» Tìm kiếm:

Mark Clattenburg

Treo coi trong tai Mark Clattenburg Treo còi trọng tài Mark Clattenburg

Ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh đã quyết định treo còi trọng tài Mark Clattenburg, 32 tuổi, ở lượt đấu cuối tuần này vì những sai phạm..

Vong 22 giai ngoai hang Anh Mot chien thang bi danh cap Vòng 22 giải ngoại hạng Anh: Một chiến thắng bị đánh cắp

Tottenham tưởng chừng đã vơ được một mẻ lớn trong cuộc "đột kích" thành Manchester rạng sáng qua, thế nhưng tất cả đã tiêu tan vì cái lắc..

HLV Ferguson len an trong tai HLV Ferguson lên án trọng tài

Việc M.U thua 0-1 trước Bolton là kết quả bất ngờ nhất của vòng đấu này. Giải thích về thất bại này, HLV Alex Ferguson (M.U) đã đổ lỗi cho..

HLV Ferguson bi cam chi dao vi xuc pham trong tai HLV Ferguson bị cấm chỉ đạo vì xúc phạm trọng tài

Chiến thuật gia 65 tuổi suýt chút nữa không được chỉ đạo trận MU gặp Liverpool, trên sân Anfield, tối chủ nhật này, do nhận án phạt tước..

Clattenburg bi treo coi 1 tran Clattenburg bị treo còi 1 trận

Hội đồng giám sát trọng tài tại Premiership đã quyết định treo còi trọng tài Mark Clattenburg vào cuối tuần này vì những sai lầm ông mắc..

Trong tai Clattenburg bi treo coi sau tran Everton Liverpool Trọng tài Clattenburg bị "treo còi" sau trận Everton - Liverpool

Trọng tài Mark Clattenburg đã chính thức bị "treo còi" ở vòng đấu tới của Premiership sau khi đưa ra những quyết định gây tranh cãi trong..

HLV Fergie doi mat voi an phat nang HLV Fergie đối mặt với án phạt nặng

HLV của MU sắp phải nhận án phạt nghiêm khắc từ Liên đoàn bóng đá Anh vì những phản ứng quá đáng với trọng tài Mark Clattenburg trong trận..