» Tìm kiếm:

Michael Jackson

Queen Nu hoang doi vuong mien Queen – “Nữ hoàng đội vương miện”

Âm nhạc của họ không có được những thành công vang dội như của The Beatles hay Rolling Stones nhưng Queen vẫn có thể vượt qua hai huyền..

Chuong trinh ve khuon mat giai phau tham my cua Jackson Chương trình về khuôn mặt giải phẫu thẩm mỹ của Jackson

Khuôn mặt có làn da mỏng tang, chiếc mũi bé như que tăm của ông hoàng nhạc pop sẽ được đưa ra “mổ xẻ” trên tạp chí mới "Dateline" của..

Tuong Michael Jackson dat gia ky luc Tượng Michael Jackson đạt giá kỷ lục

Bức tượng vua nhạc pop Michael Jackson và con khỉ Bubbles của anh đã được bán với giá cao bất ngờ là 5,6 triệu USD tại một cuộc đấu giá tác..

Vua nhac Pop Michael Jackson quyt luong nhan vien Vua nhạc Pop Michael Jackson "quỵt" lương nhân viên

Nhà chức trách bang California, Mỹ vừa yêu cầu vua nhạc pop, Michael Jackson đóng cửa trang trại Neverland do không trả lương nhân viên và..

Ca si Michael Jackson lai bi kien Ca sĩ Michael Jackson lại bị kiện

Ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson đang bị Martin Dinnes - Chủ bệnh viện cho các loài vật nuôi mang tên Dinnes Memorial (California, Mỹ)..

Michael Jackson kho vi phau thuat tham my Michael Jackson khổ vì phẫu thuật thẩm mỹ

Gần đây, sau lần phẫu thuật thẩm mỹ thứ... 987 của mình, mỗi khi ra ngoài ông vua nhạc Pop Michael Jackson phải sử dụng một cuộn băng dính..

Tin anh Tin ảnh

Sau 5 năm trời vắng bóng trên sân khấu lớn, ông vua nhạc Pop Michael Jackson quyết định tạm xa rời lối sống lập dị của mình để chú tâm vào..

Them mot nguoi phu nu doi quyen lam me cac con cua Jacko Thêm một người phụ nữ đòi quyền làm mẹ các con của Jacko

Một phụ nữ người Anh khẳng định trước tòa cô là mẹ đẻ 3 đứa con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Người phụ nữ này đã nộp đơn đòi..

Michael Jackson Ve Las Vegas chan hung su nghiep Michael Jackson: Về Las Vegas chấn hưng sự nghiệp

Sau hơn năm trời bán xới nơi xứ người vì những vụ kiện om sòm, cuối cùng ông vua nhạc Pop Michael Jackson quyết định quay về núi cũ để chấn..

3500 va 30 giay nghia Michael Jackson $3.500 và 30 giây “nghía” Michael Jackson

Gây xúc động cho nhiều người là hình ảnh Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson mỉm cười đầy thân thiện, vẫy tay chào các fan hâm mộ đang điên..

Jackson Chuyen dat giai den Jackson: Chuyển đất giải đen!

Ông vua nhạc Pop Michael Jackson vừa làm mếch lòng giới hâm mộ Mỹ khi có ý định chuyển sang Anh an cư lạc nghiệp!

Lua t su cu a Jackson cong ki ch nhan chu ng Luật sư của Jackson công kích nhân chứng

Luật sư của ca sĩ Mỹ Michael Jackson đã bắt đầu chất vấn Janet Arvizo - Mẹ của cậu bé tố cáo danh ca nhạc pop xâm phạm tình dục.

Ca kien Cá kiện

Vụ kiện dài hơi liên quan đến danh ca Mỹ Michael Jackson đang nóng nhất trên các mạng đánh cá. Người đặt cược hiện nghiêng về khả năng danh..

Vu linh Anh nguoc dai tu nhan Iraq Tuong Michael Jackson rung minh Vụ lính Anh ngược đãi tù nhân Iraq: Tướng Michael Jackson rùng mình

“Tôi cảm thấy kinh sợ và thất vọng khi lần đầu nhìn thấy những tấm hình được đưa ra làm bằng chứng tại phiên tòa. Sự cố này đã đi ngược..

Bo Michael Jackson khong duoc phep tham chau Bố Michael Jackson không được phép thăm cháu

Một cảnh tượng đầy thương tâm, ông già ngồi ngoài cổng ba tiếng đồng hồ mà không thể thăm được cháu mình, cảnh đó đâu chỉ có ở một số gia..