» Tìm kiếm:

Mel B trang 2

Mel B da ket hon Mel B đã kết hôn

Tờ báo hàng đầu của Mỹ, People vừa đưa tin, nữ ca sỹ da màu Mel B đã làm đám cưới với nhà sản xuất âm nhạc Stephen Belafonte. Theo giấy..

Spice Girls hop luc giup Mel B Spice Girls hợp lực giúp Mel B

Dù vô cùng đau đớn khi bị vị hôn phu Eddie Murphy bỏ rơi thẳng cánh và nhất quyết không nhận đứa con trong bụng, nhưng Mel B vẫn có cảm..

Mel B se loi Eddie Murphy ra toa Mel B sẽ "lôi" Eddie Murphy ra toà

Cô nàng Scary Spice – Mel B đang hết sức giận dữ khi người yêu cũ Eddie Murphy hắt hủi và không thừa nhận Angel Iris là con mình...

Eddie Murphy thue tham tu theo doi Mel B ngoai tinh Eddie Murphy "thuê thám tử" theo dõi Mel B ngoại tình

"Không có lửa thì sao có khói", chẳng phải tự nhiên mà danh hài Eddie Murphy lại tỏ ý nghi ngờ "tác giả" của cái thai trong bụng Mel B và..

Mel B khong kiem nguoi an oc do vo Mel B không kiếm người ăn ốc đổ vỏ

Tình yêu tan vỡ chỉ vì Eddie Murphy cho rằng đứa con mà Mel B, cựu thành viên ban nhạc Spice Girls đang mang trong mình không phải giọt máu..

Mel B dua Eddie Murphy ra toa Mel B đưa Eddie Murphy ra toà

Sau khi sinh con cả tháng trời mà cha đứa trẻ vẫn không đến nhận con, cựu thành viên Spice Girls, Mel B đã quyết định nhờ tới pháp luật can..

Nguoi tinh bi an cua Mel B lo mat "Người tình bí ẩn" của Mel B lộ mặt

Từng có tin rằng Eddie Murphy "đá" Mel B sau khi có trong tay những bức ảnh (do các thám tử mà danh hài này thuê) chụp cô và một "người đàn..

Mel B Eddie la ke vo cung bat kinh Mel B: Eddie là kẻ vô cùng bất kính

Một cô con gái, một cuộc chiến buộc Eddie Murphy thừa nhận trách nhiệm làm cha và một đám cưới bí mật với nhà sản xuất âm nhạc Stephen..

Eddie Murphy Ngai Mel B so ca London Eddie Murphy: Ngại Mel B, sợ cả London

Eddie Murphy sẽ vắng mặt trong buổi công chiếu bộ phim Dreamgirls ở London. Đơn giản là vì chàng sợ sáp mặt với cô bồ Mel B và cả các fan..