» Tìm kiếm:

Marc Townsend

Van phong cho thue Cung se tang manh nhung van thieu Văn phòng cho thuê: Cung sẽ tăng mạnh, nhưng vẫn thiếu

“Số diện tích văn phòng tại Hà Nội sẽ tăng gấp 2 -3 lần so với hiện tại vào năm 2011”. Đây là nhận định của ông Marc Townsend, Tổng..

Xay nha mau Xu huong moi tren thi truong dia oc Xây nhà mẫu: Xu hướng mới trên thị trường địa ốc

Hiện nay, người có nhu cầu mua nhà đòi hỏi phải thấy, nắm bắt được căn nhà hiện hữu, thì mới chấp nhận trả tiền. Khác hẳn với trước kia,..

Chuyen gi dang xay ra tren thi truong dia oc Chuyện gì đang xảy ra trên thị trường địa ốc?

Chuyện gì đang xảy ra trên thị trường địa ốc? Hay một câu hỏi mà nhiều người đang muốn biết hơn, khi nào thì cơn sốt nhà đất hiện nay sẽ..

Co the xay ra sot chung cu nhu tai TPHCM Có thể xảy ra sốt chung cư như tại TPHCM

Song song với “cơn điên” căn hộ cao cấp tại Vista và Phú Mỹ Hưng của TPHCM, những ngày vừa qua, thị trường bất động sản Hà Nội đã có..

Van phong cho thue van khong giam sot Văn phòng cho thuê vẫn không giảm "sốt"

"Số văn phòng cao cấp hiện quá ít so với nhu cầu DN. Viễn cảnh thiếu hụt sẽ kéo dài trong vài năm nữa, giá thuê chắc chắn còn tăng" - một..

Sot nha van phong chua the giam "Sốt" nhà, văn phòng chưa thể giảm

Theo ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành CBRE, cùng với khách sạn, căn hộ và văn phòng cho thuê là hai lĩnh vực đang “nóng” của thị..

Thi truong can ho cho thue tai TPHCM cung khong du cau Thị trường căn hộ cho thuê tại TP.HCM: cung không đủ cầu

Theo đánh giá của ông Marc Townsend, tổng giám đốc điều hành CBRE, nhu cầu về thị trường căn hộ cho thuê tại TP.HCM trong thời gian tới sẽ..

Du bao thi truong bat dong san Ha Noi se nong trong nam 2007 Dự báo thị trường bất động sản Hà Nội sẽ "nóng" trong năm 2007

Trong cuộc họp báo về "Tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội năm 2006" tổ chức hôm qua 25.1 tại Hà Nội, ông Marc Townsend, Tổng giám đốc..

Thi truong bat dong san Sao khong dau tu tu bay gio Thị trường bất động sản: Sao không đầu tư từ bây giờ?

Thực chất thị trường bất động sản VN vẫn rất năng động và hấp dẫn. Sự trầm lắng trong thời gian vừa qua chỉ do một số nguyên nhân có thể..

Thi truong can ho cao cap cho thue se som ha nhiet Thị trường căn hộ cao cấp cho thuê sẽ sớm "hạ nhiệt"

Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc Công ty CBRE, cho biết, trước đây, các nhà đầu tư thường đổ vốn xây các căn hộ để bán, thì vài năm trở lại..

Thi truong can ho cao cap cho thue se som ha nhiet Thị trường căn hộ cao cấp cho thuê sẽ sớm "hạ nhiệt"

Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc Công ty CBRE, cho biết, trước đây, các nhà đầu tư thường đổ vốn xây các căn hộ để bán, thì vài năm trở lại..

Thi truong bat dong san Viet Nam tiep tuc nong Thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục nóng

Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc Công ty CBRE, một trong những Công ty tư vấn quản lý bất động sản hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn CB..

Bat dong san dat hang nho chung khoan Bất động sản đắt hàng nhờ chứng khoán

Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn bất động sản CBRE VN cho hay, đang có lượng tiền mới từ thị trường chứng khoán (TTCK) chảy..

Can ho cao cap khoan dau tu hap dan Căn hộ cao cấp - khoản đầu tư hấp dẫn

Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc công ty quản lý bất động sản CBRE VN nhận xét, nhu cầu thuê căn hộ của người nước ngoài công tác tại VN..