Tuong thong minh hoa ra tinh vat Tưởng thông minh hóa ra tinh vặt

TP - Người Việt từ xưa thường phải đối chọi với thiên nhiên, với bao khó khăn chồng chất trong cuộc sống, với chiến tranh kéo dài, nên mặc..

Bao so 5 di qua nhieu kho khan phai doi mat Bão số 5 đi qua, nhiều khó khăn phải đối mặt

Bão số 5 đã đi qua tàn phá nặng nề các tỉnh Bắc Trung Bộ, ảnh hưởng nhiều tỉnh khác. Sau bão, vẫn còn đó những nguy cơ tiềm ẩn.

Bac Kinh van minh hoa de don Olympic Bắc Kinh "văn minh hóa" để đón Olympic

Thủ đô quốc gia đông dân nhất hành tinh sẽ phát động một chiến dịch lớn kêu gọi người dân không khạc nhổ hay xả rác trên đường phố nhằm..

So phan cua phong tuc Tet Số phận của phong tục Tết

Các nhà xã hội học chấp nhận hiện tượng "trở về cội nguồn" như một diễn biến tất yếu của chặng đường văn minh hóa. Người Việt ta đối xử với..

So phan cua phong tuc Tet Số phận của phong tục Tết

TP - Các nhà xã hội học chấp nhận hiện tượng “trở về cội nguồn” như một diễn biến tất yếu của chặng đường văn minh hóa. Người Việt ta..

Cam ban hang rong tren mot so tuyen duong pho Da Nang Cấm bán hàng rong trên một số tuyến đường phố Đà Nẵng

Bắt đầu từ ngày 1/7/2005, chủ trương cấm bán hàng rong trên một số tuyến đường TP Đà Nẵng sẽ chính thức được triển khai. Đà Nẵng cũng là..

Da Nang Cam ban hang rong tren mot so tuyen pho Đà Nẵng: Cấm bán hàng rong trên một số tuyến phố

Bắt đầu từ ngày 1/7/2005, chủ trương cấm bán hàng rong trên một số tuyến đường TP Đà Nẵng sẽ chính thức được triển khai. Đà Nẵng cũng là..

Nhung ly tuong cua Cach mang Thang Tam Những lý tưởng của Cách mạng Tháng Tám

TTCN (TP.HCM) - Cuộc Cách mạng Tháng Tám 1945 chính là lời tuyên bố về những lý tưởng của dân tộc VN: Độc lập - Tự do - Hạnh phúc. Đó không..

Giai ma ten xe Giải mã tên xe

Toyota đặc biệt thích những chiếc vương miện nên những mẫu xe như Corolla, Crown hay Camry đều xuất xứ từ đây. Thế nhưng, người ta thích..

Ky 2 Noi niem ban Ruc Kỳ 2: Nỗi niềm bản Rục

Sáng 12/10, chúng tôi gặp Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa Chu Minh Chất ngay tại bản Ón. Lãnh đạo huyện nói nhiều đến con số đầu tư cho dãy..