» Tìm kiếm:

Memory Stick

Sam bo nho cho cac thiet bi di dong Sắm bộ nhớ cho các thiết bị di động

Hầu hết máy ảnh số, máy chơi nhạc và các thiết bị PDA đều sử dụng vi mạch bộ nhớ nhanh (flash memory card), còn gọi là thẻ bộ nhớ flash để..

Sony va Samsung ket hop phat trien Memory Stick Sony và Samsung kết hợp phát triển Memory Stick

Trong nỗ lực tăng cường ứng dụng thẻ nhớ dùng trong máy tính mini và điện thoại di động, hãng điện tử hàng đầu Nhật Bản hôm qua công bố một..

Sony giam gia bo nho Memory Stick Sony giảm giá bộ nhớ Memory Stick

Hôm qua (2/8), người khổng lồ về thiết bị điện tử của Nhật Bản thông báo hạ giá sản phẩm độc quyền của mình, Memory Stick, nhằm thu hút..

Sony cung cap phim cho PSP bang the nho Sony cung cấp phim cho PSP bằng thẻ nhớ

Khi định dạng UMD (Universal Media Disc) không còn ưu việt nữa thì hãng điện tử Nhật Bản bắt đầu “nhòm ngó” sang công nghệ thẻ nhớ..

Dinh dang moi cua Memory Stick Định dạng mới của Memory Stick

Sony và SanDisk (Mỹ) vừa hợp tác phát triển định dạng thẻ nhớ mang tên Memory Stick Micro. Loai card theo chuẩn này có kích thước 15 x 2,5..

Sony cong bo dinh dang Memory Stick moi Sony công bố định dạng Memory Stick mới

Hôm nay, hãng sản xuất hàng điện tử gia dụng Sony giới thiệu phiên bản mới Memory Stick PRO 256 MB, 512 MB và 1 GB. Loạt sản phẩm này được..

Memory Stick cua Sony ngay cang pho bien Memory Stick của Sony ngày càng phổ biến

Philips là nhà sản xuất hàng điện tử tiêu dùng mới nhất chấp nhận công nghệ thẻ nhớ của Sony. Kỹ thuật này đang tiếp tục nhận được sự ủng..

Sony nang cap chuan bo nho flash Sony nâng cấp chuẩn bộ nhớ flash

Hôm qua, Sony và các đối tác của hãng đã giới thiệu Memory Stick Duo, phiên bản mới nhỏ hơn của định dạng thẻ bộ nhớ dành cho nhiều thiết..

The nho cho thiet bi ky thuat so Thẻ nhớ cho thiết bị kỹ thuật số

Người ta thường sử dụng thiết bị này để lưu trữ các dữ liệu ảnh, camera, bút ghi âm kỹ thuật số và điện thoại di động. Trên thị trường hiện..

Phuc hoi anh ky thuat so Phục hồi ảnh kỹ thuật số

Hình ảnh kỹ thuật số được lưu trữ trong nhiều thiết bị khác nhau như Memory Stick, Compact Flash, đĩa cứng... Khi đã bị xóa, thậm chí là đã..

Thi truong the nho may anh so Thị trường thẻ nhớ máy ảnh số

"So với một năm về trước, thị trường thẻ nhớ của TP HCM có vẻ nhộn nhịp hơn. Khách hàng đã quen với khái niệm sản phẩm này và có thể mua nó..

Asus gioi thieu MTXT W431UD Asus giới thiệu MTXT W431UD

Không chỉ có vậy, W431UD còn có thể tương thích với tất cả các cổng chuẩn cần thiết như: cổng ra VGA, 4 cổng USB 2.0, một cổng kết nội..

Soi dong thi truong the nho may anh so Sôi động thị trường thẻ nhớ máy ảnh số

"So với một năm về trước, thị trường thẻ nhớ của TP HCM có vẻ nhộn nhịp hơn. Khách hàng đã quen với khái niệm sản phẩm này và có thể mua nó..

Panasonic giam gia card bo nho SD Panasonic giảm giá card bộ nhớ SD

Công ty điện tử dân dụng Panasonic đã đưa ra thông báo này hôm thứ ba. Hiện những card bộ nhớ bảo mật kỹ thuật số dành cho các máy tính cầm..

Kingmax cho ra mat the nho microSD tat ca trong mot Kingmax cho ra mắt thẻ nhớ microSD "tất cả trong một"

Loại thẻ nhớ đa chức năng này có thể dùng cho mọi thiết bị từ máy chụp ảnh kỹ thuật số (chuẩn SD) đến điện thoại di động (microSD) và tất..

Kinh nghiem chon the nho va dau doc the nho Kinh nghiệm chọn thẻ nhớ và đầu đọc thẻ nhớ

Thay vì sử dụng các loại đĩa, băng ghi, người tiêu dùng đã có công cụ mới gọn nhẹ và có khả năng lưu trữ nhiều hơn. Nhưng sản phẩm này hiện..

Sony day dung luong cua Memory Stick Pro len 2 GB Sony đẩy dung lượng của Memory Stick Pro lên 2 GB

Sony đã mở rộng dòng phương tiện lưu trữ Memory Stick trong đó có việc bổ xung thẻ Memory Stick Pro 2 GB sẽ xuất xưởng vào cuối năm nay.

Sony nang dung luong the Memory Stick Pro len 2GB Sony nâng dung lượng thẻ Memory Stick Pro lên 2GB

Công ty điện tử Nhật đang mở rộng dòng thẻ flash tương thích máy ảnh số và các thiết bị cá nhân di động bằng cách tăng công suất loại sản..

Sony gioi thieu the nho dung luong 4 GB Sony: giới thiệu thẻ nhớ dung lượng 4 GB

Ngày 1/3, tập đoàn Sony đã giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm thẻ nhớ Memory Stick Pro với dung lượng lên đến 4 GB. Loại thẻ..

The nho Sony tang dung luong len 4 GB Thẻ nhớ Sony tăng dung lượng lên 4 GB

Thẻ tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng Memory Stick Pro hiện nay, đẩy nhanh hơn tốc độ đọc và ghi khi copy dữ liệu trên máy vi..