Mot doanh nghiep nguoi Viet duoc vinh danh tai My Một doanh nghiệp người Việt được vinh danh tại Mỹ

Ông Mai Tran, doanh nhân vùng Fort Collins, Colorado vừa nhận được Danh hiệu "Chủ doanh nghiệp nhỏ Colorado 2006" do Hiệp hội Doanh nghiệp..

Mot doanh nghiep nguoi Viet duoc vinh danh tai My Một doanh nghiệp người Việt được vinh danh tại Mỹ

Ông Mai Tran, doanh nhân vùng Fort Collins, Colorado vừa nhận được Danh hiệu "Chủ doanh nghiệp nhỏ Colorado 2006" do Hiệp hội Doanh nghiệp..

Mot doanh nghiep Viet duoc vinh danh tai My Một doanh nghiệp Việt được vinh danh tại Mỹ

Ông Mai Tran, một doanh nhân ở vùng Fort Collins (Colorado) vừa nhận được danh hiệu "Chủ doanh nghiệp nhỏ Colorado 2006" do Hiệp hội Doanh..

Tai san co trong thoi ky hon nhan la tai san chung Tài sản có trong thời kỳ hôn nhân là tài sản chung

“Trong quá trình chung sống, chúng tôi sắm được mỗi người một xe máy. Thời gian qua, tôi đi công tác nước ngoài. Ở nhà, chồng tôi có quan..

Ngo Mai Trang Tu tin khi cam mic Ngô Mai Trang: Tự tin khi cầm mic!

Từng vượt qua các người đẹp của 52 nước trên thế giới để đoạt giải hoa hậu hát hay nhất trong cuộc thi hoa hậu châu Á, người mẫu Ngô Mai..

Cuoc thi Hoa hau Quoc te chau A Thai Binh Duong Ngo Mai Trang so tai cung 51 nguoi dep quoc te Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương: Ngô Mai Trang so tài cùng 51 người đẹp quốc tế

Đêm nay 9/4, thí sinh Ngô Mai Trang của Việt Nam sẽ so tài cùng người đẹp các nước trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình..

Dem nay Ngo Mai Trang so tai cung 51 nguoi dep quoc te Đêm nay, Ngô Mai Trang so tài cùng 51 người đẹp quốc tế

Đêm nay 9/4, thí sinh Ngô Mai Trang của Việt Nam sẽ so tài cùng người đẹp các nước trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình..

Hoa hau hat hay nhat Ngo Mai Trang ra album dau tay "Hoa hậu hát hay nhất" Ngô Mai Trang ra album đầu tay

Tiếp bước các đàn chị khác, Ngô Mai Trang, người mẫu độc quyền của Elite Việt Nam quyết định trở thành ca sĩ với sự khởi đầu đầy ấn tượng..

Ngo Mai Trang Gia nhu toi cao them 4 5 cm nua Ngô Mai Trang: "Giá như tôi cao thêm 4-5 cm nữa"

Tối nay, tại Quảng Đông, Trung Quốc, người mẫu Ngô Mai Trang đại diện cho sắc đẹp Việt Nam sẽ tranh tài cùng 51 thí sinh trong đêm chung..

Ngo Mai Trang Nhieu nguoi nghi toi lay chong dai gia Ngô Mai Trang: "Nhiều người nghĩ tôi lấy chồng đại gia"

Người đàn ông mà cô ca sĩ có biệt danh Kiwi này nhắc tới chính là vị hôn phu của đời mình. Lên xe hoa vào thời điểm đang là giọng ca "hot"..

Ngo Mai Trang gianh cam tinh cua ban be quoc te Ngô Mai Trang giành cảm tình của bạn bè quốc tế

Cuộc thi hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương đã kết thúc với danh hiệu hoa hậu thuộc về Loenora Limenez Mongo - người Costa Rica. Không được..

Xin chao Showbiz Viet ten toi la Ngo Mai Trang Xin chào Showbiz Việt, tên tôi là Ngô Mai Trang...

Sau Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, chân dài tiếp theo sẽ bước sang làng nhạc nhẹ chính là Ngô Mai Trang. Dư âm từ giải “Giọng hát hay nhất”..

Ngo Mai Trang doat giai Hat hay nhat Ngô Mai Trang đoạt giải Hát hay nhất

Gần 30 thí sinh các nước, vùng, lãnh thổ, khu vực đã đến Quảng Châu (Trung Quốc) tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương lần thứ..

Nguoi mau Ngo Mai Trang tham du cuoc thi Hoa hau chau A Thai Binh Duong 2005 Người mẫu Ngô Mai Trang tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2005

Người mẫu Ngô Mai Trang vừa lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 36-2005, tổ chức tại Quảng Châu - Trung..

Trai kiwi Ngo Mai Trang Trái kiwi Ngô Mai Trang

Ngô Mai Trang đại diện sắc đẹp Việt tranh tài Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2005 tổ chức tại Quảng Đông, Trung Quốc. Như một duyên nợ,..

Ngo Mai Trang tra i kiwi me ha t Ngô Mai Trang - trái kiwi mê hát

Dưới sự đỡ đầu của bà bầu Thúy Hạnh, cô gái chân dài thành Nam ghi tên vào làng ca nhạc chuyên nghiệp bằng album đầu tay với nick name..

Them mot chan dai di hat Thêm một chân dài đi hát

Ngô Mai Trang cao 1,70m, người mẫu của Cty Elite VN, vừa trở thành ca sĩ dưới quyền quản lý của bà “bầu” Thuý Hạnh. Sinh 1982, Mai..

Ca sy Ngo Mai Trang Nguoi yeu la than tuong cua toi Ca sỹ Ngô Mai Trang: “Người yêu là thần tượng của tôi”

“Tôi cho rằng chân dài và đại gia cũng phù hợp vì là “trai tài gái sắc” mà. Tôi đã có bạn trai, anh ấy không phải một đại gia nhưng..

Tham gia binh chon V clip45 ky 2 thang 3 2007 Tham gia bình chọn V-clip45 kỳ 2 tháng 3-2007

Các sĩ tham gia: Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Khánh Ngọc, Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo, Đinh Tiến Đạt, Lê Uyên Nhi và Ngô Mai Trang.

Khong tha thu cho su phan boi Không tha thứ cho sự phản bội

Chuyển qua lĩnh vực ca hát, Ngô Mai Trang đang phấn đấu để có thể được nhìn nhận như một ca sĩ chuyên nghiệp. Gia đình cũng là một “lĩnh..