» Tìm kiếm:

Miss World trang 2

Hoa hau the gioi 2005 Nguoi dep toa sang trong dem thi tai nang Hoa hậu thế giới 2005: Người đẹp tỏa sáng trong đêm thi tài năng

Gần 3.000 khán giả có mặt tại sân vận động Rui"an đã được thưởng thức một "bữa tiệc" tài năng của các người đẹp trong phần thi Miss World..

Cac hoa hau giao luu voi sinh vien dia phuong Các hoa hậu giao lưu với sinh viên địa phương

* Giới thiệu Thư viện Hoa hậu Thế giới quốc tếNgày 8/9, các thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới (HHTG) 2006 đã có một chuyến thăm vòng quanh..

Tre em Ba Lan du tiec cung cac nguoi dep Trẻ em Ba Lan dự tiệc cùng các người đẹp

Tiếp tục các hoạt động tại Ba Lan trước khi VCK Miss World 2006 diễn ra, cùng với các thí sinh tham dự Miss World 2006, hoa hậu thế giới..

Thanh vien BGK Miss World lo dien Thành viên BGK Miss World lộ diện

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2007 đã chốt lại danh sách các thành viên Ban giám khảo, gồm 7 thành viên, họ là người cầm cân nảy..

Dao dien noi tieng Bollywood la thanh vien BGK Miss World 2006 Đạo diễn nổi tiếng Bollywood là thành viên BGK Miss World 2006

Đạo diễn lừng danh trong làng điện ảnh Bollywood, Karan Johar đã được Ban tổ chức Miss World 2006 chọn vào ban giám khảo của cuộc thi sắc..

Tu Miss World Minh Thu buon va nho Từ Miss World: Minh Thu buồn và nhớ...

Minh Thu đã sang Trung Quốc dự thi Miss World được 20 ngày và sớm nhất là 10 ngày nữa mới có thể về nhà. Nói chuyện qua điện thoại với bố..