Dien vien My Uyen di len tu khung hoang Diễn viên Mỹ Uyên đi lên từ khủng hoảng

Đã có lúc Mỹ Uyên rơi bị vào khủng hoảng, “Thấy mình như bị rớt vào một cái hố, không được ai kéo lên, muốn vứt bỏ hết, nhưng rồi máu..

My Uyen khong lam co dao khieu dam Mỹ Uyên không làm cô đào khiêu dâm

"Nếu bài báo này in ra mà ba tôi có hồi âm, thì thực sự tôi tin trên đời vẫn có chuyện thần tiên. Ba mất tích từ khi tôi còn tấm bé. Cả nhà..

My Uyen Khong lam co dao khieu dam Mỹ Uyên: Không làm cô đào khiêu dâm

Mỹ Uyên đang trong những ngày bận rộn, các dự án phim nối đuôi nhau đến hết năm 2007. Cô ở một mình trong căn nhà nhỏ trên phố Bùi Viện...

My Uyen khong con duong vang mot minh toi di Mỹ Uyên không còn "đường vắng một mình tôi đi"

"Có những đêm diễn xong, anh em diễn viên rủ nhau đi. Ăn xong, các bạn nam lên xe, vẫy tay: "Bái bai, Uyên ngủ ngon nha". Chỉ còn mình tôi,..

My Uyen Khong lam co dao khieu dam Mỹ Uyên: Không làm cô đào khiêu dâm

"Nếu bài báo này in ra mà ba tôi có hồi âm, thì thực sự tôi tin trên đời vẫn có chuyện thần tiên. Ba mất tích từ khi tôi còn tấm bé. Cả nhà..

My Uyen va noi co don Mỹ Uyên và nỗi cô đơn

Có những đêm diễn xong, anh em diễn viên rủ nhau đi ăn tận Phú Nhuận. Ăn xong, các bạn nam lên xe, vẫy tay: Bái bai, Uyên, ngủ ngon nha...

My Uyen Tung bac thang toi buoc Mỹ Uyên: Từng bậc thang, tôi bước...

"Có những đêm diễn xong, anh em diễn viên rủ nhau đi ăn tận Phú Nhuận. Ăn xong, các bạn nam lên xe, vẫy tay: "Bái bai, Uyên, ngủ ngon nha"...

My Uyen Toi thay hoi tiec Mỹ Uyên: Tôi thấy hối tiếc...

Tắt máy. Đổi số điện thoại. Diễn viên Mỹ Uyên chỉ đến nhà hát khi có suất diễn và không nhận thêm vai diễn mới nào.

My Uyen van dang cho mot vai chinh Mỹ Uyên - vẫn đang chờ một vai chính!

Cảnh cô gái tìm cách chiếm đoạt tình yêu của anh chàng khờ khạo, rủ vào bụi khoai rồi… cởi nút áo với ánh mắt mê dại. Lần quay đầu, Mỹ..

Dien vien My Uyen Ca phe mot minh Diễn viên Mỹ Uyên: Cà phê một mình...

"Có những lúc buồn, Uyên cũng mong ước được tựa vào “một bờ vai” để chia sẻ… Nhưng “bờ vai” ấy, dường như còn ở nơi xa nên mỗi khi..

My Uyen du ban linh de dung dung truoc du luan Mỹ Uyên đủ bản lĩnh để dửng dưng trước dư luận

Sau những sóng gió từ nghiệp diễn tưởng phải bỏ nghề, người ta lại thấy một Mỹ Uyên quyến rũ và sắc sảo hơn cả ở sân khấu kịch lẫn trong..

My Uyen chi mong tinh chi em vui ve Mỹ Uyên chỉ mong tình chị em vui vẻ

"Khi mẹ mất, hai chị em tôi sống côi cút bên nhau. Tôi từng hứa với em gái sẽ không lập gia đình, chỉ sống vậy lo cho em, dù lúc ấy có một..

My Uyen bo nghe vi khong chi u no i a p lu c Mỹ Uyên bỏ nghề vì không chịu nổi áp lực

Tắt máy, đổi số điện thoại, Mỹ Uyên chỉ đến nhà hát khi có suất diễn và không nhận thêm vai mới nào. Hẹn phỏng vấn, cô không từ chối. Nhưng..

Tung hua khong lay chong Từng hứa không lấy chồng

"Khi mẹ mất, hai chị em tôi sống côi cút bên nhau. Tôi từng hứa với em gái sẽ không lập gia đình, chỉ sống vậy lo cho em, dù lúc ấy có một..

My Uyen Toi da tung bi phan Mỹ Uyên: ""Tôi đã từng bị phản...""

Tôi gặp Mỹ Uyên vào một buổi sáng cuối tuần giữa Sài Gòn ồn ào, tấp nập. Vẫn dáng người mảnh mai, gương mặt sắc sảo toát lên vẻ năng động..

My Uyen dien vien co doi mat biet noi Mỹ Uyên - diễn viên có đôi mắt biết nói

Nhận thức được vai trò quan trọng của yếu tố tự tin nên dù trải qua bao khó khăn, có lúc tưởng như phải bỏ cuộc, Mỹ Uyên vẫn vượt qua tất..

My Uyen Nghe dien la nghiep la duyen Mỹ Uyên: "Nghề diễn là nghiệp, là duyên..."

Từ LHP Đài Bắc Trung Quốc trở về, Mỹ Uyên khoe "Sống trong sợ hãi" đoạt được Giải lớn của Ban giám khảo, một giải còn hơn mấy bộ phim "bom..

My Uyen khong chi la Ba Co Mỹ Uyên - không chỉ là Ba Có...

Mỹ Uyên kể rằng hôm đầu tiên phát sóng Nợ đời (phim truyền hình nhiều tập, đạo diễn: Hồ Ngọc Xum, Hãng phim TFS ), cô cảm thấy hồi hộp: "Có..

Ai tung hinh dien vien tam suoi phim Luc Van Tien ra ngoai Ai tung hình diễn viên tắm suối phim "Lục Vân Tiên" ra ngoài?

Trong một cảnh quay phim "Lục Vân Tiên" tại Phú Quốc, những tấm hình cựu hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Mỹ Uyên tắm suối đã bị phát tán..

My Uyen da khoc khi noi ve hanh phuc Mỹ Uyên đã khóc khi nói về hạnh phúc…

“Có lần đứng trên sân khấu, đưa mắt nhìn khán giả, thấy có những cặp đôi vòng tay ôm nhau, thấy cô gái e thẹn nói thầm vào tai chàng trai..