» Tìm kiếm:

Nét Việt

Thoang hon Net Viet Thoáng hồn "Nét Việt"

Một tối nào đó, bạn thử đến với quán cà phê "Nét Việt", quán nằm trong con hẻm trên đường Nguyễn Văn Trỗi Q.Phú Nhuận (đối diện với trung..

Hanh huong ve Net Viet Hành hương về Nét Việt

Như một dấu lặng giữa những quán cà phê sáng lóa đèn, Nét Việt là một nẻo quê trong ký ức của những người xa xứ. Một đám mạ non, rất non...

Ca phe Net Viet Cà phê Nét Việt

Nét Việt đón khách vào quán bằng 5 quả chuông giả cổ treo dọc lối vào, với những hoạ tiết chạm trổ nghệ thuật. Quán là ngôi nhà cổ với các..

Tinh lang nen tho voi Net Viet Tĩnh lặng, nên thơ với "Nét Việt"

Nét Việt là chủ đề cuộc triển lãm tranh cá nhân của họa sĩ – thiếu úy quân đội Vũ Thái Bình, được khai mạc vào 18h30 tối 20/7, tại phòng..

Trien lam thu phap On nghia sinh thanh Triển lãm thư pháp “Ơn nghĩa sinh thành”

Nhân đại lễ Vu lan 2007, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM phối hợp với Câu lạc bộ thư pháp Nét Việt đã khai mạc triển lãm với chủ đề “Ơn..

Net Viet giua Dublin Nét Việt giữa Dublin

Người Việt ở Ai-len có khoảng hơn 2.000 người, trong đó tập trung chủ yếu ở thủ đô Dublin hơn 1.500 người. Dù vậy, cộng đồng người Việt ở..

Ca phe gallery Cà phê gallery

Không thảm đỏ, không đèn vàng, chẳng băng khai mạc... các họa sĩ hiện nay chọn cà phê gallery như một giải pháp để đưa tác phẩm của mình..

Thu phap duoi goc nhin bao chi Thư pháp dưới góc nhìn báo chí

Gần 100 bạn trẻ yêu thích thư pháp đã đến tham dự buổi giao lưu Thư Pháp dưới góc nhìn của nhà báo nhân 82 năm ngày báo chí cách mạng Việt..