» Tìm kiếm:

Nước Thế

Nuoc sach khong phai la cua troi cho Nước sạch không phải là của trời cho

Vì vậy, LHQ phải phát động Thập kỷ Quốc tế Hành động “Nước sạch vì sự sống” bắt đầu từ năm 2005 và các nhà hoạt động xã hội phải kêu..

Mexico xuong duong phan doi hoi nghi thuong dinh ve nuoc Mexico: xuống đường phản đối hội nghị thượng đỉnh về nước

Tại TP Mexico, trong khi 11.000 đại biểu gặp nhau tại Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ tư nhằm thảo luận các phương cách cải thiện việc cung..

Nuoc Van nan moi truong van de van hoa Nước: Vấn nạn môi trường, vấn đề văn hóa

TS- Ngày nước thế giới năm nay (22/3) có chủ đề ""Nước và văn hóa"" trong bối cảnh nhiều nhiều nơi vẫn còn quan niệm nước là “của trời..

Doi pho voi khan hiem nuoc "Đối phó với khan hiếm nước"

Ngày 22/03 hàng năm được coi là Ngày Nước Thế giới, và được tổ chức kỷ niệm trên toàn cầu. Ý tưởng này bắt nguồn từ một hội nghị về Môi..

400 trieu tre em tren the gioi dang thieu nuoc sach 400 triệu trẻ em trên thế giới đang thiếu nước sạch

(TS)- Nhân dịp Ngày nước Thế giới 2006, 22/3, các em nhỏ trên thế giới đã đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ khẩn cấp cho 400 triệu trẻ em đang..

2005 Nam cua thoi tiet khi hau va nuoc 2005: Năm của thời tiết, khí hậu và nước!

TS- ""Dù vài ngày qua có mưa, làm dịu một phần cơn khát nhưng không ai biết chắc hạn hán trong những tháng nắng nóng tới ở Nam Trung Bộ như..

Trai dat se co Nghi vien nuoc the gioi Trái đất sẽ có Nghị viện nước thế giới

Trước Ngày nước thế giới (22/3), hàng trăm nhà hoạt động xã hội đã kêu gọi đánh thuế nước toàn cầu cũng như thành lập ""Nghị viện nước thế..

Ngay nuoc va khi tuong thuy van the gioi Ngày nước và khí tượng thủy văn thế giới

Ngày 22-3, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã kỷ niệm Ngày nước thế giới (22-3) với chủ đề "Nước và văn hóa" và Ngày khí tượng thế..

Viet Nam khong con la quoc gia giau nuoc Việt Nam không còn là quốc gia giàu nước

TP - Tình trạng thiếu nước sạch của nước ta đã được cảnh báo nhưng chính thức từ hôm qua, 22/3, nhân Ngày Nước Thế giới, VN mới bị đưa vào..

WHO keu goi hanh dong vi nuoc sach WHO kêu gọi hành động vì nước sạch

Nhân Ngày Nước Thế giới (22/3), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo các quốc gia thực hiện những biện pháp sẵn có, đơn giản và hiệu..

Viet Nam bi dua vao danh sach quoc gia ngheo ve nuoc Việt Nam bị đưa vào danh sách quốc gia "nghèo" về nước

Tình trạng thiếu nước sạch của Việt Nam đã được cảnh báo nhưng chính thức từ hôm 22/3, nhân Ngày Nước Thế giới, Việt Nam mới bị đưa vào..

Viet Nam dang chiu nhieu thach thuc ve nuoc Việt Nam đang chịu nhiều thách thức về nước

Kỷ niệm Ngày Nước thế giới (22/3) và Ngày khí tượng thế giới (23/3), bà Kanni Wignaraja, Phó Đại diện Thường trú UNDP, khẳng định: "Tài..

Ngay nuoc the gioi Nhung canh bao tu VN Ngày nước thế giới: Những cảnh báo từ VN

Tìm giải pháp tốt nhất - vừa có tính khoa học vừa hàm chứa yếu tố văn hóa- để cải thiện nguồn nước là thông điệp mà Liên Hiệp Quốc đưa ra..