» Tìm kiếm:

Madame Tussaud

Brad Pitt Angelina Jolie da co tuong sap Brad Pitt - Angelina Jolie đã có tượng sáp

Brad Pitt - Angelina Jolie không chỉ "tay trong tay" trong bộ phim cực kỳ khiêu khích Mr - Mrs Smith vừa ra mắt mà còn chính thức là một..

Beckham bi chat dau Beckham bị... chặt đầu

Bức tượng sáp của Becks và Vic trong vai phụ mẫu của đức chúa Jesus tại bảo tàng Madame Tussaud, London, đã bị một kẻ cuồng tín phá hoại.

Shiloh cua Jolie Pitt duoc tac tuong Shiloh của Jolie-Pitt được tạc tượng

Vừa tròn hai tháng tuổi, cô con gái Shiloh Nouvel của Brad Pitt và Angelina Jolie đã được Viện bảo tàng sáp nổi tiếng New York - Madame..

Shiloh Jolie Pitt gop mat trong bao tang sap Shiloh Jolie-Pitt góp mặt trong bảo tàng sáp

Chỉ 2 tháng sau khi chào đời, con gái cưng của cặp đôi Angelina và Brad Pitt đã được bảo tàng sáp Madame Tussaud ở New York (Mỹ) đúc tượng...

Bao tang sap Bảo tàng sáp

Có được phiếu khuyến mãi mua một tặng một ở Bảo tàng sáp Madame Tussaud, nên 10h sáng Chủ nhật, bốn người có mặt tại đường Marylebone.

Ngam tuong be Shiloh Ngắm tượng bé Shiloh

Bắt đầu từ hôm nay, khách vào thăm quan viện bảo tàng sáp nổi tiếng thế giới Madame Tussaud ở New York sẽ được chiêm ngưỡng bộ tượng của cả..

Nicole Kidman Tom Cruise Penelope Cruz o chung nha Nicole Kidman, Tom Cruise, Penelope Cruz "ở chung nhà"

Chuyện có vẻ khó tin nhưng ba nhân vật này đang ở cùng phòng trong Bảo tàng sáp Madame Tussaud, London. Bức tượng nàng Penelope đã khai..

Penelope Cruz hat cang Nicole Kidman ra khoi bao tang sap Penelope Cruz hất cẳng Nicole Kidman ra khỏi bảo tàng sáp

Không chỉ Tom hối hả loại bỏ Nicole Kidman ra khỏi cuộc đời anh mà bảo tàng Madame Tussaud cũng hùa vào chọc tức Nicole tội nghiệp.

Quach Phu Thanh vo bao tang Quách Phú Thành vô... bảo tàng

Một trong “tứ đại thiên vương” của Hong Kong, nam ca sĩ - diễn viên Quách Phú Thành (Aaron Kwok), sẽ là nhân vật mới nhất của Bảo tàng..