» Tìm kiếm:

Nông Lâm TP

DH Kinh Te Nong Lam TP HCM dan dau ĐH Kinh Tế, Nông Lâm TP.HCM dẫn đầu

TT- Ngày 5-5-2005, Sở GD-ĐT TP.HCM, bộ phận tuyển sinh của Văn phòng đại diện (Bộ GD-ĐT) đã bàn giao trước hồ sơ cho một số trường ĐH, CĐ..

Phong thich ong ky sinh o 30 tinh thanh Phóng thích ong ký sinh ở 30 tỉnh, thành

Quyết định nhân rộng các "sát thủ" tí hon đối với bọ cánh cứng hại dừa liệu có gây hại cho môi trường và các sinh vật khác, ngoài bọ hại..

Dich cum ga va sinh vien tinh nguyen Dịch cúm gà và sinh viên tình nguyện

Những ngày cận Tết vừa qua, trên 150 sinh viên Khoa Chăn nuôi - Thú y (Đại học Nông Lâm TP.HCM) đã tình nguyện tham gia chiến dịch phòng..

Nghi van xung quanh cai chet cua mot nu vo si judo Nghi vấn xung quanh cái chết của một nữ võ sĩ judo

Hôm qua 26/7, tại một hồ nước gần khu vực Trường đại học Nông Lâm TP.HCM, công an đã phát hiện xác chết của một cô gái trẻ. Nhân thân nạn..

Nghi van xung quanh cai chet cua mot nu vo si judo Nghi vấn xung quanh cái chết của một nữ võ sĩ judo

Hôm qua (26/7), tại một hồ nước gần khu vực Trường đại học Nông Lâm TP.HCM, công an đã phát hiện xác chết của một cô gái trẻ. Nhân thân nạn..

Tu van mua thi 2007 tai Tien Giang Khanh Hoa va Ninh Thuan Tư vấn mùa thi 2007 tại Tiền Giang, Khánh Hòa và Ninh Thuận

* Sáng nay, 21.3.2007, chương trình Tư vấn mùa thi 2007 tiếp tục diễn ra ở trường THPT Lưu Tấn Phát, xã Tam Bình và chiều cùng ngày diễn ra..

Du hoc Duc Truong Dai hoc Goettingen Du học Đức:Trường Đại học Goettingen

Đại học Georg - August Goettingen (gọi tắt là Đại học Goettingen) là một trong những trường có lịch sử lâu đời trên thế giới (được thành..

Thong tin moi ve tuyen sinh sau DH 2004 Thông tin mới về tuyển sinh sau ĐH 2004

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tuyển sinh sau đại học (ĐH) các ngành: Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Khoa học đất (Nông hóa, Thổ..

Nha khoa hoc cuu dua Nhà khoa học cứu dừa

Kỹ sư Huỳnh Thanh Hùng và các cán bộ Chi cục Bảo vệ thực vật Bến Tre được gọi là “những nhà khoa học cứu dừa” nhờ biện pháp dùng ong ký..

DH Nong Lam TP HCM 138 tinh nguyen vien giup dan phong chong dich cum ga ĐH Nông Lâm TP.HCM: 138 tình nguyện viên giúp dân phòng chống dịch cúm gà

Chiều 15-01-2004, trường đại học Nông Lâm TP.HCM đã phối hợp cùng Chi cục Thú y TP tập huấn và ra quân chuyến đầu tiên đưa các SV và giảng..

Thay tro kho vi xe container Thầy trò khổ vì xe container

Theo phản ảnh của lãnh đạo Đại học Quốc gia và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, việc dạy và học của các trường này thời gian qua bị ảnh..

Nguyen vong 2 vao DH Nong Lam va DHDL Hong Bang Nguyện vọng 2 vào ĐH Nông Lâm và ĐHDL Hồng Bàng

Là một trong số ít các trường ĐH công lập sớm công bố chỉ tiêu xét tuyển NV2, ĐH Nông lâm TP.HCM tạo thêm cơ hội cho thí sinh không trúng..

DH Nong lam TP HCM cong bo diem chuan NV2 va xet NV3 tai Gia Lai ĐH Nông lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn NV2 và xét NV3 (tại Gia Lai)

Chiều nay 12-9-2006, PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó hiệu trưởng, phó chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nông lâm TP.HCM vừa ký quyết..

Tuyen sinh 2006 Chon nganh nao truong nao vua suc Tuyển sinh 2006: Chọn ngành nào, trường nào vừa sức?

Những thắc mắc về chọn trường, chọn ngành học phù hợp với bản thân; chọn nghề phù hợp năng lực, sở trường; nghề nào có thể giúp bản thân..

Chi tieu tuyen chinh thuc cua DH Nong lam TP HCM Chỉ tiêu tuyển chính thức của ĐH Nông lâm TP.HCM

Trường ĐH Nông lâm TP.HCM trong năm 2007 sẽ tuyển sinh thêm bốn ngành mới. Chỉ tiêu tuyển chính thức hệ ĐH là 3.500 (trong đó Phân hiệu..

DH Nong lam TP HCM danh nhieu chi tieu xet tuyen NV2 ĐH Nông lâm TP.HCM dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển NV2

Chiều nay Trường ĐH Nông lâm TP.HCM vừa công bố điểm thi của những thí sinh (TS) có tổng điểm bài thi từ 15 trở lên. Với chỉ tiêu tuyển năm..

Truong DH Nong lam TP HCM mo phan hieu tai Gia Lai Trường ĐH Nông lâm TP.HCM mở phân hiệu tại Gia Lai

Từ ngày 4-6/1/2005, trường ĐH Nông lâm TP.HCM đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Gia Lai để khảo sát về đề nghị được mở phân hiệu trường ĐH..

DH Nong lam TPHCM danh nhieu chi tieu xet tuyen NV2 ĐH Nông lâm TP.HCM dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển NV2

Chiều 5-8, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM vừa công bố điểm thi của những thí sinh (TS) có tổng điểm bài thi từ 15 trở lên. Với chỉ tiêu tuyển..

DS trung tuyen DH Nong lam TP HCM Ngoai ngu HN Thuy san The duc TT 1 DS trúng tuyển ĐH Nông lâm TP.HCM, Ngoại ngữ HN, Thủy sản, Thể dục TT 1

Chiều nay 16-8, TT vừa cập nhật danh sách trúng tuyển của ĐH Nông lâm TP.HCM, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Thủy sản, ĐH Thể dục thể thao 1. Như..