» Tìm kiếm:

miền trung

Tim tieng noi chung cho mien Trung phat trien Tìm tiếng nói chung cho miền Trung phát triển

Ngày 25-4, tại Hội An (Quảng Nam), gần 400 đại biểu đại diện cho các tỉnh thành từ Quảng Bình đến Khánh Hòa và các doanh nghiệp trong và..

Con duong Di san mien Trung Van cho giay khai sinh Con đường Di sản miền Trung: Vẫn chờ giấy khai sinh!

Khái niệm “Con đường di sản thế giới miền Trung” lần đầu tiên được nói đến từ hai năm trước. Khi đó, những người khởi xướng đã đặt..

Lien ket du lich o mien Trung Van la tren ban hop Liên kết du lịch ở miền Trung: Vẫn là trên... bàn họp

Vào ngày 18-12 tại Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch SẼ tổ chức một hội nghị bàn về các giải pháp để tăng tốc phát triển du lịch miền Trung.

Hinh anh thien tai ngheo doi co hai cho mien Trung Hình ảnh thiên tai, nghèo đói có hại cho miền Trung

Là một chuyên gia về vật lý hải dương và công trình biển, TS Trương Đình Hiển chính là người đã tìm ra các cảng biển lớn ở miền Trung, gắn..

Dien bien lu lut o mien Trung Diễn biến lũ lụt ở miền Trung

Lũ rút, các vùng bị chia cắt vẫn nguy ngập Mưa đã ngớt, trời bắt đầu hửng nắng song số người chết vì lũ ở miền Trung vẫn tăng. Các vùng bị..

Long mach cua mien Trung Long mạch của miền Trung

Điều tra của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đưa ra con số cụ thể đáng lưu ý: một container loại 40 feet nếu vận tải bằng đường bộ..

Buu dien mien Trung gong minh truoc thien tai Bưu điện miền Trung "gồng mình" trước thiên tai

Có lẽ, chưa bao giờ miền Trung lại phải chịu liên tiếp những đợt lũ lớn như năm nay. Chưa kịp khắc phục xong những hậu quả để lại của cơn..

Phat trien du lich mien Trung Tay Nguyen Phát triển du lịch miền Trung - Tây Nguyên

Cả nước có 7 di sản thế giới, riêng khu vực miền Trung - Tây Nguyên chiếm hết 6 ! Thế nhưng, du khách trong và ngoài nước lại đến đây không..

Gioi thieu Vi mien Trung thuong yeu Giới thiệu: Vì miền Trung thương yêu

Tối nay, chương trình ca múa nhạc Vì khúc ruột miền Trung, do TN - Hãng phim Thanh Niên, Công ty cổ phần Thương mại - Dịch vụ Thái Bình..

Lam the nao de chong lut va chong han cho mien Trung Làm thế nào để chống lụt và chống hạn cho miền Trung?

Năm nào cũng vậy, ở miền Trung nước ta không lụt thì hạn. Một trận mưa lớn là Huế có thể chìm trong nước. Vài tuần nắng to không mưa có thể..

VN Airlines gay that vong ve duong bay Da Nang Tokyo VN Airlines gây thất vọng về đường bay Đà Nẵng - Tokyo

Vietnam Airlines vừa báo cáo Bộ GTVT, chỉ mở đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Tokyo vào đầu năm 2008. Điều này đang gây thất vọng trong các..

Du khach Thai sang mien Trung giam manh Du khách Thái sang miền Trung giảm mạnh

Do ảnh hưởng đảo chính, lượng khách du lịch Thái đến miền Trung giảm mạnh, nhưng những du khách Thái đã đến miền Trung thì vẫn rất an tâm!..

Nhieu nha dau tu Sai Gon di mien Trung Nhiều nhà đầu tư Sài Gòn đi miền Trung

Saigon Invest Group đã đề nghị với tỉnh Bình Định để đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất bột giấy ở tỉnh này với tổng vốn đầu tư là 2.500..

Khai dien vong chung ket Sao Mai 2007 mien Trung Tay Nguyen Khai diễn vòng chung kết Sao Mai 2007 miền Trung - Tây Nguyên

Tối 22/5 tại nhà hát Trưng Vương - TP Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc và đêm thi đầu tiên của các thí sinh trong khuôn khổ vòng chung kết..

Nhon Hoi dong luc moi cua mien Trung Nhơn Hội - động lực mới của miền Trung

Cùng với Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam), Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) và Khu khuyến khích phát triển kinh tế - thương mại Chân..

Kinh te mien Trung thieu tong dao dien Kinh tế miền Trung thiếu tổng đạo diễn

Lâu nay, nền kinh tế miền Trung như một bức tranh vẽ sẵn, lặp đi lặp lại các hoạt động cảng biển, sân bay, khu kinh tế, khu công nghiệp...

Dien bien con bao so 6 Diễn biến cơn bão số 6

Số người chết vì bão lũ lên đến 69 Riêng tại-nbsp;Nghệ An, Hà Tĩnh đã có 18 người thiệt mạng do lũ sau bão Xangsane. Tổng số người bị thiệt..

Phat trien mien Trung mot cach nhin moi Phát triển miền Trung, một cách nhìn mới...(+)

Để việc khơi dậy và tạo đà cho miền Trung cất cánh, theo tôi, giải pháp cần hướng tới là việc tạo ra một quyết tâm, một sự đồng thuận xã..

Dung duong bay dia phuong chi keu troi Dừng đường bay, địa phương chỉ kêu trời?

""Việc Pacific Airlines quyết định dừng đường bay Đà Nẵng - Hong Kong là rất dở"", ông Lương Minh Sâm, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng buồn bã..

Vi khuc ruot mien Trung Vì khúc ruột miền Trung

Với mục đích vận động giúp đỡ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại do bão lụt, TN, Hãng phim Thanh Niên kết hợp cùng Công ty CP TM-DV Thái..