» Tìm kiếm:

Mai Ái Trực

Gia dinh co 2 Bo truong mot Tong cuc truong Gia đình có 2 Bộ trưởng, một Tổng cục trưởng

Ở xứ dừa Tam Quan (Hoài Nhơn, Bình Định), một miền quê nghèo, có gia đình họ Mai sinh được tám người con. Trong đó, có hai người làm đến..

Den Trung tam Du bao khi tuong xem chan bao Đến Trung tâm Dự báo khí tượng xem "chẩn"" bão

Trung tâm Dự báo KTTV Trung ương những ngày này, hàng chục người (kể cả Bộ trưởng TN-MT Mai Ái Trực) căng thẳng cạnh máy móc và... bánh..

Xu ly quy hoach treo truoc 30 6 2007 Xử lý quy hoạch “treo” trước 30/6/2007

TP - Hôm qua (2/8), Bộ trưởng Bộ TN-MT Mai Ái Trực đã ra quyết định kiểm tra tình hình sử dụng đất của các quy hoạch và các dự án đầu tư.

Chat van tai QH Chua the thu hoi von that thoat tai PMU18 Chất vấn tại QH : Chưa thể thu hồi vốn thất thoát tại PMU18

Sáng nay, 24/11, Quốc hội bắt đầu phiên chất vấn 8 vị lãnh đạo bộ, ngành . Ông Hồ Nghĩa Dũng, tân Bộ trưởng Bộ GTVT là người đăng đàn đầu..

Dan vay Bo truong Dân “vây” Bộ trưởng

Sáng 29/8, hàng trăm hộ dân quận Long Biên và một số hộ dân ở huyện Sóc Sơn, Gia Lâm (Hà Nội) đã đến trụ sở phường Ngọc Lâm “vây” Bộ..

Noi nao co quy hoach treo hay goi dien cho toi Nơi nào có quy hoạch "treo", hãy gọi điện cho tôi

TP - "Nơi nào còn có quy hoạch “treo”, treo quyền của người dân, gây khó dễ về quyền sử dụng đất chính đáng hợp pháp của người dân thì..

De do thi xanh bang cay la chu khong phai be tong "Để đô thị xanh bằng cây lá, chứ không phải bê-tông"

Ngày 5-6, Bộ Tài nguyên -Môi trường và Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Ngày Môi trường thế giới 2005 với chủ đề “Thành phố xanh -..

De gan dan co trach nhiem voi dan Để gần dân, có trách nhiệm với dân

Sáng 7-7, tại TP.HCM, Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) tổ chức chuyển giao công nghệ giao lưu trực tuyến cho bốn địa phương: TP.HCM, Đồng..

BR VT Dan khieu kien vuot cap vi khong tin dia phuong BR-VT: Dân khiếu kiện vượt cấp vì không tin địa phương

"Nghe các anh báo cáo mọi chuyện quá tốt, tôi rất băn khoăn!” - ông Nguyễn Khải, trưởng đoàn kiểm tra số 1, kêu lên như vậy khi làm việc..

Ngay lam viec cuoi cung cua Thu truong Dang Hung Vo Ngày làm việc cuối cùng của Thứ trưởng Đặng Hùng Võ

TS- Hơn 300 cán bộ đại diện lãnh đạo các địa phương và ngành tài nguyên và môi trường (TN-MT) cả nước đã dành cho Thứ trưởng Đặng Hùng Võ..

Rao riet ra sua quy hoach treo tren toan quoc Ráo riết rà, sửa quy hoạch treo trên toàn quốc

Để "giải" nỗi khổ quy hoạch treo cho dân, Bộ TN-MT sẽ rà soát, xem xét tính hợp lý của từng quy hoạch để yêu cầu điều chỉnh quy mô phù hợp..

Tu 1 1 2008 giao dich dat dai phai co giay chung nhan Từ 1/1/2008, giao dịch đất đai phải có giấy chứng nhận

“Từ 1/1/2008, các giao dịch chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, tặng cho quyền sử dụng đất...đều phải có giấy chứng nhận..

Hom nay cong bo Ban chap hanh T U khoa X Hôm nay, công bố Ban chấp hành T.Ư khoá X

TP - 16h30 chiều qua, 23/4, 1.176 đại biểu dự Đại hội Đảng X đã tiến hành bỏ phiếu bầu 185 ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa X. Sáng..

Phai dieu chinh toc do tang truong kinh te cung danh ngan sach phong dich Phải điều chỉnh tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng dành ngân sách phòng dịch

Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định như vậy trong khi kiểm tra, chỉ đạo phòng chống dịch cúm gia cầm tại TP.Hồ Chí Minh sáng qua..

Cac Bo truong that hua bat dau duoc thong cam Các Bộ trưởng "thất hứa" bắt đầu được thông cảm?

Thay vì tiếp tục phê phán các Bộ trưởng "thất hứa", một số đại biểu QH bắt đầu tỏ ra thông cảm với gánh nặng của các"thủ lĩnh tư lệnh". Là..

Ky hop thu 10 cua Quoc hoi hoat dong tro lai Kỳ họp thứ 10 của Quốc hội hoạt động trở lại

Hôm nay 21/11, kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI bắt đầu hoạt động trở lại. Trong ngày hôm nay và ngày mai, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua..

Bat dong san bi troi chan nhieu be Bất động sản bị “trói chân” nhiều bề

Không chỉ các quy định hiện hành mà ngay các cơ quan quản lý cấp cơ sở cũng đang là một lực lượng “trói chân” thị trường bất động sản...

Nguoi dan bay to hang loat buc xuc Người dân bày tỏ hàng loạt bức xúc

Ngày 19/6, Bộ Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) cùng toàn bộ 64 Sở TN-MT trên toàn quốc đã tổ chức trả lời trực tuyến những câu hỏi bức xúc..

Thay Giam doc Du bao KTTV TW Thay Giám đốc Dự báo KTTV TW

Hôm qua 30/5, Bộ trưởng Bộ TN-MT Mai Ái Trực quyết định bổ nhiệm ông Bùi Minh Tăng, Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn khu vực đồng bằng Bắc..

Theo chan cac Doan kiem tra thuc hien Luat Dat dai Co the dat tien mua nha nhung khong duoc mua dat nen Theo chân các Đoàn kiểm tra thực hiện Luật Đất đai - Có thể đặt tiền mua nhà nhưng không được mua đất nền

* Quy trình cấp “sổ đỏ” tại Hà Nội có vấn đề Ngày 22.8, đoàn kiểm tra việc thực hiện kiểm tra việc thực hiện Luật Đất đai của Bộ Tài..