MS Excel dinh loi chet nguoi MS Excel dính lỗi chết người

Tin tặc hiện đang lợi dụng một lỗi bảo mật chưa được công bố trong ứng dụng bảng tính Excel để tấn công người dùng. Microsoft khuyến cáo..

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

Apple ra mat Mac Pro PC manh nhat tu truoc den nay Apple ra mắt Mac Pro PC mạnh nhất từ trước đến nay

Apple vừa chính thức ra mắt thị trường chiếc Mac Pro PC mạnh nhất từ trước đến đến nay được trang bị tới 8 nhân xử lý và một nền tảng kiến..

Cong Firewire mo toang Windows cho hacker Cổng Firewire “mở toang” Windows cho hacker

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật người New Zealand vừa phát hành một phần mềm công cụ có thể cho phép tấn công đoạt quyền truy cập vào PC..

Mozilla phat hanh Firefox 30 Beta 4 Mozilla phát hành Firefox 3.0 Beta 4

Phiên bản thử nghiệm chính thức thứ tư Firefox 3 đã chính thức được Mozilla cho phát hành ngày hôm qua (10/3). Hãng phần mềm cho biết..

Kinh te My 2007 Buon nhieu hon vui Kinh tế Mỹ 2007: Buồn nhiều hơn vui

Với nhiều biến động không mong muốn, 2007 có lẽ là một năm dài lê thê đối với nền kinh tế Mỹ. Khủng hoảng tín dụng, hàng loạt CEO tài chính..

23 ong lon cong nghe bi kien vi pham ban quyen 23 “ông lớn” công nghệ bị kiện vi phạm bản quyền

Autotext Technologies mới đây đã đâm đơn kiện 23 “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ cao vì đã vi phạm bản quyền công nghệ của hãng này...

100 san pham tot nhat nam 2007 100 sản phẩm tốt nhất năm 2007

Tạp chí PC World Mỹ đã công bố danh sách 100 sản phẩm về công nghệ lẫn dịch vụ tốt nhất năm 2007.

Asterisk dot pha lanh dia vien thong Asterisk đột phá lãnh địa viễn thông

Năm năm sau sự đổ vỡ "dot-com", giới đầu tư công nghệ lại xôn xao với sản phẩm của chàng trai chưa đầy 30 tuổi, tác giả phần mềm nguồn mở..

Gartner Sau Vista se la he dieu hanh ao hoa Gartner: Sau Vista sẽ là hệ điều hành ảo hoá

Các chuyên gia phân tích của Gartner dự báo phiên bản tiếp theo sau hệ điều hành Windows Vista sẽ là một phiên bản hệ điều hành ảo hoá...

LG lai trinh lang hang nhai iPhone LG lại trình làng “hàng nhái” iPhone

“Cuộc chiến” nhằm đánh bại iPhone của LG Electronics vẫn chưa đến hồi kết. Hãng điện tử của Hàn Quốc lại vừa đưa ra giới thiệu một mẫu..

100 san pham cong nghe xuat sac nhat 2007 100 sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất 2007

(TS) – Chưa hết nửa đầu của năm, nhưng theo thông lệ, PC World vẫn đưa ra đánh giá dự đoán của mình cho những sản phẩm công nghệ của năm...

Apple dan xep vu tiet lo HDH Mac OS X Tiger Apple dàn xếp vụ tiết lộ HĐH "Mac OS X Tiger"

Apple vừa đạt được thỏa thuận với một trong những nhà phát triển của hãng - Doug Steigerwald, 22 tuổi, tốt nghiệp bằng kỹ sư máy tính của..

Adobe nang cap Lightroom cho Leopard Adobe nâng cấp Lightroom cho Leopard

Việc nâng cấp sẽ làm cho Lightroom 1.2 hoàn toàn tương thích với Leopard Mac OS X 10.5 sắp ra mắt các fan CNTT vào giữa tháng 11 này!

Mac OS X tiep tuc la nan nhan Mac OS X tiếp tục là nạn nhân

Các chuyên gia bảo mật lại vừa cảnh báo về một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Mac OS X có thể bị tin tặc lợi dụng để cài đặt các đoạn..

Apple va loi WiFi cho Mac OS X Apple vá lỗi Wi-Fi cho Mac OS X

Hôm qua (28/11), Apple Computer đã phát hành bản cập nhật bảo mật để vá 31 lỗi bảo mật trong Mac OS X, trong đó có cả lỗi zero-day Wi-Fi...

Tin tac phat tan ma doc tan cong Word Tin tặc phát tán mã độc tấn công Word

Thường không lâu sau khi Microsoft phát hành bản cập nhật hàng tháng khắc phục lỗi bảo mật trong các sản phẩm phần mềm thì tin tặc cũng..

Apple bit 54 loi bao mat phan mem Apple bít 54 lỗi bảo mật phần mềm

Apple vừa cho phát hành bản cập nhật phần mềm để bít một loạt lỗi bảo mật chết người dùng trong các phần mềm ứng dụng chạy trên cả nền tảng..

Tuong lua he dieu hanh Leopard bi thung Tưởng lửa hệ điều hành Leopard bị thủng

Mặc dù phiên bản hệ điều hành mới của Apple - Mac OS X Leopard đã được chính thức bán ra thị trường với cam kết nâng cao chất lượng bảo mật..

Xuat hien trojan bat coc Mac PC Xuất hiện trojan “bắt cóc” Mac PC

Hãng phát triển phần mềm bảo mật cho hệ điều hành Mac OS X Intego cho biết tin tặc vừa tung lên mạng một con trojan cực kỳ nguy hiểm chuyên..