» Tìm kiếm:

Minh Hạnh

Minh Hanh khong bao gio ngung boc vo Minh Hạnh không bao giờ ngừng "bóc vỏ"

Nếu chỉ thấy Minh Hạnh xuất hiện trên màn hình, nghe giọng nói ngọt lịm âm sắc Huế, coi cặp mắt hun hút sắc nâu mà nghĩ chị lúc nào cũng..

Minh Hanh Nguoi dan ba tren con duong to lua Minh Hạnh: Người đàn bà trên con đường tơ lụa

Mọi người vẫn nghĩ, Minh Hạnh mang tử vi số nhàn tênh khi ngập trên con đường tơ lụa của những sắc màu, kiểu dáng. Nhưng thực sự chị vất vả..

Nu hiep si thoi trang “Nữ hiệp sĩ” thời trang

Năm 1997, lần đầu tiên một nhà tạo mẫu VN giới thiệu đến công chúng Nhật Bản bộ sưu tập áo dài VN “Truyền thống và tương lai” tại đền..

Minh Hanh Dep co nguon goc moi ton tai ben lau Minh Hạnh: "Đẹp có nguồn gốc mới tồn tại bền lâu"

Tối 5/7, tại tư dinh của Tổng lãnh sự quán Pháp, nhà tạo mẫu Minh Hạnh chính thức nhận danh hiệu Hiệp sĩ Nghệ thuật và Văn chương do Bộ..

Nha thiet ke Minh Hanh thanh hiep si Nhà thiết kế Minh Hạnh thành "hiệp sĩ"

Tối nay (5/7), ông Nicolas Warnery- Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Hiệp sĩ nghệ thuật và văn chương cho nhà..

Nha tao mau Minh Hanh nhan danh hieu Hiep si cua Phap Nhà tạo mẫu Minh Hạnh nhận danh hiệu Hiệp sĩ của Pháp

Tối 5/7, nhà tạo mẫu thời trang Minh Hạnh đã nhận danh hiệu Hiệp sĩ Nghệ thuật và Văn chương do Bộ trưởng Văn hóa và Thông tin Pháp phong..

Thoi trang Minh Hanh an khach nhat o Festival Hue Thời trang Minh Hạnh ăn khách nhất ở Festival Huế

Những buổi trình diễn của nhà tạo mẫu này tại Cung Diên Thọ luôn chật ních khán giả. Mặc dù còn nhiều ý kiến khen chê khác nhau, nhưng..

Nha tao mau Minh Hanh nhan danh hieu Hiep si cua Phap Nhà tạo mẫu Minh Hạnh nhận danh hiệu Hiệp sĩ của Pháp

Tối 5/7, nhà tạo mẫu thời trang Minh Hạnh đã nhận danh hiệu Hiệp sĩ Nghệ thuật và Văn chương do Bộ trưởng Văn hóa và Thông tin Pháp phong..

Hiep si Minh Hanh Cai dep co ban sac moi ton tai lau ben "Hiệp sĩ" Minh Hạnh: "Cái đẹp có bản sắc mới tồn tại lâu bền"

Tối 5-7, tại tư dinh của Tổng lãnh sự quán Pháp, nhà tạo mẫu Minh Hạnh chính thức nhận danh hiệu Hiệp sĩ Nghệ thuật và Văn chương do Bộ..

Minh Hanh se trinh dien tai Paris Minh Hạnh sẽ trình diễn tại Paris

20 mẫu áo dài được làm từ chất liệu thổ cẩm Tây Bắc với những đường thêu tay lạ mắt sẽ ra mắt công chúng Paris vào 6/5. Minh Hạnh cho biết:..

Nha thiet ke Minh Hanh duoc Phap tan phong Hiep si Nhà thiết kế Minh Hạnh được Pháp tấn phong Hiệp sĩ

Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin Pháp vừa gửi thư đến nhà thiết kế Minh Hạnh để thông báo tin vui rằng, chị vừa được Chính phủ Pháp tấn..

Truyen hinh Italia gioi thieu ao dai Minh Hanh Truyền hình Italia giới thiệu áo dài Minh Hạnh

Đài Truyền hình quốc gia Rai của Italia đã chính thức mời nhà thiết kế Minh Hạnh mang bộ sưu tập thời trang áo dài “Rồng và Bướm” tham..

Ao dai Minh Hanh di Nhat Áo dài Minh Hạnh "đi" Nhật

Công chúng Nhật Bản sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập "Áo dài mùa xuân" của Minh Hạnh trong hai ngày Festival Văn hoá Việt Nam tổ chức vào..

Nha tao mau Minh Hanh duoc tang Tuoc hieu Hiep si Phap Nhà tạo mẫu Minh Hạnh được tặng Tước hiệu Hiệp sĩ Pháp

Ngày 5/7, Tổng Lãnh sự Pháp tại TPHCM Nicolas Warnery đã trao tước hiệu Hiệp sĩ Nghệ thuật và Văn chương cho nhà thiết kế thời trang Minh..

Minh Hanh Khong the bat chuoc gu an mac Minh Hạnh: "Không thể bắt chước gu ăn mặc"

Nhà thiết kế này đã cho ra đời những bộ trang phục không chỉ đáp ứng thị hiếu của người sành thời trang mà còn thể hiện được phong cách của..

Minh Hanh tham gia Festival Dem trang Paris Minh Hạnh tham gia Festival "Đêm trắng Paris"

200 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Những đôi mắt của trăng" của nhà tạo mẫu này sẽ được giới thiệu trong Festival, tổ chức vào 5/10. Hôm..

Boc vo lien tuc "Bóc vỏ" liên tục

Nếu bạn từng thấy Minh Hạnh xuất hiện trên màn hình, nghe giọng nói ngọt lịm âm sắc Huế, coi cặp mắt hun hút sắc nâu mà nghĩ chị lúc nào..

Cai dep co ban sac moi ton tai lau ben "Cái đẹp có bản sắc mới tồn tại lâu bền"

Tối 5.7, tại tư dinh của Tổng lãnh sự quán Pháp, nhà tạo mẫu Minh Hạnh chính thức nhận danh hiệu Hiệp sĩ Nghệ thuật và Văn chương do Bộ..

Minh Hanh Moi su bat chuoc deu mang tinh lai cang Minh Hạnh: "Mọi sự bắt chước đều mang tính lai căng"

"Ăn mặc là văn hóa, sẽ không bao giờ thể hiện được vẻ đẹp riêng nếu chúng ta không có bản lĩnh khai thác nguồn gốc của mình. Mốt phải là sự..

Minh Hanh Phu nu Hue khong nong tinh nhu toi Minh Hạnh: "Phụ nữ Huế không nóng tính như tôi"

"Một áo dài theo kiểu Huế xưa: suông, thụng, rộng có lẽ mới hợp với tôi. Phải những đường nét ấy mới tố cáo hết được tính cách thẳng thắn..