Mot nghin le mot bat cap xung quanh chuyen gui MBH “Một nghìn… lẻ một” bất cập xung quanh chuyện gửi MBH

Hiện nay, tại nơi tập trung đông người ra vào như bệnh viện, công sở, chợ… trên địa bàn Hà Nội người dân gặp rất nhiều khó khăn khi cất..

Khong con la noi com dien Không còn là "nồi cơm điện"

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) trên tất cả các tuyến đường(15/12/2007). Trong những ngày này, thị..

Kiem tra thi truong mu bao hiem Kiểm tra thị trường mũ bảo hiểm

Sau nhiều kêu ca của người dân về việc chất lượng mũ bảo hiểm (MBH) bị thả nổi, các cơ quan chức năng ở TP.HCM bắt đầu vào cuộc. Ngày 5/9,..

Nan giai cho cat giu mu bao hiem Nan giải chỗ cất giữ mũ bảo hiểm!

Theo quy định của UBND TP HCM, từ ngày 1/9, tất cả CB-CNV phải đội mũ bảo hiểm (MBH) khi đi xe máy trên tất cả các tuyến đường. Sáng 4/9,..

TP HCM Muon mau mu bao hiem TP.HCM: Muôn màu mũ bảo hiểm

Chỉ còn hơn một tháng nữa, quy định đội mũ bảo hiểm (MBH) trên tất cả các tuyến đường có hiệu lực thi hành (15.12). Chưa lúc nào các cửa..

Xuat hien doi quan ban MBH di dong Xuất hiện “đội quân” bán MBH di động

Hôm nay, ngày đầu tiên thực hiện bắt buộc đội MBH đối với người tham gia giao thông tại nội thành, nhiều người dân tham gia giao thông đã..

No ro dich vu an theo mu bao hiem Nở rộ dịch vụ ăn theo mũ bảo hiểm

Đã xuất hiện đủ loại dịch vụ ăn theo mũ bảo hiểm (MBH) như "tút", làm đẹp, đại tu MBH. Riêng dịch vụ trông MBH mỗi nơi làm mỗi kiểu và còn..

Quan ly mu bao hiem Van con lung tung Quản lý mũ bảo hiểm: Vẫn còn lúng túng...!

Chiều 17/9, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành liên quan về vấn đề quản lý mũ bảo hiểm (MBH). Nói như Bộ..

Dich vu lam duyen cho mu bao hiem no ro Dịch vụ "làm duyên" cho mũ bảo hiểm nở rộ

Trước nhu cầu “làm dáng” và gây ấn tượng cho những chiếc mũ bảo hiểm (MBH) của người tiêu dùng khi tham gia giao thông, tại nhiều tuyến..

Qua de de san xuat mu bao hiem dom Quá dễ để sản xuất mũ bảo hiểm dỏm

Thời hạn đội mũ bảo hiểm (MBH) bắt buộc (ngày 15/12) càng đến gần, các cơ sở sản xuất lắp ráp MBH dỏm ở các quận, huyện như Bình Chánh,..

Khong doi thay khong giongai Không đội, thấy... "không- giống-ai"!

Gần như 100% người dân ở các đô thị trên toàn quốc đều đội mũ bảo hiểm (MBH) khi ngồi trên xe máy trong ngày 15-12, theo ghi nhận của lực..

Kho tim duoc nguoi khong doi MBH khi di xe may o noi thanh Khó tìm được người không đội MBH khi đi xe máy ở nội thành

Trên đây là ý kiến của đại đa số các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông ở một loạt các trạm, chốt kiểm tra trên những tuyến phố nội thành..

Rac roi voi quy dinh doi MBH trong noi thanh Rắc rối với quy định đội MBH trong nội thành

Tôi là một người dân sống ở TP.HCM, tôi rất đồng tình với việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) khi lưu thông trên các tuyến quốc lộ. Tuy..

Mu bao hiem tro thanh van de thoi trang nong bong Mũ bảo hiểm trở thành vấn đề thời trang nóng bỏng

"Mình muốn một chiếc mũ bảo hiểm (MBH) vừa gọn nhẹ, an toàn nhưng phải thời trang", đó là tâm sự của nhiều chị em khi được hỏi về chiếc MBH..

Ngay dau tien bat buoc doi MBH Nguoi dan chap hanh qua tot Ngày đầu tiên bắt buộc đội MBH: Người dân chấp hành quá tốt!

Trái với dự báo của nhiều người, tại các đô thị lớn sáng 15.12 không dễ tìm được người đi mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm (MBH).

Chat luong nhap nhang gia ca loan xa Chất lượng nhập nhằng, giá cả loạn xạ

Trong khi nhà sản xuất khẳng định giá thành mũ bảo hiểm có chất lượng không dưới 80.000 đồng/chiếc thì thị trường tràn ngập mũ giá bèo...

Ngay dau thuc hien doi MBH tren toan quoc Chap hanh nghiem Ngày đầu thực hiện đội MBH trên toàn quốc: Chấp hành nghiêm!

Hôm nay 15.12, ngày đầu tiên cả nước thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia lưu thông bằng xe mô tô, gắn máy. Có thể nói..

Quy dinh doi mu bao hiem khi di mo to xe may Phat nghiem ngay tu ngay 15.12 Quy định đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy: Phạt nghiêm ngay từ ngày 15.12

* Người vi phạm có thể bị xử phạt nhiều lần trên một tuyến đường "CSGT sẽ phạt nghiêm những trường hợp đi mô tô, gắn máy không đội mũ bảo..

Me hon tran mu bao hiem “Mê hồn trận” mũ bảo hiểm

Đầu tuần này, Công an TP.HCM ra quân xử phạt gắt gao những trường hợp không đội mũ bảo hiểm (MBH) đã làm thị trường MBH “nóng” dần lên...

Truoc gio G Thi truong MBH len con sot Trước “giờ G”: Thị trường MBH lên cơn sốt

Đúng như dự đoán của nhiều người, “nước đến chân mới nhảy” thị trường mũ bảo hiểm (MBH) trên toàn quốc đột ngột “sốt” trở lại khi..