» Tìm kiếm:

minh chính

Israel lien minh chinh tri Likud Cong dang duoc bat den xanh Israel: liên minh chính trị Likud - Công đảng được bật đèn xanh.

Ngày 9-12, thủ tướng Ariel Sharon đã thành công dễ dàng trong cuộc bỏ phiếu quyết định của đảng Likud nhằm dọn đường cho ông mở rộng liên..

Duc bat dau tim kiem lien minh chinh tri Đức bắt đầu tìm kiếm liên minh chính trị

Một ngày sau khi cuộc bầu cử tại Đức kết thúc, hai đảng chính tiếp tục tuyên bố họ đủ tiêu chuẩn để hình thành tân chính phủ và đang chuẩn..

Du c ba t da u ti m kie m lien minh chi nh tri Đức bắt đầu tìm kiếm liên minh chính trị

Một ngày sau khi cuộc bầu cử tại Đức kết thúc, hai đảng chính tiếp tục tuyên bố họ đủ tiêu chuẩn để hình thành chính phủ mới và đang chuẩn..

Nguoi Sunni phan doi ket qua bau cu tai Iraq Người Sunni phản đối kết quả bầu cử tại Iraq

Mặt trận Hoà hợp Iraq, liên minh chính trị chính của người Sunni hôm nay tuyên bố, họ không chấp nhận kết quả ban đầu của cuộc bầu cử hôm..

Doi cong ly cho nan nhan da camdioxin VN de chung minh chinh nghia luon thang Đòi công lý cho nạn nhân da cam/dioxin VN để chứng minh chính nghĩa luôn thắng

Chiều 27/12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp bà Mơn Rát-nơ (Merle Ratner), nhà hoạt động xã hội người Mỹ, đồng..

Hoang Yen Thong minh chinh la nhan sac Hoàng Yến: "Thông minh chính là nhan sắc"

"Tôi may mắn có cặp chân dài để làm phương tiện "bước vào thế giới người mẫu, tôi có gương mặt đẹp để làm "phương tiện" thăng tiến thêm..

Co phieu Bao Minh chinh thuc len san Cổ phiếu Bảo Minh chính thức lên sàn

Sáng nay 28/11, cổ phiếu Tổng công ty CP Bảo Minh với mã chứng khoán BMI chính thức được đưa vào giao dịch tại Trung tâm giao dịch chứng..

Israel se co lien minh chinh tri Likud Cong dang Israel sẽ có liên minh chính trị Likud-Công đảng?

Ngày 10/12, Thủ tướng Israel A.Sharon đã mời Công đảng tiến hành các cuộc đàm phán nhằm thành lập chính phủ đoàn kết. Động thái này xảy ra..

Hien phap sua doi cua Trung Quoc co gi moi Hiến pháp sửa đổi của Trung Quốc có gì mới?

Chiều 14-3, tại hội nghị lần thứ hai Quốc hội Trung Quốc (TQ) khóa X đã bỏ phiếu thông qua dự thảo hiến pháp sửa đổi. Đây là bước ngoặt..

Iraq 6.400 ung vien tham gia bau cu Iraq: 6.400 ứng viên tham gia bầu cử

Theo phát ngôn viên Ủy ban độc lập phụ trách bầu cử Iraq, khoảng 6.400 ứng cử viên từ 100 đảng phái và liên minh chính trị sẽ tham gia cuộc..

Tony Blair se gia tu nghi truong trong cuoc bau cu toi Tony Blair sẽ “giã từ” nghị trường trong cuộc bầu cử tới

Thủ tướng Anh Tony Blair tiết lộ cùng gia đình và các đồng minh chính trị tin cậy của mình rằng ông sẽ không làm nghị sỹ trong cuộc tổng..

My khong phai chiu trach nhiem ve Al Qaeda Mỹ không phải chịu trách nhiệm về Al-Qaeda

Al-Qaeda chính là kẻ thù "không đội trời chung" của nước Mỹ và nó là hệ quả của chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan muốn áp đặt tôn giáo của chúng..

Chuyen ruoc muoi mot vi Chua Trinh ve que Bien Thuong Chuyện rước mười một vị Chúa Trịnh về quê Biện Thượng

Nhà ông Trịnh Doanh, trưởng tộc họ Trịnh thuộc dòng Chúa Trịnh Căn ở làng Yên Lộ Hà Đông có lắm thứ bắt mắt. Đầu tiên phải kể là cái cổng..

Khi nguoi Duc tranh cu Khi người Đức tranh cử

Càng sát giờ bỏ phiếu, người dân Đức càng có dịp chứng kiến đủ mọi "chiêu" giành giật từng lá phiếu giữa hai đối thủ Dân chủ xã hội (SPD)..

Chan dung luat su lua Chân dung luật sư lừa

Hầu hết các phóng viên theo dõi mảng pháp đình tại TP HCM, nếu đã một lần tiếp xúc với Lê Bảo Quốc, đều có chung nhận định rằng ông luật sư..

Ai tai tro va giat day Nguyen Van Dai va Le Thi Cong Nhan Ai tài trợ và giật dây Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân?

>> Lê Thị Công Nhân và sự mù quáng của 1 nữ luật sư trẻ Nguyễn Văn Đài gửi thư yêu cầu Phạm Nam Định (với bí danh là TS) tài trợ cho “Ủy..

Taxi V20 ha gia o TP HCM Taxi V-20 hạ giá ở TP HCM

Công ty Tân Hoàng Minh chính thức thông báo sẽ đưa 200 đầu xe taxi V-20 hoạt động trở lại vào ngày 13/1, sau gần hai tháng ngừng hoạt động..

Viet Nam cu 9 VDV du Dai hoi the thao sinh vien the gioi Việt Nam cử 9 VĐV dự Đại hội thể thao sinh viên thế giới

9 VĐV gồm Đoàn Mạnh Quyến và Trần Thị Huỳnh Mai (thi đấu môn judo), Nguyễn Như Trang và Lê Minh Chính (điền kinh), Đặng Hồng A (tennis),..

Tinh chuyen nghiep cua sinh vien moi ra truong thap Tính chuyên nghiệp của sinh viên mới ra trường thấp

Có người khi vào làm việc chẳng biết nghe điện thoại, không biết fax, sử dụng e-mail trong công việc, viết không đầu, không đuôi, không có..