» Tìm kiếm:

Michael Rasmussen

Be boi moi o Tour de France 2007 Bê bối mới ở Tour de France 2007

Lại thêm một vụ bê bối xảy ra tại Tour de France 2007. Chỉ 2 ngày sau khi Vinokourov bị loại vì sử dụng doping, giờ đến lượt Michael..

Chum anh Chang 8 Tour de France Chùm ảnh: Chặng 8 Tour de France

Áo vàng lại tiếp tục đổi chủ ở chặng 8. Với màn nước rút tuyệt vời ở những km cuối, tay đua Michael Rasmussen đã xuất sắc về nhất chặng..

Chang 16 Tour de France cu but pha cua Rasmussen Chặng 16 Tour de France: cú bứt phá của Rasmussen

Ngày thi đấu hôm qua (25/7) của Tour de France 2007 là cuộc đua của Discovery Channel và Rabobank trong nỗ lực giành chiến thắng của cả hai..

Chum anh Chang 14 Tour de France Chùm ảnh: Chặng 14 Tour de France

Chặng 14 chứng kiến cuộc rượt đuổi tay đôi đầy căng thẳng giữa Alberto Contador và Michael Rasmussen. Dù không giành được phần thắng nhưng..

Tour de France 2007 Khung hoang doping va gian doi Tour de France 2007: Khủng hoảng doping và gian dối

Hôm qua, tức chỉ 24 giờ sau khi tay đua Alexandre Vinokourov bị loại vì sử dụng doping, đến lượt Michael Rasmussen - người giữ áo vàng 10..

Tay dua Rasmussen gap kho vi dang tri Tay đua Rasmussen gặp khó vì... đãng trí

Chưa dứt niềm vui dẫn đầu Tour de France 2007 suốt những chặng vừa qua, Michael Rasmussen đã phải đối mặt với những rắc rối không đáng có..

Chum anh Chang 17 Tour de France Chùm ảnh: Chặng 17 Tour de France

Alberto Contador đã chính thức tiếp quản chiếc áo vàng mà Michael Rasmussen để lại trong khi tay đua Daniele Bennati là người cán đích đầu..

Chum anh Chang 16 Tour de France Chùm ảnh: Chặng 16 Tour de France

Chặng leo núi cuối cùng đã bị che phủ bởi đám mây đen doping nhưng sự tỏa sáng chói lọi của Michael Rasmussen đã phần lấy lại hình ảnh đẹp..

Clip Chang 15 Tour de France Clip: Chặng 15 Tour de France

Chặng đua thứ hai liên tiếp trên dãy Pyrenees đã kết thúc với chiến thắng của Alex Vinokourov trong khi vẫn chưa có ai đoạt được chiếc áo..

Chang 15 Tour de France But pha bat ngo Chặng 15 Tour de France: Bứt phá bất ngờ

Chặng đua thứ 15 của Tour de France 2007 là một cuộc đua tranh hấp dẫn. Các tay đua phải leo núi suốt quãng đường dài 196 km từ Foix đến..

Chang 14 Contador rut thang Rasmussen Chặng 14: Contador rút thắng Rasmussen

Bằng nước rút tuyệt vời, tay đua người Tây Ban Nha Alberto Contador (đội Discovery) đã xuất sắc giành được chiến thắng trực tiếp trước tay..

Scandal noi tiep scandal tai Tour de France "Scandal nối tiếp scandal" tại Tour de France

Sau scandal dính dáng tới doping của cuarơ nổi tiếng Vinokourov, đội Astana thì nay Tour de France 2007 lại phải chịu thêm một cú sốc mới..

Ao vang Rasmussen bi duoi Áo vàng Rasmussen bị đuổi

Chưa đầy 24 giờ sau khi đội Astana tuyên bố rút lui vì trường hợp doping của cuarơ Vinokourov, tay đua đang giữ áo vàng Michael Rasmussen..

Tour de France dang giay chet Tour de France đang “giãy chết”

Vòng đua xe đạp lớn nhất thế giới (Tour de France) đang mất dần uy tín - đó là nhận xét chung của báo chí châu Âu sau sự kiện tay đua..

Armstrong mat ao vang Armstrong mất áo vàng

Sau chặng leo núi hôm qua, Lance Armstrong đã để mất áo vàng vào tay cuarơ Đức, Jens Voigt. Điểm nổi bật của chặng đua này là phong độ xuất..

Tour de France 2007 tam biet day Alps Tour de France 2007 tạm biệt dãy Alps

Chặng đua cuối cùng tại dãy Alps đã trôi qua với chiến thắng thuộc về cuarơ người Colombia, Soler Hernandez. Tuy nhiên, Rasmussen vẫn giữ..

Cu soc thu 2 tai Tour de France Rasmussen bi loai Cú sốc thứ 2 tại Tour de France: Rasmussen bị loại

Cuộc đua xe đạp danh giá nhất thế giới Tour de France chịu cú sốc lớn thứ 2 trong vòng 3 ngày khi tay đua đang giữ áo Vàng Michael..