» Tìm kiếm:

Million Dollar Baby

Million Dollar Baby thong tri Oscar "Million Dollar Baby" thống trị Oscar

(TPO) - Dù "Aviator" (Phi công) đã đoạt 5 giải, "Million Dollar Baby" (Cô gái triệu đô) chỉ kém cạnh có 1 giải, tiếp đó là bộ phim hoạt..

Oscar 2005 Million Dollar Baby dai thang Oscar 2005: "Million Dollar Baby" đại thắng

Oscar 77 đã khép lại tại Hollywood với chiến thắng của "Million Dollar Baby". Lần đầu tiên, giải Nam chính và phụ đều thuộc về người da màu.

Million Dollar Baby phim xuat sac "Million Dollar Baby" - phim xuất sắc

Đoạt nhiều giải thưởng phụ, với số lượng đề cử lớn nhất, nhưng "Aviator" cuối cùng đành chịu lép vế trước "Million Dollar Baby", tác phẩm..

Million Dollar Baby nong am tinh nguoi "Million Dollar Baby" nồng ấm tình người

Hạ knock-out các đối thủ đáng gờm khác như "The Aviator" và "Ray" để giành những giải quan trọng nhất của Oscar 2005, bộ phim về nữ võ sĩ..

Million Dollar Baby doat giai tai LHP Dallas "Million Dollar Baby" đoạt giải tại LHP Dallas

Hội đồng phê bình phim Dallas đã chọn bộ phim "Million Dollar Baby" của đạo diễn Clint Eastwood là bộ phim hay nhất. Diễn xuất của Hilary..

Danh sach de cu Oscar Danh sách đề cử Oscar

(TP) Phi công có đến 11 đề cử, dẫn đầu danh sách. Thật bất ngờ với sự có mặt một bộ phim châu Á, Thập diện mai phục có đề cử cho giải quay..

Star Movies 262 Million Dollar Baby Star Movies 26/2: Million Dollar Baby

Cô gái Maggie Fitzgerald đã đem lại niềm vui mới cho huấn luyện viên quyền anh Frankie Dunn sau một thời gian sống ẩn dật. Họ cùng sát cánh..

Jamie Foxx Hilary Swank ca khuc khai hoan tai giai Screen Actors Guild Jamie Foxx, Hilary Swank ca khúc khải hòan tại giải Screen Actors Guild

Vai diễn trong Ray và vai diễn trong Million Dollar Baby đã mang về chiến thắng Nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Jamie Foxx và Hilary..

Baby da vo dich nhu the nao "Baby" đã vô địch như thế nào?

Từng đồng một góp phần làm nên bộ phim Phi công (The Aviator) với ngân sách lên đến 116 triệu USD đều thể hiện rõ trên màn ảnh, từ những..

Dem vinh quang cua Phi cong Đêm vinh quang của "Phi công"

Bộ phim “Phi công” giành tổng cộng 6 giải thưởng: Hiệu quả hình ảnh xuất sắc nhất, Đạo điễn xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất..

Oscar 77 Chien thang cua Jamie Foxx va Hilary Swank Oscar 77: Chiến thắng của Jamie Foxx và Hilary Swank

Oscar 77 có thể được xem là đêm tranh tài của hai gã đàn ông có tên lẫn có tuổi trong làng điện ảnh Hollywood: Clint Eastwood và Martin..

Co gai trieu do cua Hollyhood "Cô gái triệu đô" của Hollyhood

Sau 2 năm ghi dấu ấn Million Dollar Baby, Hilary Swank sẽ trở lại với The Black Dahlia, bộ phim được chọn chiếu mở màn tại LHP Venice 63.

Million Dollar Baby boi thu Oscar ‘Million Dollar Baby’ bội thu Oscar

Giải “Phim xuất sắc”, “Đạo diễn xuất sắc”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc” và “Nam diễn viên phụ xuất sắc” đều rơi vào tay bộ..

Dien anh My Mot tuan tung bung Điện ảnh Mỹ: Một tuần tưng bừng

Đầu tiên là Clint Eastwood tiếp tục thắng lớn tại giải tiền Oscar của Hội các đạo diễn Mỹ. Tiếp đó là không khí phản chiến tại LHP Sundance..

Nguoi gat hai nhat Eastwood trieu do Người gặt hái nhất: “Eastwood triệu đô”

Được hoàn tất trong chỉ vỏn vẹn 37 ngày, đáng lý ra theo kế hoạch thì “Million Dollar Baby” (Cô gái triệu đô - được 7 đề cử rốt cuộc..

Hilary Swank khong chim xuong sau giai Oscar Hilary Swank, không “chìm xuồng” sau giải Oscar

Vẻ ngoài ngỗ ngược, đã từng 2 lần giành chiến thắng với giải thưởng Oscar danh giá, một diễn viên luôn được chào đón và một phụ nữ sắp làm..

Qua cau vang lan thu 62 2005 Chien thang thuoc ve The Aviator va Sideways Quả cầu vàng lần thứ 62 - 2005: Chiến thắng thuộc về ""The Aviator"" và ""Sideways""

Các giải thưởng của Quả cầu vàng lần thứ 62 được chia đều cho một số phim, bao gồm phim về đề tài quyền Anh, phim về chuyến đi đến vùng..

Sideways thang lon tai giai Critics Choice Sideways thắng lớn tại giải Critics" Choice

Bộ phim kể về hai chàng trai đang chán nản và thất vọng vì tình trên đường xuống phía nam California, Sideways đã về nhất ở 5 hạng mục..

Sideways lai duoc tam de cu o giai Critics Choice Awards Sideways lại được tám đề cử ở giải Critics Choice Awards

Sau khi dẫn đầu đề cử giải Quả Cầu Vàng (13-12), bộ phim Sideways lại tiếp tục nổi bật tại giải thưởng bình chọn của các nhà phê bình phim..

Clint Eastwood thang giai dao dien Directors Guild of America Clint Eastwood thắng giải đạo diễn Directors Guild of America

Clint Eastwood, một thời lừng lẫy với các vai diễn cao bồi viễn Tây, đến tuổi về chiều chuyển sang nghiệp đạo diễn và vừa gặt hái thành..