Duong ve dat mui Đường về đất mũi

Năm ấy, vào dịp tết Thanh Minh, ba tôi ra Cà Mau đón tôi về ở với ngoại. Từ thị xã Cà Mau với chiếc xuồng ba lá, ba tôi chèo lái còn tôi..

Bao Tuoi Tre xay dung them 30 can nha cho nan nhan vung bao Báo Tuổi Trẻ xây dựng thêm 30 căn nhà cho nạn nhân vùng bão

Sáng 15-10, đoàn công tác xã hội báo TS đã khởi công xây dựng năm căn nhà cho năm gia đình là nạn nhân bão Xangsane tại xã Đại Hồng, huyện..

Nhap nhang chung cu thong tang Nhập nhằng chung cư thông tầng

Hà Nội đang xuất hiện nhà chung cư thông tầng. Đây là dạng nhà gồm nhiều căn hộ chung cư tầng trên, tầng dưới thông với nhau bằng cách đục..

Ca Mau Loc xoay lo dat xay ra nhieu noi Cà Mau: Lốc xoáy, lở đất xảy ra nhiều nơi

TP - Ban chỉ huy PCLB thống kê được 12 vụ lốc xoáy tại các huyện Trần Văn Thời, U Minh, Đầm Dơi, Phú Tân, Thới Bình, Cái Nước và Năm Căn,..

Song bien danh sap 5 can nha Sóng biển đánh sập 5 căn nhà

Đà Nẵng, Quảng Ngãi - Một đợt triều cường khá mạnh kéo dài trưa 8-11 đã làm sập năm căn nhà của người dân ở tổ 44 phường Hòa Hiệp Nam, quận..

Di khap noi bang trai tim va khoi oc "Đi" khắp nơi bằng trái tim và khối óc

“17 năm căn bệnh loạn dưỡng cơ hiếm gặp không cho tôi bước ra khỏi ngôi nhà của mình, nhưng nó không ngăn cản tôi đi ra thế giới bằng..

Ca Mau Cang Nam Can nhu bai hoang Cà Mau: Cảng Năm Căn như bãi hoang

TP - Cảng Năm Căn nằm bên bờ sông Cái Lớn, thị trấn Năm Căn sau 11 năm xây dựng, nay vẫn như bãi hoang. Bờ kè lún sụt, cầu cảng trơ trọi,..

Cang Nam Can thiet ke mot dang lam mot neo Cảng Năm Căn thiết kế một đằng, làm một nẻo

Công trình có giá trị gần 120 tỷ đồng tại thị trấn Năm Căn (Ngọc Hiển, Cà Mau) thi công mất 6 năm song vẫn chưa hoàn thành. Hạng mục cầu..