» Tìm kiếm:

Nâng cao kiến thức

NVH Thanh nien TP HCM 36 25 ban tre tim den de nang cao kien thuc NVH Thanh niên TP.HCM: 36,25% bạn trẻ tìm đến để nâng cao kiến thức

Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vừa công bố kết quả khảo sát nhu cầu văn hóa của 1.735 người tham gia hoạt động của nhà văn hóa. Theo đó,..

Sach tham khao co giup nang cao kien thuc cho hoc sinh Sách tham khảo có giúp nâng cao kiến thức cho học sinh?

Theo số liệu từ NXB Giáo dục, mảng sách giáo dục có 3.839 tựa sách thì sách tham khảo chiếm tới 20,6% tựa và chiếm tới 74,8% về bản trên..

Nang cao kien thuc ngoai ngu khi tham gia trai he Nâng cao kiến thức ngoại ngữ khi tham gia trại hè

Chương trình trại hè dã ngoại tiếng Anh với rất nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn đang chào đón các bạn học sinh/sinh viên từ 14 đến 20..

Thuy hay lam theo cach cua toi tu giai thoat minh Thủy hãy làm theo cách của tôi, tự giải thoát mình

Tôi tự giải thoát mình bằng cách mở rộng quan hệ, tìm đọc sách vở để nâng cao kiến thức xã hội chung (tôi là giáo viên dạy đại học), sắp..

Khong nen qua khat khe voi nguoi su dung xe cong di hoc Không nên quá khắt khe với người sử dụng xe công đi học

Chuyện xe công được sử dụng ngoài mục đích công thì trước nay mọi người ít nhiều cũng thấy. Nhưng cũng tùy vào mục đích sử dụng nữa, ở đây..

Han Quoc cu tinh nguyen vien CNTT sang VN ho tro dao tao Hàn Quốc cử tình nguyện viên CNTT sang VN hỗ trợ đào tạo

I-Today - Nằm trong dự án hỗ trợ phát triển CNTT của Hàn Quốc trong khối ASEAN +3, Bộ Thông tin - Viễn thông (MIC -Ministry of Information..

Chong suy dinh duong bang sua dau nanh Chống suy dinh dưỡng bằng sữa đậu nành

Chương trình "Dinh dưỡng học đường" được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ tài trợ thông qua Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ cho T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam..

Tam nhin 20 nam va nhung bai hoc cho hom nay Tầm nhìn 20 năm và những bài học cho hôm nay

Để đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, phải chú trọng nâng cao kiến thức. Trên thế giới, nhiều vấn đề mới đã đặt ra. Nếu không có tầm..

Cho san dap an ung xu la chuyen khong tuong tuong duoc Cho sẵn đáp án ứng xử là chuyện không tưởng tượng được

Không có kiến thức thì phải đẩy mạnh việc nâng cao kiến thức chứ không phải để giải quyết vấn đề không có là đưa ra biện pháp "nằm đó mà ăn..

Khoa hoc ngu phap tieng Anh hieu qua tiet kiem Khóa học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm

Để những người học tiếng Anh nâng cao kiến thức sử dụng ngữ pháp và cấu trúc tiếng Anh trong nhiều tình huống, văn cảnh, khóa học ngữ pháp..

VN nen xay dung de an CNTT tren nen tang Linux VN nên xây dựng đề án CNTT trên nền tảng Linux

Giá trị của mã nguồn mở vô cùng to lớn. Nếu ta có chiến lược công nghệ thông tin đúng đắn (quan trọng nhất là lựa chọn nền tảng để phát..

1500 be tham gia chuong trinh mua xuan vui khoe 1.500 bé tham gia chương trình mùa xuân vui khỏe

Sáng mai, 1.500 cháu thuộc khối mầm non sẽ tham dự chương trình liên hoan mùa xuân vui khỏe thông minh của bé do Vụ Giáo dục mầm non, Báo..

Viet Nam doat giai Y tuong moi trong phat trien Việt Nam đoạt giải "Ý tưởng mới trong phát triển"

Dự án "Nâng cao kiến thức và dịch vụ cho dân chài" của Trung tâm Nghiên cứu Giới, Gia đình và Môi trường trong phát triển của nước ta đã..

Xay nen giao duc hien dai Phai giai quyet tan goc van de Xây nền giáo dục hiện đại: Phải giải quyết tận gốc vấn đề

Tôi thấy ở một số nước như Nepal, Bangladesh.. họ cũng chẳng giàu hơn ta chút nào, nhưng các trường đại học dám bỏ tiền ra mua hẳn giáo..

Them khoa hoc ve cong nghe moi nhat cua Microsoft Thêm khoá học về công nghệ mới nhất của Microsoft!

Đây là chương trình đào tạo công nghệ mới nhất của Microsoft, đặc biệt thích hợp cho các đối tượng là sinh viên CNTT của các trường Đại..

Van loay hoay truoc cua WTO Vẫn loay hoay trước cửa WTO

Sáng 15/8/2006, tại TP Cần Thơ, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Nông dân làm gì để hội nhập..

Khoa hoc Dau thau va Quan ly du an cua truong DH Ngoai thuong Khóa học Đấu thầu và Quản lý dự án của trường ĐH Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ, kỹ năng về Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp đáp ứng..

Mo hinh nao de mo cua giao duc dai hoc Mô hình nào để “mở cửa” giáo dục đại học

Trong phát phát biểu kết thúc hội nghị “Gia nhập WTO và đổi mới giáo dục đại học Việt Nam” chiều qua (12/12), Bộ trưởng Nguyễn Thiện..

DH Ngoai thuong to chuc khoa dao tao Luat Thuong mai sua doi Dau thau va quan ly du an ĐH Ngoại thương tổ chức khoá đào tạo: Luật Thương mại sửa đổi; Đấu thầu và quản lý dự án

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ, kỹ năng về Pháp luật trong kinh doanh, Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các..