Mac Mini voi nguoi su dung Windows Mac Mini với người sử dụng Windows

Các cửa hàng bán lẻ của Apple Computers sẽ là nơi bán các Mac Mini cho người sử dụng Windows. Trong bản lưu ý gửi cho các khách hàng, nhà..

Apples dot pha voi may Mac Mini gia duoi 500 USD Apples đột phá với máy Mac Mini giá dưới 500 USD

Trong nỗ lực cạnh tranh với dòng máy PC, hôm 29-1 hãng Apple tung ra thị trường dòng máy Mac Mini nhỏ gọn với giá chỉ ở mức 499 và 599 USD.

Apple nang cap dong may tinh Mac Mini Apple nâng cấp dòng máy tính Mac Mini

Máy tính để bàn cá nhân Mac Mini của Apple vừa được nâng cấp gấp đôi dung lượng và bổ sung thêm nhiều tính năng mới, mạng không dây tích..

Apple gioi thieu he thong loa cho iPod Apple giới thiệu hệ thống loa cho iPod

Với mục tiêu xâm nhập vào phòng khách của các gia đình, hãng Apple hôm qua đã giới thiệu một hệ thống loa dành cho loại máy nghe nhạc số..

Apple gioi thieu mau may tinh Mac moi Apple giới thiệu mẫu máy tính Mac mới

Đích thân CEO Apple, Steve Jobs, đã cho giới thiệu mẫu máy tính Mac kích cỡ nhỏ tích hợp bộ xử lý Intel - Mac Mini, trong một buổi lễ khá..

Apple gioi thieu mau may tinh Mac moi Apple giới thiệu mẫu máy tính Mac mới

Ngày 28/2, Apple đã giới thiệu mẫu máy tính Mac kích cỡ nhỏ, tích hợp bộ xử lý Intel - Mac Mini. Model mới có tốc độ xử lý nhanh gấp từ 2,5..

He thong loa iPod Hi Fi Hệ thống loa iPod Hi-Fi

Với hệ thống loa iPod Hi-Fi giá 349 USD, người dùng có thể gắn chiếc máy nghe nhạc cầm tay của họ vào hệ thống loa này và sử dụng một chiếc..

Apple gioi thieu san pham moi Apple giới thiệu sản phẩm mới

Công ty máy tính Apple giới thiệu một chiếc máy tính mini mới được thiết kế như một máy chủ dành cho giải trí số, và một hệ thống stereo..

Ma y nghe nha c ky thua t so iPod shuffle co ma t ta i VN Máy nghe nhạc kỹ thuật số iPod shuffle có mặt tại VN

Tập đoàn Apple vừa tổ chức buổi giới thiệu hôm 1-2 các sản phẩm mới nhất được tung ra tại cuộc triển lãm MacWorld gồm máy nghe nhạc kỹ..