» Tìm kiếm:

Mike Schroepfer

Mozilla sua loi chet nguoi cho Firefox Mozilla sửa lỗi chết người cho Firefox

Dự kiến tuần tới Mozilla sẽ cho nâng cấp Firefox lên phiên bản mới để khắc phục một lỗi bảo mật nguy hiểm đã tồn tại khác lâu trong trình..

Firefox 20010 vua ra da lai mac loi Firefox 2.0.0.10 vừa ra đã lại mắc lỗi

Mozilla lại đang phải khẩn trương phát hành một bản vá mới để khắc phục một lỗi bị bỏ quên trong bản nâng cấp Firefox 2.0.0.10 chỉ mới được..

Se co phien ban Firefox cho DTDD Sẽ có phiên bản Firefox cho ĐTDĐ

Sau khi đã rất thành công trong việc thay đổi thị trường trình duyệt web cho PC, Mozilla giờ đây đang chuẩn bị tấn công sang lĩnh vực trình..

Mozilla thu nghiem Firefox 30 Mozilla thử nghiệm Firefox 3.0

Hôm 8/12, Mozilla đã đưa vào thử nghiệm phiên bản đầu tiên trình duyệt Firefox 3.0. Dự kiến phiên bản chính thức trình duyệt mã nguồn mở..

Microsoft Mozilla Loi JavaScript khong qua nguy hiem Microsoft - Mozilla: Lỗi JavaScript không quá nguy hiểm

Microsoft và Mozilla khẳng định lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện trong trình duyệt web của họ có thể bị tin tặc lợi dụng để ăn cắp thông..

Mozilla ra mat phien ban Firefox 20 RC3 Mozilla ra mắt phiên bản Firefox 2.0 RC3

Mozilla Foundation vừa tung ra phiên bản thử nghiệm Firefox 2.0 Release Candidate 3. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi phiên..

Firefox chay on dinh hon voi ban nang cap moi Firefox chạy ổn định hơn với bản nâng cấp mới

Mozilla, ngày hôm qua (13/3), đã phát hành một bản cập nhật nhằm khắc phục một số lỗi bảo mật và bổ sung thêm khả năng hỗ trợ các hệ thống..

Mozilla ra mat Firefox 3 Beta 1 Mozilla ra mắt Firefox 3 Beta 1

Hôm qua (20/11), Mozilla chính thức tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên trình duyệt Firefox 3.0 Beta 1. Đây là phiên bản thử nghiệm đầu..