Thu thach cua Tan Chu Tich HP Tang truong trong bao to Thử thách của Tân Chủ Tịch HP: Tăng trưởng trong bão tố!

Thứ sáu tuần trước, bà Patricia Dunn đã phải từ chức Chủ Tịch Hội đồng quản Trị HP ngay lập tức. Thay thế bà sẽ là tổng giám đốc kiêm giám..

Mark Hurd Tong giam doc dieu hanh va Chu tich moi cua HP Mark Hurd - Tổng giám đốc điều hành và Chủ tịch mới của HP

(TP) Ông Mark Hurd năm nay 48 tuổi, từng là Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn NCR từ năm 2003, nơi ông đã gắn bó suốt 25 năm..

Ong chu dang tin cay o Hewlett Packard Ông chủ đáng tin cậy ở Hewlett-Packard

Trong những năm qua Mark Hurd đã tổ chức lại cơ cấu của Hewlett-Packard (HP) và những người trong và ngoài HP giờ đây đều tin rằng ông đã..

HP tiep tuc giam chi phi san xuat HP tiếp tục giảm chi phí sản xuất

Vào ngày hôm qua, 12/12, Giám đốc điều hành Mark Hurd của Hewlett-Packard cho biết hãng sẽ tiếp tục giảm chi phí sản xuất sản phẩm ngay cả..

Tan Chu tich HP Con lau toi moi tu chuc Tân Chủ tịch HP: "Còn lâu tôi mới từ chức!"

Ngày hôm trước, Tân chủ tịch HP, Mark Hurd, đứng trong phiên thẩm vấn của Quốc hội, giơ cao tay phải và thề chỉ nói ra sự thật. Nét mặt..

HP toa sang HP tỏa sáng

Lợi nhuận quý vừa qua của nhà sản xuất linh kiện máy tính và máy in hàng đầu thế giới này đã lên tới 1,5 tỷ USD, vượt qua tất cả các dự báo..

Bill Gates co anh huong lon nhat voi CNTT Bill Gates có ảnh hưởng lớn nhất với CNTT

Bill Gates nhận được 84% phiếu bầu, còn Tim Berners-Lee, "cha đẻ" của WWW chỉ được 1% phiếu bầu, xếp cuối bảng những người có ảnh hưởng lớn..

HP doc hau bao 4 5 ti USD de mua lai Mercury HP dốc hầu bao 4,5 tỉ USD để mua lại Mercury

Hewlett-Packard (HP) vừa công bố bản hợp đồng trị giá 4,5 tỉ USD để mua lại Mercury Interactive. "Tôi tin tưởng rằng việc hợp nhất với..

Chu tich HDQT HP da phai tu chuc ngay lap tuc "Chủ tịch HĐQT HP đã phải từ chức ngay lập tức!"

Trong cuộc họp báo của tập đoàn HP vào thứ sáu vừa qua (22/9), Tổng giám đốc kiêm CEO Mark Hurd tuyên bố: Bà chủ tịch Hội Đồng Quản Trị..

HP mua lai hang phat trien ung dung web Tabblo HP mua lại hãng phát triển ứng dụng web Tabblo

Hãng sản xuất PC và máy in lớn nhất thế giới Hewlett-Packard (HP) thông báo đã đạt được thoả thuận mua lại hãng phát triển ứng dụng web..