» Tìm kiếm:

Melinda Gates

Nhung phu nu quyen luc nhat 2007 Những phụ nữ quyền lực nhất 2007

Đó là những người phụ nữ được kính trọng nhất trên thế giới vì tài năng và những cống hiến của họ cho thế giới trong một năm vừa qua. Họ..

Bill Gates chi 15 trieu USD cho bao tang may tinh Bill Gates chi 15 triệu USD cho bảo tàng máy tính

(TP) Người đứng đầu tập đoàn khổng lồ Microsoft, Bill Gates đã quyết định trích từ quỹ từ thiện Bill - Melinda Gates Foundation 15 triệu..

Khong co ky ket trong chuyen vieng tham Viet Nam cua Bill Gates Không có ký kết trong chuyến viếng thăm Việt Nam của Bill Gates

Mục đích chuyến đi thăm này Bill Gates là muốn tìm hiểu những bài học kinh nghiệm thành công trong công tác tiêm chủng Việt Nam để vạch ra..

Bill Gates nghi cach tieu tien Bill Gates nghĩ cách tiêu tiền

Món quà hơn 3 chục tỷ đôla mà Warren Buffett tặng cho Bill - Melinda Gates Foundation không chỉ tăng sức nặng cho lời cam kết chống bệnh..

400.000 USD cho nghien cuu sot xuat huyet 400.000 USD cho nghiên cứu sốt xuất huyết

Quỹ Bill - Melinda Gates sẽ tài trợ số tiền 400.000 USD cho Việt Nam để thực hiện nghiên cứu biện pháp sinh học mới phòng chống bệnh sốt..

Bill Gates nghi cach tieu tien Bill Gates nghĩ cách tiêu tiền

Món quà 31 tỷ đôla mà Warren Buffett tặng cho Bill - Melinda Gates Foundation không chỉ tăng sức nặng cho lời cam kết chống bệnh dịch toàn..

Vo chong Bill Gates den Viet Nam Vợ chồng Bill Gates đến Việt Nam

Theo nguồn tin từ văn phòng Bộ Y tế, vợ chồng tỷ phú người Mỹ Bill Gates đang ở Việt Nam. Đây là chuyến thăm Việt Nam lần thứ hai của ông...

Vo chong Bill Gates dang o Viet Nam Vợ chồng Bill Gates đang ở Việt Nam?

Theo một nguồn tin riêng từ văn phòng Bộ Y tế, vợ chồng tỉ phú người Mỹ Bill Gates đang ở Việt Nam. Mục đích chuyến thăm lần này của vợ..

Bill Gates den Viet Nam voi cac hoat dong tu thien Bill Gates đến Việt Nam với các hoạt động từ thiện

Theo một nguồn tin từ Bộ Y tế, sáng nay 2/4, tỷ phú Bill Gates đã cùng Thứ trưởng Trịnh Quân Huấn đã đến thăm 2 trung tâm y tế ở huyện Gia..

Vo chong Bill Gates dang o Viet Nam Vợ chồng Bill Gates đang ở Việt Nam

Vợ chồng tỉ phú người Mỹ Bill Gates đang ở Việt Nam thực hiện một số dự định nằm trong một số hoạt động của Quỹ Bill và Melinda Gates do vợ..

Bill Gates trich 750 trieu USD lam tu thien Bill Gates trích 750 triệu USD làm từ thiện

Theo AFP ngày 25/1, Quỹ Bill và Melinda Gates - tổ chức từ thiện của tỉ phú giàu nhất thế giới Bill Gates - tuyên bố dành tặng 750 triệu..

Vo chong Bill Gates den Viet Nam Vợ chồng Bill Gates đến Việt Nam

Theo một nguồn tin riêng từ VP Bộ Y tế, vợ chồng tỉ phú người Mỹ Bill Gates đang ở Việt Nam. Mục đích chuyến thăm lần này của vợ chồng Bill..

Vo chong Bill Gates toi Viet Nam Vợ chồng Bill Gates tới Việt Nam

Khoảng 11h30" hôm qua (1/4), chiếc chuyên cơ chở tỷ phú người Mỹ Bill Gates và vợ đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Mục đích tới..

Vo chong Bill Gates hoat dong tu thien tai Viet Nam Vợ chồng Bill Gates hoạt động từ thiện tại Việt Nam

Sáng nay (2-4), người sáng lập tập đoàn Microsoft Bill Gates và vợ, bà Melinda Gates đã đến thăm hai trung tâm điều trị ở huyện Đông Anh,..

Quy Melinda Gates tang Internet PC cho cac thu vien Rumani Quỹ Melinda Gates tặng Internet PC cho các thư viện Rumani

Bộ văn hoá Rumani tại Bucharest vừa cho biết Quỹ từ thiện của các tỷ phú Mỹ và Bill Gates đang lên kế hoạch máy tính hoá các thư viện công..

Bill Gates va Warren Buffett thay doi nganh duoc the gioi Bill Gates và Warren Buffett thay đổi ngành dược thế giới

Theo nhận định của một đơn vị chuyên nghiên cứu thông tin y dược thì các nhà tỷ phú Bill Gates và Warren Buffett đang thay đổi cục diện..

287 trieu USD cho nghien cuu vac xin ngua HIV AIDS 287 triệu USD cho nghiên cứu vắc-xin ngừa HIV/AIDS

Tổ chức từ thiện mang tên vợ chồng nhà tỉ phú giàu nhất thế giới Bill - Melinda Gates tuyên bố sẽ chi 287 triệu USD nhằm đẩy nhanh việc chế..

Viet Nam la dien hinh cua the gioi ve cong tac tiem chung mo rong Việt Nam là điển hình của thế giới về công tác tiêm chủng mở rộng

Chủ tịch Quỹ Bill-Melinda Gates, ông Bill Gates đã ca ngợi và đánh giá rất cao công tác chăm sóc y tế cộng đồng và tiêm chủng mở rộng của..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep vo chong Bill Gates Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp vợ chồng Bill Gates

** Thủ tướng tiếp Bộ trưởng Bộ Giao thông Trung QuốcHôm qua (3.4), tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp thân mật Chủ tịch Tập đoàn..