Bat dau Hat voi sinh vien cua Mr Dam Bắt đầu “Hát với sinh viên” của Mr Đàm

Tối 8/3, live show đầu tiên trong tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên của Mr Đàm đã diễn ra tại trường ĐH Bách Khoa- TP HCM. Đây là..

Mr Dam se thay the Cam Van hat Bai ca khong quen Mr Đàm sẽ thay thế Cẩm Vân hát Bài ca không quên

Danh sách ca sỹ của Con đường tháng 10 với nhân vật chính là nhạc Phạm Minh Tuấn khiến khá nhiều khán giả bất ngờ khi không có cái tên gắn..

Dam Vinh Hung thang hoa cung nhung tinh khuc xua Đàm Vĩnh Hưng thăng hoa cùng những tình khúc xưa

Khác hẳn với những live show ca nhạc dành cho giới trẻ, "Thương hoài ngàn năm" của Đàm Vĩnh Hưng đã tạo nên một không gian hoài niệm, ấm..

Dam Vinh Hung dong phim kinh di Đàm Vĩnh Hưng đóng phim kinh dị

Với tựa đề phim thoáng nghe đã sởn gai ốc “Hồn ma không nhà”, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhận vai chính trong phim này. Đây cũng là lần đầu..

Dam Vinh Hung dong phim kinh di Đàm Vĩnh Hưng đóng phim kinh dị

Với tựa đề phim thoáng nghe đã sởn gai ốc “Hồn ma không nhà”, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhận vai chính trong phim này. Đây cũng là lần đầu..

Mr Dam tin do hang hieu Mr Đàm - tín đồ hàng hiệu

“Tín đồ” của hãng hàng hiệu Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ hết hứng thú khi được hỏi về thói quen "cao cấp" của mình đó là thú chơi hàng..

My Tam xau ho truoc nhung loi yeu thuong cua Mr Dam Mỹ Tâm xấu hổ trước những lời yêu thương của Mr Đàm

Mỹ Tâm tin rằng âm nhạc sẽ gắn kết cô và Đàm Vĩnh Hưng mãi mãi. Đã hơn một lần, công chúng nghe những lời yêu thương của Mr Đàm tặng cho Mỹ..

Mr Dam trong mat toc nau "Mr Đàm" trong mắt "tóc nâu"

Đã hơn một lần, công chúng nghe những lời yêu thương của Mr Đàm tặng cho Mỹ Tâm và hẳn họ sẽ là một đôi nổi bật nếu điều đó trở thành sự..

Mr Dam me shopping Mr Đàm mê shopping

Gần đây, ai gặp nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng khen anh ăn mặc đẹp và thanh lịch hẳn ra.

Do hieu cua Mr Dam Đồ hiệu của "Mr Đàm"

Cá tính và rất chịu khó xài hàng hiệu, nhiều người gọi "Mr Đàm" (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) là ngôi sao biết cách ăn mặc nhất. Hãy xem anh..

Nong bong mua liveshow Nóng bỏng mùa liveshow

Sau khi chinh phục khán giả TPHCM bằng chất lửa, liveshow Khánh Hà tiến ra Bắc. Mr Đàm lại hâm nóng tình cảm khán giả bằng liveshow nhạc..

Mr Dam keu cuu Mr Đàm kêu cứu

Đàm Vĩnh Hưng có đơn gửi Bộ Văn hóa Thông tin, Cục Báo chí về việc phải nhận giải Trái cóc xanh 2005 của báo Tuổi Trẻ Cười. Nguyên do của..

Dam Vinh Hung Luon tu tin voi bat cu nhung gi thuoc ve minh Đàm Vĩnh Hưng: "Luôn tự tin với bất cứ những gì thuộc về mình"

Đúng 10h sáng ngày thứ 7, 28/10/2006, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại tòa soạn của VTC đê Giao lưu cùng các độc giả của . Rất nhiều câu..

Attila Mr Dam Thap Toan Thap My “Attila - Mr Đàm, Thập Toàn Thập Mỹ”

16 năm có mặt tại Thị Trường Việt Nam, Thương Hiệu của hãng xe máy SYM đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Với sự phong phú và đa..

Nhung bong hong cua Mr Dam Những bóng hồng của Mr Đàm

"Lọ Lem Mỹ Tâm như một huyền thoại bước ra từ vỏ kén, thăng hoa thành loài bướm xinh đẹp. Những cảm xúc đặc biệt chỉ mình tôi biết. Những..

Mr Dam hat nhac xua Mr Đàm hát nhạc xưa

Nổi tiếng với dòng nhạc trẻ, lại đi tổ chức liveshow nhạc xưa, mà "tự tin thấy sợ", Đàm Vĩnh Hưng vẫn là người luôn gây sốc với những phát..