» Tìm kiếm:

Nông Văn Phương

Ban doc Bao Thanh Nien ung ho chau Nong Van Phuong hon 35 trieu dong Bạn đọc Báo Thanh Niên ủng hộ cháu Nông Văn Phương hơn 35 triệu đồng

Sau khi TNO có bài viết về cháu Nông Văn Phương, 8 tuổi, ở xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang "gần 4 năm phải sống ngoài rừng", các..

Tang 30 trieu dong cho chau Nong Van Phuong Tặng 30 triệu đồng cho cháu Nông Văn Phương

Chiều 25/7, đại diện báo điện tử TS; Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em đã đến thăm và trao tiền, quà cho cháu Nông Văn Phương - chú bé bị..

Chau Nong Van Phuong duoc chuyen ve Ha Noi dieu tri Cháu Nông Văn Phương được chuyển về Hà Nội điều trị

Chiều 28.6, tại khoa Da liễu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, đại diện TNO đã chuyển số tiền 20.080.000 đồng của bạn đọc (đợt 2) ủng hộ..

Chau be bi bo roi trong rung van chua the di lai Cháu bé bị bỏ rơi trong rừng vẫn chưa thể đi lại

Trao đổi với VnE chiều 30/5, ông Đào Văn Minh - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Giang - cho biết, sau gần 1 tuần điều trị tại khoa Da..

Phan hoi cua ban doc ve bai Be gai 8 tuoi bi nhot giua rung 4 nam Phản hồi của bạn đọc về bài "Bé gái 8 tuổi bị nhốt giữa rừng 4 năm"

Ngay sau khi câu chuyện về bé Nông Văn Phương được đăng tải, TNO đã nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc, hầu hết đều bày tỏ sự xúc động..

Thu ban doc tuan qua Thư bạn đọc tuần qua

Cho đến hôm nay, sau khi bé Nông Văn Phương đã được đưa vào bệnh viện để chữa trị bệnh, gia đình cháu cũng đã nhận được nhiều nguồn trợ..

Be gai 8 tuoi bi nhot giua rung gan 4 nam Bé gái 8 tuổi bị nhốt giữa rừng gần 4 năm

Một bé gái 8 tuổi gần 4 năm bị nhốt trong rừng tại xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang nhưng chưa có ai ra tay giải cứu. Nạn nhân là..

Nhot mot chau be 8 tuoi 4 nam trong rung Nhốt một cháu bé 8 tuổi 4 năm trong rừng

Trong chuyến công tác tại xã Nậm Ban (huyện Mèo Vạc - Hà Giang), chúng tôi đã được nghe kể về một cháu nhỏ vô tội 8 tuổi, nhưng có gần 4..

Mot be gai bi nhot o rung gan 4 nam Một bé gái bị nhốt ở rừng gần 4 năm

Chỉ vì tin đồn bị bệnh phong hủi mà một bé gái 8 tuổi gần 4 năm bị nhốt trong rừng tại xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang nhưng chưa..

Ha Giang ho tro kinh phi dieu tri be gai bi nhot giua rung Hà Giang hỗ trợ kinh phí điều trị bé gái bị nhốt giữa rừng

Ông Vương Mí Vàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, cho biết ngày 25/5, cháu Nông Văn Phương, xóm Nà Tàn, xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc đã được..

Ha Giang ho tro kinh phi dieu tri be gai bi nhot giua rung Hà Giang hỗ trợ kinh phí điều trị bé gái bị nhốt giữa rừng

Ông Vương Mí Vàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, cho biết ngày 25/5, cháu Nông Văn Phương, xóm Nà Tàn, xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc đã được..

Vien Da lieu T U nhan dieu tri mien phi Viện Da liễu T.Ư nhận điều trị miễn phí

Trao đổi với TS hôm qua 29-5, phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Giang Đào Văn Minh cho hay cháu bé bị nhốt trong rừng (Nông Văn Phương, 8..

Be Nong Van Phuong da di lai duoc Bé Nông Văn Phương đã đi lại được

Tuy mới xuống Hà Nội nhập viện Da Liễu chiều qua, nhưng bé Phương tỏ ra khá thân quen với những bệnh nhân cùng phòng. Nhìn thấy phóng viên..