Bac sy thanh doanh nhan Bác sỹ thành doanh nhân

Mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với du lịch mạo hiểm, bác sỹ trẻ Trần Trọng Kiên đã bỏ sau lưng tấm bằng đại học y khoa để sáng lập..

Thiet hai mang luoi BCVT sau bao va mua lu Co ban da hoi phuc Thiệt hại mạng lưới BCVT sau bão và mưa lũ: Cơ bản đã hồi phục

Mưa và lũ lớn tiếp sau cơn bão số 5 đã gây nhiều thiệt hại cho mạng lưới BCVT ở các địa phương. Theo thông tin mới nhất từ Thường trực Ban..

VNPT thiet hai nang nhat do mua lu VNPT thiệt hại nặng nhất do mưa lũ

Trong các doanh nghiệp viễn thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) bị thiệt hại nặng nhất do mưa lũ sau cơn bão số 5 gây ra. Cho..

Triet pha duong day buon ban hon 100 banh heroin Triệt phá đường dây buôn bán hơn 100 bánh heroin

Cục CSĐT tội phạm về ma túy (Bộ Công an) vừa kết thúc điều tra vụ án Đỗ Thị Ngọc cùng đồng bọn mua bán trái phép chất ma túy. Trong năm..

Chu nha hang Thanh Loan tung buc tu mot nu nhan vien ky 2 Chủ nhà hàng Thanh Loan từng bức tử một nữ nhân viên? - kỳ 2

Rạng sáng 20/3/2004, có người gõ cửa nhà bà Bùi Thị Mủn ở xóm Chùa (xã Tử Nê, Tân Lạc, Hòa Bình). Bà Mủn mở cửa thì thấy mấy người vận..

Thanh Hoa Vo dap Ninh Binh Di dan de xa lu Thanh Hóa : Vỡ đập; Ninh Bình : Di dân để xả lũ

Hôm nay 5/10, 100m đập chính hồ Cửa Đạt (nơi đang xây thủy lợi-thủy điện Cửa Đạt) đã bị vỡ, cuốn trôi 600.000m3 đá, ước thiệt hại gần 200..

Chu nha hang Thanh Loan tung buc tu mot nu nhan vien Ky 2 Chủ nhà hàng Thanh Loan từng bức tử một nữ nhân viên? (Kỳ 2)

Rạng sáng 20/3/vietnam_2004, có người gõ cửa nhà bà Bùi Thị Mủn ở xóm Chùa (xã Tử Nê, Tân Lạc, Hòa Bình). Bà Mủn mở cửa thì thấy mấy người..

Hoa Binh 10 nguoi chet va mat tich Hoà Bình: 10 người chết và mất tích

Sáng ngày 5/10, em Lường Thị Linh, học sinh trường THPT Yên Hoà (Đà Bắc - Hòa Bình) khi đi học qua suối đã bị nước cuốn trôi. Do sạt núi..

Chu nha hang buc tu nhan vien ky 2 Chủ nhà hàng bức tử nhân viên (kỳ 2)

Rạng sáng 20/3/2004, có người gõ cửa nhà bà Bùi Thị Mủn ở xóm Chùa (xã Tử Nê, Tân Lạc, Hòa Bình). Bà Mủn mở cửa thì thấy mấy người vận..

Tay Bac 22 nguoi chet mat tich nhieu xa bi co lap Tây Bắc: 22 người chết, mất tích; nhiều xã bị cô lập

Mưa lũ sau bão số 5 đã gây thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Tây Bắc. Theo thống kê chưa đầy đủ từ các địa phương, hiện các tinh Hòa Bình, Yên..

Doi ben khung cui Đời bên khung cửi

Đến nơi nào ở Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) cũng đều có thể thấy những chiếc khung cửi dệt vải. Cũng như bao người phụ nữ Thái khác ở đây, chị..

Dem vit khoe o Mai Chau Đêm vít khòe ở Mai Châu

Ở Mai Châu (Hòa Bình), uống rượu cần được gọi là vít khòe. Vò rượu, trước đó đã được ủ trong đất cả trăm ngày, có thể làm người ta vui suốt..

Lang thang trong mien yem dep Lang thang trong miền yếm đẹp

Bắt đầu vẽ về đề tài người con gái Việt trong trang phục cổ truyền từ năm 1999, sau một thời gian dài lặng lẽ sáng tác và bán tranh ra…..

Ai bao ong ba ngay xua khong biet yeu Ai bảo ông bà ngày xưa không biết yêu?

Nói đến chuyện tình yêu, lớp con cháu thường “chê” thế hệ ông bà ngày xưa là lạc Hình ảnh: Phạm Mai Châu/ Vtc.vnhậu cổ lổ sỉ, là quê..

Nguoi Thai ban Lac lam du lich Người Thái bản Lác làm du lịch

Đến Mai Châu trong tiết trời thanh lạnh. “Mai Châu mùa em thơm nếp xôi” là đây. Ngày trước, người Thái ở bản Lác làm lúa nương, dệt thổ..