TT Bush va hinh xam Mary Jane TT Bush và hình xăm Mary Jane

Tổng thống Bush đang giấu một hình xăm phía trên bắp tay phải có ý nghĩa cổ xúy cho việc hút á phiện. Tin này được tiết lộ bởi một người..

Kirsten Dunst Toi chon vai dien theo truc giac Kirsten Dunst: "Tôi chọn vai diễn theo trực giác"

Ở tuổi 24, Kirsten Dunst là một trong những ngôi sao trẻ rực rỡ nhất tại Hollywood. Với sự ra mắt của "Người Nhện 3" thời gian gần đây, tên..

Xem Nguoi Nhen 2 Khong ai sinh ra da la anh hung Xem Người Nhện 2: Không ai sinh ra đã là anh hùng

Khi Peter vứt bộ quần áo người nhện vào thùng rác, bỏ quách trách nhiệm người hùng, anh phơi phới đi trên phố, vào lớp học chăm ngoan,..

Kirsten Dunst Khong ap luc la chia khoa thanh cong Kirsten Dunst: Không áp lực là chìa khóa thành công

24 tuổi, đã theo nghiệp diễn đến hơn nửa tuổi đời, bất ngờ tỏa sáng với Interview with a Vampire, ngập chìm trong chỉ trích với Marie..

Top 12 nguoi dep sexy nhat 2007 Top 12 người đẹp sexy nhất 2007

Trang Globalbeauties vừa lựa chọn Top 12 người đẹp sexy nhất. Điều đặc biệt là những người đẹp này đều tham dự các cuộc thi sắc đẹp lớn..

Kirsten Dunst lieu da that mang bau Kirsten Dunst liệu đã thật mang bầu?

Mỹ nữ Mary Jane của phim loạt Spider Man, diễn viên Kirsten Dunst vừa lên tiếng cải chính thông tin (cô cho là sai lệch)…

Nguoi nhen 3 tran tro chuyen chinh ta ‘Người nhện 3’ trăn trở chuyện chính - tà

Nhân vật người hùng bước ra từ truyện tranh không có thêm sức mạnh nào đáng kể trong cuộc phiêu lưu sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ cuối..

Dam cuoi sau 60 nam chia xa Đám cưới sau 60 năm chia xa

Cuối cùng họ cũng đến được với nhau ở cái tuổi đã rất gần đất xa trời. Cuối tuần qua, cụ ông George Longmire, 90 tuổi, và cụ bà Mary Jane..