» Tìm kiếm:

Não úng thủy

Nao ung thuy o tre em Dieu tri duoc neu tan dung thoi gian vang Não úng thủy ở trẻ em: Điều trị được nếu tận dụng “thời gian vàng”

86% trẻ bị dị tật ống thần kinh sẽ bị bệnh não úng thủy. Đây là bệnh để lại nhiều di chứng và trì trệ về tâm thần nếu điều trị chậm trễ...

Mot Viet kieu My gay quy giup benh nhi nao ung thuy Một Việt kiều Mỹ gây quỹ giúp bệnh nhi não úng thủy

Từ ngày 2 đến 4/10 tới, tại Bệnh viện tỉnh Bình Định, hơn 40 cháu bé bị não úng thủy, phần lớn là các cháu người dân tộc ít người thuộc các..

Mo noi soi phuong phap moi dieu tri nao ung thuy Mổ nội soi - phương pháp mới điều trị não úng thủy

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội vừa công bố đã dùng kỹ thuật nội soi để phẫu thuật điều trị não úng thủy thành công cho 8 bệnh nhi. Phương pháp..

BV Viet Duc mo nao ung thuy bang noi soi BV Việt Đức mổ não úng thủy bằng nội soi

Lần đầu tiên, kỹ thuật nội soi được Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) sử dụng để điều trị não úng thủy cho 2 cháu bé. Hai ca mổ được đánh giá là..

Dieu tri nao ung thuy bang phau thuat noi soi Điều trị não úng thủy bằng phẫu thuật nội soi

Giáo sư - bác sĩ Benjamin C. Warf, Đại học Harvard (Mỹ), vừa đến Bệnh viện Chợ Rẫy để giám sát công tác phẫu thuật nội soi cho các bệnh nhi..

Phau thuat nao ung thuy cho mot benh nhi nhe can nhat Phẫu thuật não úng thủy cho một bệnh nhi nhẹ cân nhất

Ngày 25-8-2004, bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn - khoa ngoại Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 - cho biết BV vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhi (BN)..

Nguoi mang nu cuoi den voi tre tho va nguoi khuyet tat Người mang nụ cười đến với trẻ thơ và người khuyết tật

Nhiều năm qua anh Đỗ Văn Du, Việt kiều đang định cư tại Mỹ cùng bạn bè vận động quyên góp tiền giúp chữa bệnh miễn phí cho các cháu bé con..

Gia Lai Mo nao ung thuy cho 12 chau be Gia Lai: Mổ não úng thủy cho 12 cháu bé

Từ ngày 21 đến 23/8, tại Bệnh viện đa khoa của tỉnh, Giáo sư Nguyễn Quang Bài, Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật thần kinh, Đại học Y Hà Nội, đã..

Bi kich vi phat hien di tat thai nhi qua muon Bi kịch vì phát hiện dị tật thai nhi quá muộn

Thai đã 33 tuần, chị Nhung mới biết bé bị não úng thủy. Chị đau khổ tột cùng bởi nếu sinh ra, bé sẽ không thể phát triển, tứ chi liệt; còn..

Anh Du cua nguoi khuyet tat Anh Du của người khuyết tật

Anh Đỗ Văn Du là một Việt kiều thành đạt tại nước Mỹ và có một cuộc sống sôi động. Nhưng câu chuyện của anh bắt đầu từ Huế.

Bi kich vi phat hien di tat thai nhi qua muon Bi kịch vì phát hiện dị tật thai nhi quá muộn

Thai đã 33 tuần, chị Nhung mới biết bé bị não úng thủy. Chị đau khổ tột cùng bởi nếu sinh ra, bé sẽ không thể phát triển, tứ chi liệt; còn..

Dai Loan Phat nham thuoc nhieu benh nhan bi bien chung Đài Loan: Phát nhầm thuốc, nhiều bệnh nhân bị biến chứng

Một loại thuốc dùng để điều trị bệnh tiểu đường đã bị phát nhầm cho hơn 150 bệnh nhân cúm tại miền Nam Đài Loan. 11 trẻ em phải nhập viện..