Truyen hinh di dong lam mua lam gio o chau A Truyền hình di động “làm mưa làm gió” ở châu Á

(TS) – Truyền hình di động Mobile TV đã trở thành tâm điểm chú ý tại Broadcast Asia, triển lãm thương mại truyền thông lớn nhất khu vực..

Mobile TV lan song cong nghe moi Mobile TV, làn sóng công nghệ mới

Mobile TV đang trở thành chủ đề được đề cập thường xuyên trên báo chí từ đầu năm nay. Chỉ trong vòng 10 ngày đầu tháng 4 này, hàng loạt..

Mobile TV lan song cong nghe moi Mobile TV, làn sóng công nghệ mới

Mobile TV đang trở thành chủ đề được đề cập thường xuyên trên báo chí từ đầu năm nay. Xem các chương trình truyền hình kỹ thuật số ngay..

Chon GPS hay TV Chọn GPS hay TV?

Càng ngày càng có nhiều khách hàng muốn sở hữu một chiếc điện thoại có gắn công nghệ GPS. Điều này làm cho vị trí Mobile TV ít nhiều bị mờ..

Ung dung truyen hinh di dong Mobile TV tren nen WiMAX Ứng dụng truyền hình di động Mobile TV trên nền WiMAX

Alvarion hợp tác với NDS và MobiTV trình diễn ứng dụng truyền hình di động Mobile TV trên nền Công nghệ WiMAX tại hội chợ CTIA vừa diễn ra..

Mobile TV tang toc voi tieu chuan OMA BCAST Mobile TV tăng tốc với tiêu chuẩn OMA BCAST

Mobile TV đang sắp sửa tăng tốc. Ngày càng nhiều nhà cung cấp thông báo các chương trình thử nghiệm cũng như các kế hoạch triển khai. Và..

Philips nhay vao cuoc chien Mobile TV Philips nhảy vào cuộc chiến Mobile TV

Hãng điện tử Hà Lan vừa trình làng một gói chip dành cho các điện thoại di động và các thiết bị di động hỗ trợ truyền hình Mobile TV, nhằm..

Philips nhay vao cuoc chien Mobile TV Philips nhảy vào cuộc chiến Mobile TV

Hôm qua, hãng điện tử Hà Lan trình làng một gói chip dành cho các điện thoại di động và các thiết bị di động hỗ trợ truyền hình Mobile TV,..

Them mot dinh dang moi cua Mobile TV Thêm một định dạng mới của Mobile TV

Trong khi các chuẩn công nghệ DVB-H và DAB của Mobile TV đang được thử nghiệm ở Anh, công ty IPWireless vừa giới thiệu thêm một dịch vụ..

Dau dau voi noi dung mobile TV doc Đau đầu với nội dung mobile TV “độc”

Các nhà điều hành mạng và ngành giải trí truyền hình di động (mobile TV) vốn hứa hẹn nhiều triển vọng đang phải đau đầu với việc kiểm soát..

LG gioi thieu Mobile TV sieu cap LG giới thiệu Mobile TV siêu cấp

LG đang giới thiệu loại điện thoại di động xem TV “siêu cấp” số một của mình tại Triển lãm thiết bị công nghệ cao CES 2006. Đây là điện..

2008 Mobile TV se dat hang 2008: Mobile TV sẽ “đắt hàng”

Xu hướng xem TV trên mobile sẽ phổ biến trên khắp thế giới trong 2 năm tới, theo hãng điện thoại Nokia. Các thiết bị đời mới của hãng sẽ..

Cuoc chien ve dinh dang cua Mobile TV Cuộc chiến về định dạng của Mobile TV

Các đại công ty sản xuất ĐTDĐ đang bắt đầu một cuộc chiến mới để xác định ra một chuẩn duy nhất cho các loại điện thoại di động xem TV.

Mobile TV nhac so xam thuc thi truong game di dong Mobile TV, nhạc số “xâm thực” thị trường game di động

Thị trường trò chơi di động châu Âu đang trên bờ vực vì các hãng viễn thông đang dần chuyển sang chiến dịch quảng cáo trên dịch vụ truyền..

Ra lo hang loat chip danh cho Mobile TV “Ra lò” hàng loạt chip dành cho Mobile TV

Người sử dụng điện thoại thông minh có thể xem được truyền hình băng thông rộng và chụp ảnh có độ phân giải cao bằng máy thiết bị cầm tay..

Mobile TV di len trong canh thap dien mai phuc Mobile TV đi lên trong cảnh "thập diện mai phục"

Truyền hình kỹ thuật số di động (Digital Video Broadcasting for Handheld - DVB-H) sẽ trở thành chuẩn liên lạc mới. Khoảng 120 triệu thuê..

Mobile TV cuoi cung cung chuyen dong Mobile TV cuối cùng cũng “chuyển động"

Trong nhiều năm qua, truyền hình di động – mobile TV đã được nhắc đến rất nhiều, song, cho đến nay, dịch vụ này vẫn còn rất hạn chế và..

2012 Mobile TV se vuot mat TV truyen thong 2012: Mobile TV sẽ “vượt mặt” TV truyền thống

Doanh số của điện thoại truyền hình (mobile TV) sẽ vượt các loại TV truyền thống trong vòng 6 năm tới, theo dự đoán của các nhà phân tích,..

Mobile TV nhac so xam thuc thi truong game di dong Mobile TV, nhạc số “xâm thực” thị trường game di động

Thị trường trò chơi di động châu Âu đang trên bờ vực vì các hãng viễn thông đang dần chuyển sang chiến dịch quảng cáo trên dịch vụ truyền..

Viera 920P Mobile TV cua Panasonic Viera 920P – Mobile TV của Panasonic

Nhật Bản vừa có thêm một chiếc Mobile TV nữa, và lần này là từ Panasonic, gã khổng lồ của ngành sản xuất điện tử. Tiếp bước theo ý tưởng..