» Tìm kiếm:

Nền kinh tế thị trường

Ucraina cong nhan VN co nen kinh te thi truong day du Ucraina công nhận VN có nền kinh tế thị trường đầy đủ

Tin từ Bộ Công Thương cho biết, trong phiên tham vấn về việc Ucraina gia nhập WTO diễn ra tại Hà Nội từ ngày 5-6/11, Ucraina đã công nhận..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Kinh te thi truong Viet Nam da di dung huong Kinh tế thị trường: Việt Nam đã đi đúng hướng

(TS)- “Rõ ràng đã có nhiều tiến triển hướng tới việc đạt được Quy chế nền kinh tế thị trường. Mặc dù vẫn còn cần thêm một số nỗ lực,..

VN da co nhung tien bo lon trong Quy che nen kinh te thi truong VN đã có những tiến bộ lớn trong Quy chế nền kinh tế thị trường

Đây là khẳng định của ông Fritz Harald Wenig, Cục trưởng Cục các biện pháp Bảo vệ thương mại thuộc Tổng cục Thương mại của Uỷ ban châu Âu..

Chien thang cho ca hai phia Chiến thắng cho cả hai phía

Cuộc đàm phán đã giành được thắng lợi cho cả hai phía và Việt Nam có thể tự tin trở thành thành viên của WTO cuối năm nay. Tuy nhiên, từ..

Tin van kinh te the gioi TQ duoc 57 nuoc cong nhan nen kinh te thi truong Tin vắn kinh tế thế giới: TQ được 57 nước công nhận nền kinh tế thị trường

* Theo Bộ Thương mại Trung Quốc, kể từ tháng 4-2004 đến nay đã có 57 nước công nhận Trung Quốc là nền kinh tế thị trường, trong đó New..

Them mot nuoc cong nhan VN co nen kinh te thi truong Thêm một nước công nhận VN có nền kinh tế thị trường

Bộ Công Thương cho biết, trong phiên tham vấn về việc Ucraina gia nhập WTO diễn ra tại Hà Nội từ ngày 5-6/11, Ucraina đã công nhận Việt Nam..

EU Viet Nam dang di dung huong EU: Việt Nam đang đi đúng hướng

EU chưa trao quy chế nền kinh tế thị trường cho Việt Nam, song đánh giá cao những tiến triển mà Việt Nam đạt được.

EU khong cong nhan TQ co nen kinh te thi truong EU không công nhận TQ có nền kinh tế thị trường

Liên minh châu Âu (EU) cho biết, họ không xếp Trung Quốc vào nhóm nước có nền kinh tế thị trường, do Chính phủ nước này còn giữ vị trí quá..

ASEAN cong nhan Viet Nam la nen kinh te thi truong ASEAN công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường

Các nước Asean đã công nhận Việt Nam là nước có nền kinh tế thị trường đầy đủ và kêu gọi các nước đối tác của Asean và các nước khác sớm có..

ASEAN cong nhan VN co nen kinh te thi truong day du ASEAN công nhận VN có nền kinh tế thị trường đầy đủ

Tin từ Bộ Thương mại cho biết, tại Hội nghị Bộ trưởng kinh tế không chính thức ASEAN (AEM Retreat) lần thứ 13 diễn ra tại Brunei ngày 3/5,..

Qua trinh kinh te thi truong XHCN con cham Quá trình kinh tế thị trường XHCN còn chậm

30/1/2008, TBT Nông Đức Mạnh đã ký ban hành Nghị quyết số 21-NQ/TW - Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X..

ASEAN cong nhan Viet Nam la nuoc co nen kinh te thi truong ASEAN công nhận Việt Nam là nước có nền kinh tế thị trường

Các nước ASEAN đã công nhận Việt Nam là nước có nền kinh tế thị trường đầy đủ và kêu gọi các nước đối tác của ASEAN và các nước khác sớm có..

WTO tac dong the nao den cuoc song cua toi WTO tác động thế nào đến cuộc sống của tôi?

Sáng 7-1, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có cuộc đối thoại trực tuyến trên báo điện tử VietNamNet về vấn đề Việt Nam chính..

Viet Nam dang tien nhanh toi nen kinh te thi truong Việt Nam đang tiến nhanh tới nền kinh tế thị trường

Các quan chức thương mại EU hoan nghênh Việt Nam đã đạt được nhiều tiến bộ trong quá trình tiến tới nền kinh tế thị trường (KTTT).

ASEAN cong nhan Viet Nam co nen kinh te thi truong day du ASEAN công nhận Việt Nam có nền kinh tế thị trường đầy đủ

Theo tin từ Bộ Thương mại hôm qua 3.5, tại Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế không chính thức ASEAN (AEM Retreat) lần thứ 13 diễn ra tại Brunei,..

My cong nhan nen kinh te cua Ukraina la nen kinh te thi truong Mỹ công nhận nền kinh tế của Ukraina là nền kinh tế thị trường

Hôm qua 17/2, Mỹ đã công nhận nền kinh tế của Ukraina là nền kinh tế thị trường. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự gia nhập Tổ chức..

Tuan toi co the ket thuc dam phan WTO voi My Tuần tới có thể kết thúc đàm phán WTO với Mỹ

"Khoảng cách đàm phán đang ngắn lại và trong không khí tốt đẹp của mối quan hệ giữa hai quốc gia như hiện nay, hai bên hoàn toàn có thể kết..

ASEAN cong nhan Viet Nam co nen kinh te thi truong day du ASEAN công nhận Việt Nam có nền kinh tế thị trường đầy đủ

Theo tin từ Bộ Thương mại, tuyên bố công nhận VN là nước có nền kinh tế thị trường đầy đủ vừa được các nước ASEAN chính thức đưa ra tại Hội..

Giao duc trong nen kinh te thi truong Giáo dục trong nền kinh tế thị trường

Nền kinh tế Việt Nam hiện nay đã được chính thức thừa nhận là kinh tế thị trường có định hướng xã hội chủ nghĩa. Hơn nữa, kinh tế Việt Nam..