10 nam giai Mai vang 10 năm giải Mai vàng

Năm 1995, báo Người Lao Động khởi động giải Mai vàng - giải thưởng do bạn đọc báo bình chọn những nghệ sĩ có đóng góp tích cực cho các hoạt..

Mai vang mat mua gay thiet hai hang ti dong Mai vàng mất mùa gây thiệt hại hàng tỉ đồng

Tuy còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng hầu hết các nhà vườn trồng mai tỉnh Kiên Giang đang phải chịu cảnh mai vàng tự động..

Bao Nguoi Lao Dong trao Giai Mai vang lan X Báo Người Lao Động trao Giải Mai vàng lần X

Mai vàng mừng xuân 2005 là chương trình ca múa nhạc thời trang kỷ niệm 10 năm thành lập Giải Mai vàng và trao Giải Mai vàng lần X do Báo..

Nam nay mai vang co kip tet Năm nay, mai vàng có kịp tết?

Trong điều kiện thời tiết không mấy ổn định như năm nay, liệu mai vàng có nở hoa đúng vào những ngày tết hay không? Người chơi mai nên chăm..

Qui tu hon 200 van nghe si da doat giai Mai vang trong 10 nam 1995 2005 Qui tụ hơn 200 văn nghệ sĩ đã đoạt giải Mai vàng trong 10 năm (1995 - 2005)

Đặc biệt, có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền và Á hậu Trịnh Chân Trân.

Cong bo va trao giai Mai vang lan thu 10 Dem ton vinh nghe si Công bố và trao giải Mai vàng lần thứ 10: Đêm tôn vinh nghệ sĩ

Gần 4.000 khán giả và trên 100 nghệ sĩ đã có mặt tại Trung tâm Ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) đêm 29/1/2005 để theo dõi lễ trao giải Mai vàng lần..

Uu ai mai vang Ưu ái mai vàng

TTCN - Tự bao nhiêu đời nay, hình ảnh đóa mai vàng là dấu hiệu của mùa xuân. Thế nhưng, với những nghệ nhân và cả thương nhân mai, đó là cả..

19 guong mat dang quang giai Mai vang lan XI 19 gương mặt đăng quang giải Mai vàng lần XI

Không có nhiều bất ngờ, 19 gương mặt khá nổi bật trong làng giải trí năm qua đã đăng quang trong lễ trao giải Mai vàng được tổ chức khá..

Vi sao My Tam va Ho Quynh Huong vang mat tai giai Mai vang XI Vì sao Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương vắng mặt tại giải Mai vàng XI?

Sự vắng mặt của Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương tại giải Mai vàng lần thứ 11 của Báo Người Lao Động đang tạo ra một nguồn dư luận: Phải chăng thời..

Dau gia mai vang co thu khoi diem 300 trieu dong Đấu giá mai vàng cổ thụ, khởi điểm 300 triệu đồng

Anh Lê Bá Khánh, 30 tuổi, ngụ tại thị xã Tân An, tỉnh Long An, đến tuổi lập gia đình mà không có tiền cưới vợ. Là con út trong nhà "khó út..

Mai vang co thu 300 trieu dong Mai vàng cổ thụ 300 triệu đồng

Anh Lê Bá Khánh (ngụ tại thị xã Tân An, tỉnh Long An) đến tuổi lập gia đình mà không có tiền cưới vợ. Là con út trong nhà "khó út ăn, giàu..

Dem ton vinh cac nghe si Đêm tôn vinh các nghệ sĩ

Cho đến hôm nay, được có tên trong bảng vàng của giải Mai vàng Báo Người Lao Động vẫn là động lực phấn đấu của không ít nghệ sĩ. Bước vào..

DBSCL Nha vuon khoc vi mai no som ĐBSCL: Nhà vườn khóc vì mai nở sớm

Còn gần 3 tháng nữa mới đến tết Đinh Hợi, nhưng nhà vườn và giới kinh doanh mai ở ĐBSCL đang đứng ngồi không yên vì mai nở hoa sớm. Ước..

Giai Mai vang da co dia Giải Mai vàng đã có đĩa

Những ai chưa có dịp theo dõi giải Mai vàng lần thứ 11 của Báo Người Lao Động sẽ có cơ hội được theo dõi đầy đủ chương trình qua album Mai..

Cay mai vang gia 650 trieu dong Cây mai vàng giá 650 triệu đồng

Đó là cây mai vàng (ảnh) của ông Trịnh Văn Thành (ngụ phường 4, thị xã Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), đang được trưng bày tại cổng Bảo tàng..

Cay mai vang gia 650 trieu dong Cây mai vàng giá 650 triệu đồng

Đó là cây mai vàng (ảnh) của ông Trịnh Văn Thành (ngụ phường 4, thị xã Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), đang được trưng bày tại cổng Bảo tàng..

DBSCL mai vang no som nha vuon lo that thu ĐBSCL: mai vàng nở sớm, nhà vườn lo thất thu

Còn gần ba tháng nữa mới đến Tết Đinh Hợi, nhưng nhiều vườn mai ở ĐBSCL đã nở sớm làm nhiều nhà vườn lo lắng tết thiếu sắc mai vàng, lo..