MS Office ket duyen cung OpenDocument MS Office “kết duyên” cùng OpenDocument

Một nhóm các nhà phát triển phần mềm đã thành công trong việc tạo ra một chương trình cho phép Microsoft Office có thể xử lý được các tệp..

Xuat hien loi bao mat trong co che dat password cua MS Office Xuất hiện lỗi bảo mật trong cơ chế đặt password của MS Office

Một lỗ hổng bảo mật đã xuất hiện khi Microsoft thực hiện quá trình mật mã thuật toán 128-bit RC4 trong lúc lưu lại các tài liệu. Lỗi bảo..

MS Office lai gap van de ve bao mat MS Office lại gặp vấn đề về bảo mật

Các chuyên gia vừa cảnh báo về một điểm yếu chết người trong cách thức xử lý các tệp tin Macromedia Flash có thể đặt người dùng trước các..

MS Office thua kien ban quyen khach hang co chiu thiet MS Office thua kiện bản quyền, khách hàng có chịu thiệt?

Trong bốn doanh nghiệp sẽ có ít nhất một sẽ phải tiến hành cập nhật Microsoft Office do hãng phát triển bộ phần mềm ứng dụng văn phòng này..

Ve so do to chuc trong MS Office Vẽ sơ đồ tổ chức trong MS Office

Bạn muốn vẽ một sơ đồ tổ chức? Trong bộ office có hỗ trợ chức năng này nhưng chúng ta ít để ý và sử dụng đến nó, phần này hỗ trợ vẽ sơ đồ..

Dung Open Office rat kho Dùng Open Office rất khó

Đây chỉ là những nhận xét riêng của tôi. Theo tôi nghĩ, nếu là đơn vị kinh doanh, thì chúng ta nên bỏ tiền ra mua MS Office để sử dụng thì..

15.000 CBCNV Bo Tai chinh co ban quyen su dung MS Office tai nha 15.000 CBCNV Bộ Tài chính có bản quyền sử dụng MS Office tại nhà

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Chủ tịch Tập đoàn Microsoft Bill Gates và Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã chứng kiến lễ ký kết bản quyền sử..

Cong cu moi cho MS Office 2007 va OpenOffice Công cụ mới cho MS Office 2007 và OpenOffice

Microsoft và OpenOffice.org cùng lúc ra mắt một bộ công cụ hỗ trợ xây dựng những ứng dụng cho cuộc chạy đua về định dạng tài liệu và bộ..

Microsoft nhuong bo OpenDocument Microsoft nhượng bộ OpenDocument?

Microsoft cho biết hãng này đã có kế hoạch tài trợ một dự án mã nguồn mở nhằm phát triển một phần mềm có khả năng chuyển đổi các tệp tin MS..

Vietcombank so huu 4000 giay phep su dung MS Office 2003 Vietcombank sở hữu 4.000 giấy phép sử dụng MS Office 2003

Ngày 16/10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận cung cấp bản quyền sử dụng phần mềm giữa Microsoft và Ngân hàng ngoại thương Việt..

Apple iWork quyet dinh canh tranh cung MS Office Apple iWork quyết định cạnh tranh cùng MS Office

Một gói phần mềm văn phòng có lẽ là không thể thiếu được trong công việc của mỗi người nhưng không phải vì thế mà bạn bắt buộc phải sử dụng..

Cong cu an trong Microsoft Office Công cụ ẩn trong Microsoft Office

Nếu máy tính của bạn có cài đặt và sử dụng bộ Microsoft Office XP hoặc 2003, bạn sẽ tìm thấy thêm một số công cụ hữu ích khác mà bộ phần..

BIDV ky hop dong mua ban quyen MS Office 2007 BIDV ký hợp đồng mua bản quyền MS Office 2007

Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp Bản quyền Phần mềm Microsoft giữa đại diện lãnh đạo Tập đoàn này với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam..

Van de cua MS Office 2003 1 Vấn đề của MS Office 2003 (1)

Khi sử dụng MS Word 2003 với những file lớn (trên 300 trang), máy tính tôi thường rất chậm. Processor thường xuyên ở trạng thái 100%. Anh..

Cong cu bao mat cho MS Office trinh lang Công cụ bảo mật cho MS Office trình làng

Hôm 22/5, Microsoft đã tung ra 2 công cụ bảo vệ giúp máy tính tránh những file Office 2003 có chữa malware (phần mềm độc hại).

Adobe ho tro MS Office trong phan mem quan ly Adobe hỗ trợ MS Office trong phần mềm quản lý

Công ty Adobe vừa mua lại bộ phận DRM của Navisware, nhà sản xuất phần mềm CAD. Quyết định này sẽ giúp họ hỗ trợ nhiều hơn các định dạng..

Lo hong lon cua MS Office 2007 "Lỗ hổng lớn" của MS Office 2007

Microsoft Office 2007 vẫn chưa an toàn được như mong đợi

Soan thao van ban truc tuyen hon ca MS Office Soạn thảo văn bản trực tuyến .. hơn cả MS Office

Dường như cách thông dụng nhất để có thể soạn thảo văn bản là làm giàu cho tỷ phú Bill Gates bằng cách mua một bộ Office đắt tiền và chậm..

10 thao tac nhanh voi MS Office 10 thao tác nhanh với MS Office

Office là một bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng, đã làm rạng danh tên tuổi cho Microsoft. Bộ phần mềm này rất lớn, người sử dụng Office chỉ..

VMS mua 1000 ban quyen MS Office 2003 VMS mua 1.000 bản quyền MS Office 2003

Công ty Thông tin Di động (VMS-MobiFone) vừa chính thức ký kết hợp đồng mua, sở hữu vĩnh viễn 1.000 giấy phép sử dụng bản quyền bộ phần mềm..