» Tìm kiếm:

Mai Phương

Mai Phuong co bi tuoc danh hieu hoa hau Mai Phương có bị tước danh hiệu hoa hậu?

Mai Phương đã trở về nhà người thân và đã có thư gửi tới các cơ quan báo chí thừa nhận việc mình đi khỏi nhà hơn một tuần trong sự lo lắng..

Mai Phuong de nghi gia dinh cai chinh tin mat tich Mai Phương đề nghị gia đình cải chính tin mất tích

Chiều qua, hoa hậu Mai Phương đã gọi điện cho gia đình thông báo cô vừa từ Tuần Châu về, đang ở nhà một người tin cậy tại Hải Phòng. Cô..

Hoa hau Mai Phuong Vua lam vua kiem hoc bong Hoa hậu Mai Phương: Vừa làm, vừa kiếm học bổng

Sau 4 năm xa quê hương để hoàn thành tấm bằng Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Luton (Anh quốc), Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương giờ..

Hoa hau Mai Phuong thuc hien uoc mo noi xu nguoi Hoa hậu Mai Phương thực hiện ước mơ nơi xứ người

Những ngày này, Hoa hậu VN 2002 Phạm Thị Mai Phương đang bận rộn hoàn thành chương trình đại học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại..

Hoa hau Mai Phuong no luc hoc tap noi xu nguoi Hoa hậu Mai Phương nỗ lực học tập nơi xứ người

Những ngày này, Hoa hậu VN 2002 Phạm Thị Mai Phương đang bận rộn hoàn thành chương trình đại học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học..

Mai Phuong no luc hoc tap noi xu nguoi Mai Phương nỗ lực học tập nơi xứ người

Những ngày này, Hoa hậu VN 2002 Phạm Thị Mai Phương đang bận rộn hoàn thành chương trình đại học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học..

Hoa hau Mai Phuong tra loi phong van truc tuyen Hoa hậu Mai Phương trả lời phỏng vấn trực tuyến

Hàng nghìn độc giả đã gửi câu hỏi tham gia phỏng vấn hoa hậu Mai Phương. Một số người sốt ruột gửi câu hỏi trước cả giờ nối máy. Tuy nhiên,..

Sao khong dua hoa hau Mai Phuong sang My hoc Sao không đưa hoa hậu Mai Phương sang Mỹ học?

Trong một số ý kiến đưa ra có cho thấy Mai Phương có thể vào thẳng một ĐH nào đó ở Mỹ mà không cần thi tuyển, vậy tại sao chúng ta thử..

Mai Phuong con qua non not Mai Phương còn quá non nớt

Nếu các bạn đọc kỹ bài phỏng vấn Mai Phương, sẽ thấy cô phải chịu sức ép rất lớn từ mọi phía. Dường như những câu trả lời đều có kịch bản,..

Tan thanh de Mai Phuong vao thang dai hoc Tán thành để Mai Phương vào thẳng đại học

Chúng tôi, những người VN làm ăn sinh sống ở nước ngoài nói chung và những sinh viên du học nói riêng rất tự hào với bè bạn quốc tế, đến..

Hay de Mai Phuong tu khang dinh ban than Hãy để Mai Phương tự khẳng định bản thân

Mai Phương đã hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu VN, đã mang về vinh quang cho Tổ quốc, chúng ta ghi nhận và trân trọng. Tuy nhiên, không..

Hoa hau Mai Phuong chuan bi lam dam cuoi Hoa hậu Mai Phương chuẩn bị làm đám cưới

Tháng 2 này, hoa hậu Mai Phương sẽ lên xe hoa về nhà chồng. Đám cưới được tổ chức tại Hải Phòng. Chú rể là “người đàn ông bí mật” suốt..

Hay nhin nhan dung dan ve Hoa hau Mai Phuong Hãy nhìn nhận đúng đắn về Hoa hậu Mai Phương

Đọc bài "Hoa hậu VN trả lời rất ngây thơ", tôi cảm thấy đồng tình với nhận xét của người viết Hoàng Lan Hương. Tôi không hưởng ứng sự thông..

Mai Phuong hay cu lam cong tac cua mot hoa hau Mai Phương hãy cứ làm công tác của một hoa hậu

Năm nay Mai Phương có thể chưa cần thi đại học vội, hãy cứ dành ra một năm thực hiện sứ mệnh đẹp đẽ của hoa hậu: thăm các làng trẻ em, hoạt..

Mai Phuong khong can len gan ve ket qua hoc tap Mai Phương không cần lên gân về kết quả học tập

Không ai lấy việc Mai Phương có thi đỗ đại học hay không để nhận xét về tư cách hoa hậu của cô. Có chăng chỉ là do những người lớn đã quá..

Hay te nhi hon khi nhan xet ve Mai Phuong Hãy tế nhị hơn khi nhận xét về Mai Phương

Một số bạn đọc cho rằng thành tích của Mai Phương là do có sự châm chước của Ban giám khảo. Những nhận xét như vậy là xúc phạm đến cá nhân..

Dung bat Mai Phuong tro thanh nguoi gia doi Đừng bắt Mai Phương trở thành người giả dối

Mọi người đòi hỏi cô ấy phải sống thế này, phải phát biểu thế nọ, nhưng tại sao lại không nghĩ điều đó sẽ khiến một con người của công..

Hoa hau Mai Phuong can chan that hon Hoa hậu Mai Phương cần chân thật hơn

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của chị Lan Hương về Mai Phương. Phương lúc nào cũng nhấn mạnh về tính chân thành, nhưng sự chân thành của..

Nhieu diem kho hieu trong vu Mai Phuong mat tich Nhiều điểm khó hiểu trong vụ Mai Phương mất tích

Hôm trước, tôi đọc được tin hoa hậu Mai Phương mất tích, sau lại thấy cô đòi cải chính. Liệu trong hoàn cảnh này, Phương có thực sự nói hay..

Nguoi dan ong bi mat cua Mai Phuong Người đàn ông "bí mật" của Mai Phương

TP - Mai Phương từng bị “vướng” vào một vụ “bắt cóc” trước khi đi du học. Sau đó thông tin về cô gần như im ắng trên các phương..