Buu dien Ha Noi Tang 100 cuoc dau noi hoa mang moi dich vu Mega VNN Bưu điện Hà Nội: Tặng 100% cước đấu nối hoà mạng mới dịch vụ Mega VNN

Nhằm khuyến khích khách hàng trên địa bàn Hà Nội đăng ký sử dụng dịch vụ Mega VNN, từ nay đến hết ngày 5/2/2007, Bưu điện Hà Nội tổ chức..

VDC ra mat dich vu dien thoai gia re qua Internet VDC ra mắt dịch vụ điện thoại giá rẻ qua Internet

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Hợi 2007, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) sẽ đưa vào thử nghiệm dịch vụ iFone VNN từ ngày 14/2. Đây..

Mega VNN sap phu song tren toan quoc Mega VNN sắp ""phủ sóng"" trên toàn quốc

Tính đến ngày 3/6/2004, tổng số thuê bao Internet băng rộng ADSL là 14.313 thuê bao, trên tổng số 1.121.808 thuê bao Internet của toàn..

Hoa mang dong thoi DTCD va MegaVNN Tang 100 cuoc hoa mang Hoà mạng đồng thời ĐTCĐ và MegaVNN: Tặng 100% cước hoà mạng

"Chào 2008" là tên chương trình khuyến mại sẽ được triển khai từ ngày 1/12/2007 đến ngày 14/1/2008 với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch..

Mega VNN khuyen mai lon Mega VNN khuyến mại lớn

Từ ngày 01-30/12, dịch vụ Internet tốc độ cao MegaVNN của VDC/VNPT tổ chức chương trình khuyến mại “Ngày hội Mega VNN” với giá trị..

1 6 VNPT giam cuoc dich vu Mega VNN 1/6: VNPT giảm cước dịch vụ Mega VNN

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa có Quyết định 1040/QĐ-GCTT ngày 18/4/2006 giảm cước dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao..

2006 Thue bao Mega VNN cua VDC se nhan doi 2006: Thuê bao Mega VNN của VDC sẽ nhân đôi

Với đà phát triển mạnh của Internet băng rộng, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC dự kiến trong năm nay, số thuê bao dịch vụ này sẽ..

Khuyen mai dich vu Mega VNN nhan dip 304 va 152007 Khuyến mại dịch vụ Mega VNN nhân dịp 30/4 và 1/5/2007

Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) trực thuộc Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông VN (VNPT) tổ chức chương trình khuyến mại “VNPT chào..

Phan hoi ve bai Dich vu ADSL cua VNN lai co van de Phản hồi về bài "Dịch vụ ADSL của VNN lại có vấn đề?"

Tôi là một trong những khách hàng của dịch vụ Mega VNN. Tôi thực sự thất vọng về chất lượng dịch vụcũng như thái độ phục vụ của trung tâm..

Giam cuoc ADSL Mega VNN Giảm cước ADSL Mega VNN

Tập đoàn Bưu chính - viễn thông VN (VNPT) vừa có quyết định ban hành giá cước mới đối với dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao (ADSL) Mega..

Thay doi don vi cung cap dich vu Mega VNN ADSL Thay đổi đơn vị cung cấp dịch vụ Mega VNN (ADSL)

Từ ngày 1-4-2007, dịch vụ MegaVNN ( ADSL) tại TP.HCM sẽ do Công ty Điện thoại Đông TP.HCM và Công ty Điện thoại Tây TP.HCM cung cấp thay..

MEGA VNN Thap hon cam ket den hon 30 lan MEGA VNN: Thấp hơn “cam kết” đến hơn... 30 lần!

Một khách hàng bức xúc: “Có lúc kết nối Internet bằng ADSL với chất lượng không khác mấy so với kết nối bằng quay số điện thoại thông qua..

VNPT tang 30 cuoc dau noi cho thue bao co dinh VNPT tặng 30% cước đấu nối cho thuê bao cố định

Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ..

Phan anh cua khach hang ve dich vu ADSL cua VNPT Phản ánh của khách hàng về dịch vụ ADSL của VNPT

Tôi được lắp đặt dịch vụ Mega VNN - ADSL khá sớm. Quả nhiên ban đầu tốc độ mạng làm cả nhà ngạc nhiên vì rất nhanh. Nhưng rồi tốc độ cứ..

Met moi su dung dich vu ADSL Mệt mỏi sử dụng dịch vụ ADSL!

Tôi đã từng sử dụng mạng của FPT và Mega VNN với tốc độ ở giờ cao điểm chỉ còn trên dưới 10 kbps. Chán quá tôi bèn chuyển sang mạng của..

Hoi ve chia se Internet trong mang LAN 1 Hỏi về chia sẻ Internet trong mạng LAN (1)

Xin chào các anh chị! Xin các anh chị giúp em với. em có một mạng LAN ngang hàng 24 máy, các máy dùng hệ điều hành win98se và win2000pro...

Mega VNN Ha Noi co ma Mega VNN Hà Nội có "ma" ?

Không có ai ở nhà trong thời điểm ấy, nhưng hóa đơn tính cước Internet vẫn ghi lại việc truy cập. Khách hàng khiếu nại và chưa đóng cước..

Oi giac mo ADSL cua toi Ôi, giấc mơ ADSL của tôi!

Sau bài viết “ADSL - Mega VNN: Chất lượng ngày càng thấp ?” chúng tôi nhận được nhiều phản ảnh của bạn đọc về yếu kém trong việc cung..

Thong nhat cuoc Internet cong cong Thống nhất cước Internet công cộng

Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ban hành nguyên tắc xác định cước truy nhập Internet/VNN áp dụng tại các điểm công..