Du doan nhung guong mat cua Top 10 Dự đoán những gương mặt của Top 10

Đêm đăng quang không còn xa đối với 37 người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu thể thao VN 2007. Dù nói thành lời hay không, ai cũng đã nghĩ đến..

Tran Thi Quynh doat vuong mien Miss Sports Trần Thị Quỳnh đoạt vương miện Miss Sports

Không phải gương mặt đẹp nhất, nhưng nhờ lợi thế về hình thể, sự dày dạn kinh nghiệm tại các đấu trường sắc đẹp và bứt phá trong phần thi..

Nhung guong mat sang gia cho vuong mien Miss Sports Những gương mặt sáng giá cho vương miện Miss Sports

Tối 26/10, Hoa hậu Thể thao VN 2007 sẽ đăng quang. Theo nhận định của một số người trong cuộc, trong hơn 10 ngày thi vừa qua, vài thí sinh..

Hoa hau the thao Tran Thi Quynh Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh

Đêm qua, người đẹp Trần Thị Quỳnh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thể thao. Với một thể hình cân đối, khỏe khoắn và phần ứng xử được đánh giá..

A hau The thao thuong ba me vat va Á hậu Thể thao thương ba mẹ vất vả

Trần Thị Minh Nhung - Á hậu 2 Miss Sports 2007 - không quên những ngày ba mẹ phải đôn đáo đi vay tiền cho chị em cô đóng học phí. Cô quyết..

Tran Thi Quynh gianh vuong mien Hoa hau The thao Trần Thị Quỳnh giành vương miện Hoa hậu Thể thao

Không phải là thí sinh nổi trội nhất từ đầu, nhưng cô vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp Trần Thị Quỳnh (Hải Phòng) đã vượt qua những..

Tran Thi Quynh dang quang Hoa hau The thao Viet Nam 2007 Trần Thị Quỳnh đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2007

Đêm 26/10, tại cung Thể thao dưới nước Hà Nội, Trần Thị Quỳnh (SBD 096), 21 tuổi, đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi Hoa hậu Thể thao 2007.

Tran Thi Quynh Trang trong phan thi trang phuc ao tam Trần Thị Quỳnh Trang trong phần thi trang phục áo tắm.

Tối 26/10, đã diễn ra Chung kết Hoa hậu Thể thao 2007. Người đẹp đến từ TP Hải Phòng Trần Thị Quỳnh đã đăng quang Hoa hậu. Á hậu 1 là Phạm..

Ngoi vi hoa hau xuong ten Tran Thi Quynh Ngôi vị hoa hậu xướng tên: Trần Thị Quỳnh!

Ngay khi người đẹp Trần Thị Quỳnh tập dượt màn đăng quang với áo tắm trong đêm tổng duyệt, nhiều người ngầm đoán, đây sẽ chính là hoa hậu!..

Nhung chuyen chep sau san khau Những chuyện chép sau sân khấu…

(DT)- Lệ thường vẫn vậy, phía sau nụ cười là những giọt nước mắt, phía sau ánh hào quang là những nỗ lực nhọc nhằn, phía sau chiếc vương..

Tran Thi Quynh Dang quang HH The thao 2007 Trần Thị Quỳnh - Đăng quang HH Thể thao 2007

Tối 26/10 sẽ là một đêm đáng nhớ với Trần Thị Quỳnh, cô gái 21 tuổi đến từ thành phố Cảng Hải Phòng. Thêm lần nữa, một người đẹp đến từ Hải..