» Tìm kiếm:

Miss International

Hanh trinh cua tan Hoa hau Quoc te qua anh Hành trình của tân Hoa hậu Quốc tế qua ảnh

Daniela Di Giacomo đến cuộc thi Miss International tổ chức tại Nhật Bản và Trung Quốc với tư cách Hoa hậu Venezuela 2005. Tại quê hương..

Hoa hau Quoc te Gosia Roziecka sap toi Viet Nam Hoa hậu Quốc tế Gosia Roziecka sắp tới Việt Nam

Đầu tháng 9 tới, Hoa hậu Quốc tế 2001 - Gosia Roziecka và siêu người mẫu Nga Magdalena sẽ tới Việt Nam trong một chuyến đi kéo dài 5 ngày...

Hoa hau Phan Lan an anh nhat Miss International Hoa hậu Phần Lan ăn ảnh nhất Miss International

Các phóng viên ảnh tác nghiệp tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2006 đang diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã bầu Karoliina Ylajoki là gương..

Sieu mau Thuy Duong du thi Hoa hau Quoc te 2007 Siêu mẫu Thùy Dương dự thi Hoa hậu Quốc tế 2007

Siêu mẫu Thùy Dương sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2007 (Miss International 2007), diễn ra tại Nhật Bản và Trung..

Le Minh Phuong tham du cuoc thi Hoa hau Quoc te 2003 Lê Minh Phượng tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2003

Với chiều cao 1m73 và các số đo 84-61-90, Lê Minh Phượng - Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2003 (do báo Thế giới Phụ nữ tổ chức) đã được công..

Vu Ngoc Diep Tu tin ve ngoai hinh Vũ Ngọc Diệp: Tự tin về ngoại hình

TP - Tối mai, chung kết Hoa hậu Quốc tế 2006 (Miss International) sẽ diễn ra tại Bắc Kinh-Trung Quốc. Người mẫu Vũ Ngọc Diệp đại diện cho..

Huong Giang Thuy Duong xuat ngoai thi Hoa hau Hương Giang, Thùy Dương xuất ngoại thi Hoa hậu

Hai người đẹp từng lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 sẽ tham gia Miss Asia (tại Hong Kong, Trung Quốc) và Miss International..

Hanh trinh cua tan Hoa hau Quoc te qua anh Hành trình của tân Hoa hậu Quốc tế qua ảnh

Daniela Di Giacomo đến cuộc thi Miss International tổ chức tại Nhật Bản và Trung Quốc với tư cách Hoa hậu Venezuela 2005. Tại quê hương..

Pham Thi Thuy Duong gianh giai Nguoi dep duoc yeu thich nhat Phạm Thị Thùy Dương giành giải “Người đẹp được yêu thích nhất”

Thông tin từ trang web http://www.geocities.jp cho biết, cô Phạm Thị Thùy Dương, người đẹp Việt Nam đã giành danh hiệu “Người đẹp được..

Hoa ha u Bie n Vu Ngo c Die p do n sinh nha t ta i Tokyo Hoa hậu Biển Vũ Ngọc Diệp đón sinh nhật tại Tokyo

Hôm 18/10, Vũ Ngọc Diệp, đại diện sắc đẹp VN đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International), đã có một ngày đáng nhớ cùng hơn 50 thí..

Thuy Duong da chon duoc trang phuc de du thi Hoa hau quoc te Thuỳ Dương đã chọn được trang phục để dự thi Hoa hậu quốc tế

Ngày 3/10 tới, siêu mẫu Thuỳ Dương sẽ lên đường sang đất nước Phù tang “đấu đá” nhan sắc cùng các người đẹp của hơn 70 quốc gia. Hiện..

Hai nguoi dep cam diec thi Hoa hau Quoc te Hai người đẹp câm điếc thi Hoa hậu Quốc tế

Không hẹn mà hai cường quốc sắc đẹp ở hai châu lục đã cử những thí sinh câm điếc dự thi Hoa hậu Quốc tế năm nay, đó là Vanessa Perretti của..

Lai them mot nguoi dep Venezuela dang quang Lại thêm một người đẹp Venezuela đăng quang

TP - Vương miện Hoa hậu Quốc tế 2006 đã thuộc về Hoa hậu Venezuela Daniela Di Giacomo. 1997, 2000, 2003 và 2006, cứ đều đặn 3 năm một lần,..

Venezuela gianh vuong mien Hoa hau Quoc te 06 Venezuela giành vương miện Hoa hậu Quốc tế "06

Daniela Di Giacomo, thí sinh đến từ "lò đào tạo hoa hậu thế giới", đã trở thành người chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi Miss..

Nguoi dep Mexico dang quang Hoa hau Quoc te Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Quốc tế

Priscilla Perales đã kế nhiệm Daniela Di Giacomo khi giành vương miện Hoa hậu trong đêm chung kết cuộc thi Miss International lần thứ 47,..

Thuy Duong hoc cam hoa tai Nhat Ban Thùy Dương học cắm hoa tại Nhật Bản

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được tìm hiểu kỹ thuật cắm hoa Ikebana của xứ sở hoa anh đào, khi..

Hoa hau Mexico doat danh hieu Hoa hau Quoc te 2007 Hoa hậu Mexico đoạt danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2007

Danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2007 (Miss International 2007) đã thuộc về Hoa hậu Mexico Priscila Perales- 24 tuổi với chiều cao 1.74m. Á hậu 1..

Ca the gioi nong len vi cac cuoc thi sac dep Cả thế giới nóng lên vì các cuộc thi sắc đẹp

Theo lịch từ nay đến cuối năm, Hoa hậu Quốc tế 2007 (Miss International) sẽ diễn ra tại Trung Quốc và Tokyo - Nhật Bản từ 30/9 đến 28/10...

Cuoi nam toan cau nong len vi thi sac dep Cuối năm, toàn cầu nóng lên vì thi sắc đẹp

TP - Hoa hậu Quốc tế 2007 (Miss International) diễn ra tại Trung Quốc và Tokyo - Nhật Bản từ 30/9 đến 28/10. Đến hôm nay, đã có 67 đại diện..