» Tìm kiếm:

My Computer

Mat bieu tuong My Computer 5 Mất biểu tượng My Computer (5)

Tui làm mất biểu tượng My Computer tren Desktop thì lấy lại như thế nào. Xin cảm ơn.

Truc trac khi mo o dia trong My Computer 2 Trục trặc khi mở ổ đĩa trong My Computer (2)

PC của em sử dụng Win XP. Thời gian đầu không có vấn đề gì nhưng sau gặp 1 trục trặc nhỏ đó là: khi vào My Computer và click vào các ổ đĩa..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan VI Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần VI)

Bạn có thể đặt logo hay thông tin của công ty hay cửa hàng máy tính của mình hiển thị trong My Computer, xóa bỏ chế độ autocomplete cho..

O CD RW khong ghi duoc DVD khong co tin hieu 2 Ổ CD-RW không ghi được, DVD không có tín hiệu (2)

Gửi các bạn. Hôm rồi, không hiểu sao tự nhiên ổ CD-RW của tôi tự nhiên không ghi được đĩa nữa. Biểu tượng CD-RW trong My Computer bị chuyển..

Van de ve CD ROM 1 Vấn đề về CD-ROM (1)

Kính gửi các anh. Em rất khó hiểu với cái CD-ROM hiệu LG 52X, cứ mỗi khi em cho CD vào nếu nó không đọc được thì tự động mất đi biểu tượng..

San sang phan cung truoc khi cai lai he dieu hanh “Sẵn sàng” phần cứng trước khi cài lại hệ điều hành

Đôi lúc cách duy nhất để loại bỏ các phần mềm độc hại trong máy tính là cài lại hệ điều hành sau khi đã format lại toàn bộ ổ cứng. Hãy làm..

Lock folder ma khong can den software Lock folder mà không cần đến software.

Đôi khi bạn muốn giấu tài liệu hay những dữ liệu quan trọng thì thường là dùng những soft như Folder Lock... nhưng nếu lỡ máy đó bị dính..

Tang toc su dung he dieu hanh Windows voi chuot phai Tăng tốc sử dụng hệ điều hành Windows với chuột phải

Nhấn chuột trái có lẽ là thao tác hàng ngày của bạn. Một số thủ thuật sau đây giúp bạn tận dụng tối đa “phần chuột bên kia” trong công..

Lock folder ma khong can den phan mem Lock folder mà không cần đến phần mềm

Đôi khi bạn muốn giấu tài liệu hay những dữ liệu quan trọng thì thường là dùng những phần mềm như Folder Lock,... nhưng nếu lỡ máy đó bị..

Phan biet Windows XP SP1 va SP2 8 Phân biệt Windows XP SP1 và SP2 (8)

Khi tôi hoàn tất việc download Win XP Service Pack 2, khởi động laị máy . Làm thế nào để biết được tôi đang sử dụng SP2 hay 1. Vì 2 loại..

5 buoc tu phong chong virus USB hieu qua 5 bước tự phòng chống virus USB hiệu quả

Bạn có một chiếc USB? Cho dù bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng nó để sao chép tài liệu giữa các máy thì chắc rằng không dưới một lần chiếc USB..

Xu ly loi xay ra khi co gang cai dat Office 2007 tu dia CD hoac DVD Xử lý lỗi xảy ra khi cố gắng cài đặt Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các vấn đề có thể xảy ra khi cố gắng cài đặt chương trình Microsoft Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD..

Thu thuat Thủ thuật

Lên lịch chống phân mảnh cho đĩa. Chạy Disk Defragmenter định kỳ là một phần của công việc bảo trì máy tính vì nó giúp tăng tốc quá trình..

Mot so thu thuat may tinh danh cho ban Một số thủ thuật máy tính dành cho bạn

Nhờ có những thủ thuật nhỏ mà thao tác sử dụng máy tính của bạn sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn và chính xác hơn. Một số "mách nước" sau sẽ giúp..

76 meo vat trong Windows Hieu chinh toc do Phan IX 76 mẹo vặt trong Windows: Hiệu chỉnh tốc độ (Phần IX)

Nếu các ứng dụng trong máy tính của bạn mở quá chậm, bạn có thể cải thiện bằng cách tắt một số hiệu ứng hình ảnh của Windows. Nhấn chuột..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan IV Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần IV)

Trong phần này, bạn sẽ được làm quen với cách sao lưu và phục hồi đơn giản cho registry, các thủ thuật nhỏ trong Internet Explorer và sửa..

Toi uu he thong Windows XP cho viec choi game Tối ưu hệ thống Windows XP cho việc chơi game

Đối với máy tính dùng cho việc chơi game, một số ứng dụng kèm theo Windows XP lại trở thành “gánh nặng” khi chúng chiếm một phần tài..

Google lai tro thanh cong cu phat tan virus Google lại trở thành công cụ phát tán virus

Một hãng bảo mật vừa cảnh báo về một loại sâu máy tính mới có khả năng ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng trực tuyến đang phát tán mạnh..

Boi tron co may tinh Bôi trơn cỗ máy tính

Quá chán nản với cảnh tượng "chiến mã” Windows khởi động chậm như rùa bò, "cô giao liên" trình duyệt lê bước nặng nề, "anh lính" Word..