được sách kỷ lục thế giới Guinness công nhận là..

Nguoi cao nhat the gioi Người cao nhất thế giới

Ông Xishun, năm nay 53 tuổi sống tại nội Mông Cổ với chiều cao 2,38 mét vừa được "Guiness những kỷ lục thế giới" công nhận là người cao..

Nguoi dan ong cao nhat the gioi 2 361 m Người đàn ông cao nhất thế giới: 2,361 m

Một người đàn ông ở thành phố Xích Phong, thuộc khu tự trị nội Mông Cổ của Trung Quốc đã được sách kỷ lục thế giới Guinness công nhận là..

Hon le cua nguoi dan ong cao nhat the gioi Hôn lễ của người đàn ông cao nhất thế giới

Hôm qua 12/7, người đàn ông cao nhất thế giới đã chính thức kết hôn với một người phụ nữ có chiều cao bằng 2/3 và bằng một nửa tuổi của..

Nguoi dan ong cao nhat the gioi da bi vuot mat Người đàn ông cao nhất thế giới đã bị "vượt mặt"

Chỉ ít ngày trước đây, ông Bao Xishun (56 tuổi, cao 2,36m, người Nội Mông, Trung Quốc) vẫn được người ta gọi là người đàn ông cao nhất thế..

Trung Quoc su song sot ky dieu cua hai anh em tho lo Trung Quốc: sự sống sót kỳ diệu của hai anh em thợ lò

Ăn than đá và uống nước tiểu, đó là cách mà hai anh em Mộng Thiên Xứng và Mộng Thiên Du người Nội Mông đã cầm cự qua 6 ngày để tìm đường..

Hinh anh ve nguoi dan ong cao nhat trong lich su Hình ảnh về người đàn ông cao nhất trong lịch sử

Danh hiệu vô địch hiện đang thuộc về Bao Xishun, người Nội Mông, Trung Quốc với chiều cao 2,36m. Tuy nhiên, ngược dòng lịch sử mới biết..

Cu 105 tuoi tim nguoi yeu qua chat Cụ 105 tuổi tìm người yêu qua "chat"

Cụ Gong Duruo người Nội Mông, miền cực bắc Trung Quốc, đã đi rất nhiều đường đất xuống thành phố Thành Đô ở miền tây nam để biến hai giấc..

Nguoi rua chai tro thanh ong vua cong nghiep sua Người rửa chai trở thành ông vua công nghiệp sữa

Năm 1982, Ngưu Cân Sinh bắt đầu sự nghiệp tại Tập đoàn Công nghiệp Y Lực Nội Mông Cổ ở vị trí là một người súc rửa chai sữa. Nhờ chăm chỉ..

Nguoi rua chai tro thanh ong vua cong nghiep sua Người rửa chai trở thành ông vua công nghiệp sữa

Năm 1982, Ngưu Cân Sinh bắt đầu sự nghiệp tại Tập đoàn Công nghiệp Y Lực Nội Mông Cổ ở vị trí là một người súc rửa chai sữa. Ngưu Cân Sinh,..