» Tìm kiếm:

Mars Express

Phi thuyen Mars Express lai gap truc trac Phi thuyền Mars Express lại gặp trục trặc

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA), phi thuyền Mars Express đã gặp phải một số trục trặc nhỏ khi đang trên đường chinh..

Phi thuyen Mars Express chao tam biet trai dat Phi thuyền Mars Express chào tạm biệt trái đất

Vào lúc 2h15, Mars Express đã tách khỏi tên lửa sau một chặng bay vòng quanh trái đất. Nhóm quản lý dự án tại Trung tâm hoạt động không..

Mars Express vuot qua thu thach dau tien Mars Express vượt qua thử thách đầu tiên

Các nhà khoa học châu Âu đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi tất cả thông số kỹ thuật mà phi thuyền Mars Express gửi về vẫn cho thấy cuộc hành..

Chua the kiem tra duoc tinh trang cua Mars Express Chưa thể kiểm tra được tình trạng của Mars Express

Các nhà khoa học thuộc Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) đã tuyên bố rằng hiện tại chưa thể kiểm tra được tình trạng của phi thuyền Mars Express..

Lien lac truc tiep dau tien giua tau tham do Mars Express va robot tu hanh Spirit Liên lạc trực tiếp đầu tiên giữa tàu thăm dò Mars Express và robot tự hành Spirit

Ngày 12-2, NASA thông báo tàu thăm dò Mars Express của Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA) đang bay trên quỹ đạo Sao Hỏa đã bắt liên lạc trực tiếp..

Chua the lien lac duoc voi Beagle 2 Chưa thể liên lạc được với Beagle 2

Những cố gắng của mặt đất hòng liên lạc với robot tự hành đầu tiên của châu Âu đang trên đường đến Hoả tinh, Beagle 2, đã bị đình trệ ít..

Phi thuyen Mars Express chuan bi roi trai dat Phi thuyền Mars Express chuẩn bị rời trái đất

Mars Express - phi thuyền đầu tiên của châu Âu thăm dò Hoả tinh - sẽ rời sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan vào lúc 0h45 (ngày 3/6 - giờ..

Phi thuyen Mars Express se tim nuoc tren sao hoa Phi thuyền Mars Express sẽ tìm nước trên sao hoả

Mars Express, phi thuyền quan sát không người lái của tổ chức không gian vũ trụ Âu châu ESA hiện đã được chuẩn bị đầy đủ để có thể lao vào..

Robot tu hanh Beagle 2 se toi Hoa tinh vao Giang sinh Robot tự hành Beagle 2 sẽ tới Hoả tinh vào Giáng sinh

Robot tự hành Beagle 2, hiện đang ở trên phi thuyền Mars Express, sẽ tới bề mặt Hoả tinh vào ngày Giáng sinh (25/12). Sự kiện này diễn ra..

Ba ng chu ng mo i co nuo c tren sao Ho a Bằng chứng mới có nước trên sao Hỏa

Cơ quan không gian châu Âu vừa tiết lộ những bằng chứng trực tiếp cho thấy có nước trên bề mặt sao Hỏa. Các khoa học gia điều hành tàu thám..

ESA hoan phong phi thuyen tham hiem Hoa tinh ESA hoãn phóng phi thuyền thám hiểm Hoả tinh

Việc phóng Mars Express, phi thuyền đầu tiên của châu Âu thám hiểm Hoả tinh, sẽ bị lùi lại gần 2 tuần. Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) giải..

Khong con hy vong voi robot tu hanh cua chau Au Không còn hy vọng với robot tự hành của châu Âu

Robot tự hành Beagle 2 của ESA gần như chắc chắn đã chết. Tàu mẹ Mars Express đã nỗ lực lần cuối liên lạc với nó song không thu được kết..

Lap ban do hoi nuoc tren Sao Hoa Lập bản đồ hơi nước trên Sao Hỏa

Tàu vũ trụ Mars Express đang do thám một vùng có nhiều hơi nước trên hành tinh đỏ, khu vực này được gọi là Arabia Terra (nơi có chứa nhiều..

Beagle 2 da chet Beagle 2 đã chết?

Các nhà nghiên cứu thuộc Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đã không giấu nỗi buồn khi tàu mẹ Mars Espress không bắt được một tín hiệu nào cho..

Co rat nhieu nuoc tai cuc nam sao Hoa Có rất nhiều nước tại cực nam sao Hỏa

Sau khi các xe tự hành sao Hỏa cửa NASA gửi các dữ liệu chứng minh hành tinh đỏ đã từng ẩm ướt trong quá khứ, nay đến lượt tàu thăm dò Mars..

Tim thay bang chung hoat dong dia chat cua sao Hoa Tìm thấy bằng chứng hoạt động địa chất của sao Hỏa

(TP) Trên những bức ảnh gửi về bởi tàu thám không Mars Express, các nhà khoa học nhận thấy ở những vùng gần cực bắc của Hỏa tinh có rất..

Con nguoi Thai duong he trong nam 2005 Con người Thái dương hệ trong năm 2005

Năm 2005, nhân loại đã tiến thêm những bước dài trong việc tìm hiểu những bí ẩn của hệ mặt trời, thêm nhiều khám phá thú vị mở ra những..

Buoc tien moi trong tham do sao Hoa Bước tiến mới trong thăm dò sao Hỏa

Một nỗ lực bị trì hoãn kéo dài để triển khai việc dò tìm nước bằng rada theo một phi thuyền được phóng lên sao Hỏa của châu Âu đã rơi vào..

Tim thay kho bang lon tren hanh tinh Do Tìm thấy kho băng lớn trên hành tinh Đỏ

Tàu thăm dò sao Hỏa của châu Âu Mars Express vừa tìm thấy một kho băng lớn nằm bên dưới bề mặt cực bắc của hành tinh Đỏ, làm tăng thêm bằng..